Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục Nguyễn Đắc Vinh chúc mừng các cơ quan báo chí

- 12:01, 21/06/2022

ĐBND - Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, sáng 21.6, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục Nguyễn Đắc Vinh đã thăm và chúc mừng Tạp chí Cộng sản, Báo Tiền phong. 

Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục Nguyễn Đắc Vinh chúc mừng các cơ quan báo chí -1
Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục Nguyễn Đắc Vinh thăm và chúc mừng Tạp chí Cộng sản

Thăm và chúc mừng Tạp chí Cộng sản, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục Nguyễn Đắc Vinh chúc toàn thể cán bộ, lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên Tạp chí Cộng sản luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là cơ quan lý luận chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng. Thời gian qua, Ủy ban Văn hóa, Giáo dục và Tạp chí Cộng sản đã có sự cộng tác chặt chẽ trong các hoạt động giám sát, giải trình, với sự tham gia của các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục đề nghị, tới đây, hai bên cần đẩy mạnh hơn nữa việc phối hợp tổ chức các tọa đàm, hội thảo về những lĩnh vực mà Ủy ban phụ trách.

Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục Nguyễn Đắc Vinh chúc mừng các cơ quan báo chí
Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục Nguyễn Đắc Vinh thăm và chúc mừng Báo Tiền Phong

Thăm và chúc mừng Báo Tiền Phong, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục Nguyễn Đắc Vinh nêu rõ, Báo Tiền Phong luôn đứng trong đội ngũ tiên phong của báo chí cách mạng Việt Nam, là người bạn thân thiết của đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân. Báo luôn không ngừng nỗ lực, trưởng thành, đóng góp lớn vào sự phát triển của đất nước. Đối với hoạt động của Quốc hội, Báo thường xuyên bám sát, đưa tin, bài về các hoạt động lập pháp, giám sát, quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước. Báo đã và đang là cầu nối quan trọng giữa hoạt động của Quốc hội với cử tri, nhân dân nói chung và giới trẻ nói riêng. 

Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục mong muốn, Báo Tiền phong tiếp tục đồng hành với tuổi trẻ, đưa đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân, phản ánh kịp thời, sinh động hoạt động của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội.

Tin và ảnh: Hoàng Ngọc