Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường thăm, chúc mừng Báo Lao động

- 18:36, 20/06/2022

Chiều 20.6, tại Hà Nội, nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2022), Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường đã tới thăm, chúc mừng Báo Lao động.

Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường thăm, chúc mừng Báo Lao động -0
Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường đã tới thăm, chúc mừng Báo Lao động

Gửi lời chúc mừng Ngày báo chí cách mạng đến tập thể lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên Báo Lao động, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường nhấn mạnh, trong các thành tựu chung của đất nước thời gian qua có sự đóng góp không nhỏ của các cơ quan thông tấn, báo chí, trong đó có Báo Lao động. Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội mong muốn, Báo luôn thực hiện hiệu quả sứ mệnh là cơ quan ngôn luận của tầng lớp người lao động Việt Nam; tiếp tục theo dõi sát sao, phản ánh kịp thời, chính xác các hoạt động của Quốc hội đến với cử tri và Nhân dân cả nước, đặc biệt là người lao động trên cả nước.

Tổng Biên tập Báo Lao động Nguyễn Ngọc Hiển trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên của Lãnh đạo Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội; khẳng định, tập thể Báo sẽ quyết tâm vượt mọi khó khăn thách thức, xây dựng tờ báo ngày càng lớn mạnh, xứng đáng với sự tin tưởng và giao phó của Đảng và Nhà nước.

Tin và ảnh: Trung Thành