Long An

Thăm, tặng quà gia đình chính sách huyện Bến Lức

- Thứ Hai, 05/02/2024, 19:12 - Chia sẻ

Tiếp tục hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Long An Đặng Thanh Bình cùng Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn huyện Bến Lức nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.

Thăm, tặng quà gia đình chính sách huyện Bến Lức -0
Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Đặng Thanh Bình thăm, tặng quà gia đình chính sách xã An Thạnh, huyện Bến Lức

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Út (gia đình có công với cách mạng), gia đình bà Trần Thị Viễn (vợ Liệt sĩ) và các thương binh Lê Minh Mạng, Phạm Thanh Bình, Huỳnh Văn Mặn. Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng (gồm 500.000đ hiện vật và 500.000đ tiền mặt).

Đến thăm các gia đình chính sách, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Đặng Thanh Bình bày tỏ lòng biết ơn trước sự cống hiến, hy sinh to lớn của các gia đình chính sách đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc và quê hương Long An; thăm hỏi sức khỏe, đời sống và gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng đến các gia đình chính sách; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng, động viên con cháu lao động, học tập, công tác tốt, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Thăm, tặng quà gia đình chính sách huyện Bến Lức -0
Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Đặng Thanh Bình chúc mừng năm mới Thường trực HĐND huyện Bến Lức

Cũng nhân dịp này, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Đặng Thanh Bình cùng Đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết Thường trực HĐND huyện Bến Lức; chúc mừng các kết quả nổi bật, nhất là những điểm mới, sáng tạo trong hoạt động HĐND huyện đã đạt được trong năm 2023; mong muốn HĐND huyện tiếp tục phát huy thành tựu đạt được, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động.

Công Thành
#