Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội Nguyễn Thúy Anh thăm và chúc Tết tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

- Thứ Hai, 31/01/2022, 21:48 - Chia sẻ

Chiều 31.1, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội Nguyễn Thúy Anh đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, bác sỹ, nhân viên y tế, sản phụ tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022.

Chủ nhiệm Uỷ ban Xã hội Nguyễn Thuý Anh chúc Tết bác sỹ, nhân viên y tế tại bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Cùng đi có Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật Trần Hồng Nguyên; Ủy viên Thường trực Ủy ban Xã hội Lê Văn Khảm; Ủy viên Thường trực Ủy ban Xã hội Nguyễn Thanh Cầm; Ủy viên Thường trực Ủy ban Tư pháp Nguyễn Danh Tú.

Nói chuyện với cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế đang công tác tại Bệnh viện, Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội Nguyễn Thúy Anh nêu rõ, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là món quà đầy ý nghĩa của Liên đoàn Phụ nữ dân chủ thế giới tặng phụ nữ và trẻ em Việt Nam. Trải qua hơn 42 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong 4 đơn vị tuyến cuối lớn nhất về chuyên ngành sản phụ khoa của cả nước; là đơn vị Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới và đang vươn lên phát triển mạnh mẽ, xứng tầm với khu vực và thế giới.

Chủ nhiệm Uỷ ban Xã hội Nguyễn Thuý Anh tặng quà tết cho bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội ấn tượng với những kết quả tích cực mà Bệnh viện đã đạt được, vừa nâng cao cơ sở vật chất, trình độ y, bác sĩ, vừa bảo đảm chất lượng khám, chữa bệnh. Bệnh viện đã trở thành địa chỉ, “bà đỡ" tin cậy của không chỉ của Nhân dân Thủ đô mà rất nhiều địa phương khác.

Vô cùng xúc động trước những khó khăn, vất vả, hy sinh của các thầy thuốc, các y, bác sĩ trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19 và ghi nhận những đóng góp của các cán bộ, y bác sỹ trong công tác khám, chữa bệnh nói chung và trong chăm sóc sức khỏe của bà mẹ, trẻ em nói riêng, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp.

 Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội Nguyễn Thúy Anh thăm và chúc tết sản phụ tại Bệnh viện Phụ sản

Bên cạnh việc thực hiện tốt công tác chuyên môn là khám, chữa bệnh, trong năm qua, Bệnh viện đã đồng hành cùng ngành y tế tham gia phòng, chống dịch Covid-19, trong đó, các y, bác sĩ của bệnh viện cùng lực lượng y tế Thủ đô luôn là lực lượng tuyến đầu tham gia trực tiếp vào công tác phòng, chống dịch của thành phố. Đến nay, thành phố Hà Nội cơ bản kiểm soát tình hình dịch bệnh, góp phần bảo đảm an sinh xã hội cho người dân. Đặc biệt, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là một trong những cơ sở y tế của Hà Nội luôn bảo đảm an toàn, chưa để bị phong tỏa vì có ca mắc Covid- 19 từ khi đại dịch xảy ra.

Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội thân thiết gửi lời chúc mừng năm mới và lời tri ân đến tập thể cán bộ, các thầy thuốc, y bác sĩ và nhân viên y tế, người lao động đang công tác tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội trong hơn 2 năm qua đã luôn nỗ lực quên mình đóng góp cùng với ngành y tế trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Chủ nhiệm Uỷ ban Xã hội Nguyễn Thuý Anh chúc Tết bác sỹ, nhân viên y tế tại bệnh viện Phụ Sản Hà Nội
Chủ nhiệm Uỷ ban Xã hội Nguyễn Thuý Anh với cán bộ, bác sỹ, nhân viên y tế Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội đề nghị, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội tiếp tục nâng cao y đức, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ, tăng cường xã hội hóa để có thêm nguồn lực đầu tư, tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, triển khai tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong Bệnh viện, xây dựng môi trường "xanh - sạch - đẹp", hướng tới sự hài lòng của người dân.

Trao các phần quà Tết cho Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội Nguyễn Thúy Anh chúc tập thể cán bộ, thầy thuốc, y bác sĩ sức khỏe dồi dào, thành công và luôn tràn đầy nhiệt huyết, lòng yêu nghề, cùng ngành y tế đẩy lùi, chiến thắng đại dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Nhân dịp đến thăm và chúc Tết tại Bệnh viện, Thường trực Ủy ban Xã hội đã gửi tặng Bệnh viện Phụ sản Hà Nội 70 triệu đồng, chung tay cùng Bệnh viện hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh cho bệnh nhân nghèo đến khám, chữa bệnh tại Bệnh viện.

Hồ Long