Vay thấu chi online tại VietinBank

- 16:08, 18/12/2021
Sản phẩm Thấu chi online của VietinBank giúp người dùng vay nhanh trên VietinBank iPay Mobile, tối đa đến 1 tỷ đồng.

Sản phẩm Thấu chi online ứng dụng công nghệ số, hỗ trợ vay vốn trực tuyến cùng nhiều lợi ích cho người dùng. Dịch vụ vay vốn được hỗ trợ 24/7, khách hàng không cần trực tiếp đến quầy giao dịch, phụ thuộc vào giờ đóng, mở cửa của ngân hàng, mà chỉ cần thao tác ngay trên VietinBank iPay Mobile. Chỉ với 2 phút, khách hàng đã có ngay khoản vay để thực hiện các dịch vụ: chuyển khoản, thanh toán hóa đơn đa dạng và linh hoạt qua kênh Internet Banking/ATM/tại quầy.

Với sản phẩm "Thấu chi lương online", không cần tài sản bảo đảm, khách hàng vẫn được hỗ trợ tài chính nhanh chóng cho hoạt động tiêu dùng. Theo đó, khách hàng là cán bộ, nhân viên được trả lương qua tài khoản thanh toán tại VietinBank có thể vay vốn lên đến 50 triệu đồng với lãi suất cho vay ưu đãi. Ngân hàng chỉ thu lãi vay trên dư nợ thực tế của khách hàng (là số tiền khách hàng đã chi vượt số tiền có trên tài khoản thanh toán).

Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng tài khoản tiết kiệm chưa đến hạn làm tài sản bảo đảm khi vay vốn. Cụ thể, khách hàng sẽ được vay tối đa đến 90% giá trị tài sản đó, tối đa một tỷ đồng. Thời gian duy trì hạn mức thấu chi tính từ ngày khách hàng kích hoạt thành công hạn mức thấu chi đến một trong hai thời điểm sau (tùy thời điểm nào đến trước): 12 tháng hoặc ngày đến hạn của tài sản bảo đảm. Ngoài ra, VietinBank miễn phí quản lý tài khoản thấu chi, miễn phí trả nợ trước hạn.

Bằng thao tác đơn giản trên VietinBan iPay Mobile khách hàng vừa có thể thực hiện vay vốn mà vẫn bảo toàn được lãi tiền gửi tiết kiệm. "Thông qua 2 sản phẩm thấu chi online, VietinBank kỳ vọng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, rút ngắn về thời gian, hồ sơ, thủ tục vay vốn; đồng hành cùng người tiêu dùng vượt qua những áp lực về tài chính và ảnh hưởng của dịch bệnh", đại diện VietinBank cho biết.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.

Đức Kiên