Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam khai trương Văn phòng giao dịch mới tại Hà Nội

- 20:14, 12/05/2022

Ngày 12.5, Thường trực Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi lễ khai trương Văn phòng giao dịch mới đặt tại địa chỉ Tầng 9, số 98, đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam khai trương Văn phòng giao dịch mới tại Hà Nội -0
Quang cảnh buổi lễ khai trương Văn phòng giao dịch mới của Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam

​​Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam là một tổ chức xã hội nghề nghiệp, tự nguyện của những người quan tâm đến công tác nước sạch và Môi trường. Hội được thành lập từ tháng 6.2002, đến nay là vừa tròn 20 năm, hiện nay Hội là thành viên của Ủy Ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

Qua 20 năm hoạt động, trải qua nhiều giai đoạn phát triển. Đến nay, được sự chỉ đạo trực tiếp của Chủ tịch Hội, cùng sự quan tâm của Công ty cổ phần Halcom Việt Nam và một số đơn vị thành viên thuộc Hội, Văn phòng Hội đã được chuyển đến một trụ sở làm việc mới, khang trang, chuyên nghiệp, mang tính ổn định và tạo đà cho sự phát triển của Hội trong những năm tiếp theo.

Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Tài nguyên và và Môi trường Giang Đức Chung đã đánh giá cao vai trò của Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam trong công tác phối hợp tham gia góp ý, phản biện chính sách của ngành tài nguyên và môi trường để những chính sách tới được người dân và các cơ quan tổ chức. Bộ Tài nguyên và Môi trường là cơ quan quản lý nhà nước đối với Hội, Bộ cũng rất quan tâm tới hoạt động của Hội, hy vọng dịp tới Hội tổ chức Đại hội giữa nhiệm kỳ để thay đổi điều lệ Hội, Hội sẽ nghiên cứu kỹ các quy định, pháp luật về tài nguyên và môi trường để đưa vào điều lệ Hội và tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Bộ trong công tác phản biện chính sách giúp các chính sách của nhà nước tới nhân dân được hiệu quả.
Bà Phạm Như Quỳnh, Vụ Tổ chức Phi Chính phủ, Bộ Nội vụ đã gửi lời khen ngợi của lãnh đạo Vụ tới lãnh đạo Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam. Bà Quỳnh cho biết, trong 20 năm qua, Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam đã nỗ lực, đoàn kết, vượt qua khó khăn để phát triển hội, ngày hôm nay Hội có một nơi làm việc mới khang trang, sạch đẹp như thế này là điều rất đáng khích lệ. Thời gian tới Hội đang có kế hoạch tổ chức đại hội giữa nhiệm kỳ để thay đổi điều lệ Hội, đề nghị lãnh đạo Hội nghiên cứu kỹ các vấn đề trong lĩnh vực hoạt động của Hội để thay đổi theo sát với những vấn đề thực tế nhằm phục vụ tốt hơn cho xã hội.
Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo Hội đã trao Quyết định bổ nhiệm ông Lê Hùng Anh giữ chức Phó Chủ tịch Hội, trao Quyết định thành lập Văn phòng đại diện của Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh, trao Quyết định thành lập Viện Pháp lý, Bảo vệ Tài nguyên Nước và Môi trường.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương Văn phòng giao dịch mới của Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam:
Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam khai trương Văn phòng giao dịch mới tại Hà Nội -1
Ông Nguyễn Linh Ngọc, Chủ tịch Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam phát biểu khai trương Văn phòng mới
Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam khai trương Văn phòng giao dịch mới tại Hà Nội -2
Các đại biểu tham dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm
Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam khai trương Văn phòng giao dịch mới tại Hà Nội -3
Ông Nguyễn Linh Ngọc, Chủ tịch Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam trao Quyết định bổ nhiệm ông Lê Hùng Anh làm Phó Chủ tịch Hội, Trưởng VP Đại diện của Hội tại TP. Hồ Chí Minh
Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam khai trương Văn phòng giao dịch mới tại Hà Nội -4
Ông Nguyễn Quang Huân, Phó Chủ tịch Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam trao Quyết định thành lập Viện Pháp lý, Bảo vệ Tài nguyên Nước và Môi trường cho ông Hồ Quang Nam làm Viện Trưởng
Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam khai trương Văn phòng giao dịch mới tại Hà Nội -5
Đại biểu Quốc hội Khóa XV, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường Tạ Đình Thi tặng hoa chúc mừng Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam
Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam khai trương Văn phòng giao dịch mới tại Hà Nội -0
Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam gửi lẵng hoa chúc mừng Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam
Xuân Tùng