Ban lãnh đạo PVCFC gặp gỡ đối tác, khách hàng Campuchia

- 15:33, 20/05/2022

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, Hose: DCM) vừa có buổi gặp gỡ đối tác, khách hàng Campuchia.

Đây là hoạt động tri ân sự ủng hộ của khách hàng đối với bộ sản phẩm Phân bón Cà Mau trong thời gian qua. Đồng thời, cũng là dịp để họp bàn về các phương hướng nhằm đạt kết quả kinh doanh tốt nhất trong thời gian tới; tiếp tục giúp người nông dân nước bạn sử dụng sản phẩm chất lượng cao.

Tiếp và làm việc với các đối tác có: Tổng Giám đốc PVCFC Văn Tiến Thanh, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Hiền và lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị PVCFC.

Ban lãnh đạo PVCFC gặp gỡ đối tác, khách hàng Campuchia -0
Ban lãnh đạo PVCFC gỡ đối tác, khách hàng Campuchia tại TP. Hồ Chí Minh

Nông nghiệp Campuchia trước đây phụ thuộc rất lớn vào thời tiết, vật tư nông nghiệp chủ yếu được cung cấp từ Thái Lan với chất lượng và nguồn cung không ổn định. Nông dân nước bạn chủ yếu canh tác theo thói quen, tập quán lâu đời. Chính điều này làm cho năng suất và chất lượng nông sản thấp, chưa đủ sức cạnh tranh trên thị trường.

Thông qua các chương trình hợp tác, Phân bón Cà Mau giúp nông dân Campuchia tiếp cận sản phẩm phân bón chất lượng cao và kỹ thuật sử dụng phân bón hợp lý.

Ban lãnh đạo PVCFC gặp gỡ đối tác, khách hàng Campuchia -0
Hình ảnh tại buổi gặp mặt

Trong lĩnh vực phân bón, nhu cầu urê của Campuchia khoảng 250.000 tấn/năm, trong đó 90% là urê hạt đục, tập trung tiêu thụ tại các vùng nông nghiệp trọng điểm như khu vực Biển Hồ và các tỉnh giáp ranh với các thị trường khác giúp Phân bón Cà Mau phát huy tối đa thế mạnh, giảm thiểu chi phí logistic, duy trì giá bán hợp lý nhằm cạnh tranh vượt trội so với đối thủ trên thị trường Camphuchia.

Ban lãnh đạo PVCFC gặp gỡ đối tác, khách hàng Campuchia -0
Hội thảo nông dân tại Campuchia

Vượt lên mọi khó khăn, thử thách, Campuchia đang từng bước phát triển trên thị trường quốc tế bằng quyết tâm mạnh mẽ, đổi mới tư duy và chọn lựa đối tác. PVCFC khẳng định, đơn vị đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng tiến trình đi lên của nông nghiệp Campuchia.

Hoàng Yến