HBO GO chính thức ra mắt trên ứng dụng TV360

- Thứ Năm, 07/04/2022, 19:29 - Chia sẻ
Ngày 7.4.2022, Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết, bắt đầu từ tháng 4.2022, gói nội dung HBO GO do Công ty TNHH Msky độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam sẽ chính thức ra mắt trên ứng dụng TV360.

HBO GO là dịch vụ video giải trí trực tuyến cho phép thuê bao truy cập không giới hạn, bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu thư viện SVOD (Dịch vụ nội dung trả phí theo tháng) với hơn 3000 giờ phim truyện đồ sộ, đa dạng của Tập đoàn Warner Media - Tập đoàn sản xuất nội dung giải trí hàng đầu thế giới.

Đặc biệt, không chỉ là kho nội dung khổng lồ, quan trọng hơn, rất nhiều phim điện ảnh/phim bộ độc quyền của Warner Media được công chiếu cùng ngày với Mỹ trên HBO GO. HBO GO còn khác biệt bởi sự đa dạng về thể loại, từ hai kênh phim truyện nổi tiếng HBO và Cinemax, phim bom tấn Hollywood, đến kho hoạt hình đặc sắc trên kênh Cartoon Network, phim tài liệu về các tinh hoa thế giới, kỳ tài thể thao,… được Việt hóa 100% và danh mục nội dung được cập nhật liên tục để phục vụ tốt nhất cho xu hướng cá nhân hóa nhu cầu giải trí của từng lứa tuổi, và phù hợp với cả gia đình.

Như vậy, khách hàng của Viettel có thể xem HBO GO cùng các nội dung khác của TV360 bắt đầu từ 1.4.2022, và người hâm mộ phim ảnh có thêm một sự lựa chọn là ứng dụng TV360, bên cạnh FPT Play, VieOn, MyTV, ClipTV để thưởng thức HBO GO.

Được ra mắt từ cuối năm 2020, chỉ sau hơn 3 tháng triển khai, TV360 đã đạt mốc 1 triệu người dùng và trở thành ứng dụng OTT video phổ biến nhất trên kho ứng dụng AppStore và Google Play.

Ứng dụng xem phim này đã lọt top 3 ứng dụng được tải nhiều nhất trên AppStore mục giải trí và Google Play bởi sở hữu kho nội dung lớn với hơn 160 kênh truyền hình và hơn 3.000 đầu phim, gameshow, chương trình ca nhạc.

PV