Vietjet chào đón chuyến bay quốc tế đầu tiên của năm mới từ Nhật Bản

- 06:15, 05/01/2022

Trong không khí chào đón năm mới 2022, chuyến bay quốc tế đầu tiên của hãng hàng không Vietjet khởi hành từ thủ đô Tokyo, Nhật Bản cùng 143 hành khách đã hạ cánh tại sân bay Nội Bài sáng ngày 1.1.2022. Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đinh Việt Sơn và đại diện lãnh đạo Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài, hãng hàng không Vietjet đã có mặt tại sân bay chào đón, tặng hoa, lì xì và chúc mừng năm mới cho những hành khách trên chuyến bay quốc tế đầu tiên của hãng trong năm 2022.

Đường bay kết nối Tokyo (Narita, Nhật Bản) và Hà Nội được Vietjet khai thác trở lại từ 1.1 trên các chuyến bay thường lệ với tần suất 1 chuyến/tuần và dự kiến sẽ tăng trong thời gian tới. Các đường bay quốc tế kết nối Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh với Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc), Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc cũng đã được công bố lịch bay trên hệ thống và khai thác trở lại ngay những ngày đầu tiên của năm 2022.

Giám đốc Điều hành Vietjet Đinh Việt Phương cho biết: "Vietjet vui mừng chào đón những hành khách trên chuyến bay quốc tế đầu tiên của năm 2022 từ Tokyo Nhật Bản. Chúng tôi đã sẵn sàng nguồn lực để khai thác trở lại tất cả các đường bay quốc tế thường lệ, bảo đảm an toàn phòng, chống dịch và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho hành khách. Chúng tôi tin tưởng hàng không sẽ đi đầu khôi phục các hoạt động kinh tế, thương mại giữa Việt Nam với các nước, bảo đảm an toàn phòng chống dịch, đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân và du khách".

Đại diện Lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam, Cảng hàng không và Lãnh đạo Vietjet chào đón những vị khách quốc tế đầu tiên đến Nội Bài

Trở lại với bầu trời, trên các chuyến bay quốc tế, Vietjet cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên tàu bay, các bài hướng dẫn tập yoga, các món ăn nóng, tươi ngon, tốt cho sức khỏe... cùng những trải nghiệm bay an toàn với tàu bay mới hiện đại, ghế da êm ái, đội ngũ tiếp viên trẻ trung, thân thiện và đáp ứng cao nhất các tiêu chuẩn an toàn phòng, chống dịch. Đặc biệt, khách hàng bay quốc tế cùng Vietjet đến và đi từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh sẽ được tặng gói xét nghiệm PCR Covid-19 miễn phí. Hành khách bay quốc tế cần tiêm đủ liều vaccine hoặc có chứng nhận khỏi bệnh Covid-19, xét nghiệm PCR âm tính trong vòng 72 giờ trước khi bay. Hành khách đặt mua vé cùng các dịch vụ cộng thêm trên website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air hoặc liên hệ phòng vé, đại lý chính thức của hãng.

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...