Kịp thời bắt giữ kẻ gây án đang lẫn trốn

- 15:20, 16/06/2022

Chiều 16.6, Công an huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết ngay trong ngày đầu ra quân đã phát hiện, bắt giữ đối tượng gây án tại TP. Đà Nẵng rồi bỏ trốn ra Huế.

Kịp thời bắt giữ kẻ gây án đang lẫn trốn -0
Đối tượng Nhã tại cơ quan Công an

Đối tượng bị bắt giữ là Trần Bá Nhã, SN 1993, trú tại thôn Thủy Yên Thượng, xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc.

Theo thông tin ban đầu được biết trước đó, tối ngày 14.6, Nhã cùng một người bạn đến uống cà phê tại quán The King (số 22 Ninh Tốn, TP. Đà Nẵng) và đã xảy ra xích mích, gây gổ với một nhóm thanh niên.

Đối tượng Trần Bá Nhã đã dùng dao mang theo chém nhiều nhát vào vùng bụng và đầu của hai nạn nhân là anh Nguyễn Hữu T (SN 1990, trú tại Hòa Khánh Nam, TP. Đà Nẵng) và Đoàn Công S (SN 2000, trú tại Quế Sơn, TP Đà Nẵng). Hậu quả: anh S và anh T bị thương nặng, hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Sau khi gây án xong, đối tượng Trần Bá Nhã đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Nhận được thông tin từ Công an thành phố Đà Nẵng, Công an huyện Phú Lộc đã nhanh chóng triển khai lực lượng, kiểm soát địa bàn.

Đến rạng sáng ngày 15.6, đơn vị đã phát hiện và bắt giữ Trần Bá Nhã khi y đang rút tiền tại một trụ ATM trên địa bàn thị trấn Phú Lộc.

ĐĂNG HẬU