Văn phòng Quốc hội trao Quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý cấp Vụ

- Thứ Sáu, 08/04/2022, 17:01
Chiều 8.4, tại Nhà Quốc hội, Văn phòng Quốc hội đã tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý cấp Vụ.

Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội Nguyễn Thúy Anh tham dự và phát biểu chúc mừng.

Cùng dự có: Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Đình Toản; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các Vụ, đơn vị thuộc Văn phòng Quốc hội.

Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội Nguyễn Thúy Anh phát biểu chúc mừng

Theo các Quyết định số 195/QĐ-VPQH, số 196/QĐ-VPQH và số 198/QĐ-VPQH về việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý, chuyên viên chính Vụ Dân nguyện Nguyễn Ngọc Quý; chuyên viên cao cấp Vụ Pháp luật Lê Thị Phương Lan và chuyên viên chính Vụ Xã hội Nguyễn Ngọc Thành lần lượt được bổ nhiệm làm Phó Vụ trưởng Vụ Dân nguyện, Phó Vụ trưởng Vụ Pháp luật và Phó Vụ trưởng Vụ Xã hội.

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các tân Phó Vụ trưởng được bổ nhiệm lần này, Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội Nguyễn Thúy Anh khẳng định, đây đều là những cán bộ có nhiều kinh nghiệm, hiểu rõ hoạt động Quốc hội cũng như chức năng, nhiệm vụ của đại biểu Quốc hội.

Phó Vụ trưởng Vụ Xã hội Nguyễn Ngọc Thành phát biểu cảm ơn 

Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội tin tưởng, trên cương vị mới các tân Phó Vụ trưởng sẽ phát huy cao nhất tinh thần trách nhiệm, chuyên môn, nghiệp vụ, thực hiện tốt vai trò và nhiệm vụ tham mưu, phục vụ tốt các hoạt động của Quốc hội, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội. Chủ nhiệm UB Xã hội mong muốn, các tân Phó Vụ trưởng tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động học tập, trau dồi thêm nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị để phục vụ tốt hơn nữa các hoạt động của Quốc hội.

Các tân Phó Vụ trưởng nhận Quyết định và hoa chúc mừng 

Thay mặt các tân Phó Vụ trưởng, Phó Vụ trưởng Vụ Xã hội Nguyễn Ngọc Thành trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của lãnh đạo Văn phòng Quốc hội, các Ủy ban của Quốc hội, các Ban của Ủy ban Thường vụ Quốc hội; khẳng định, sẽ cùng với các bộ, công chức các Vụ, đơn vị của Văn phòng Quốc hội phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thành Trung