Sớm hòa lưới điện quốc gia

Để kịp đưa vào vận hành thương mại đúng tiến độ trước ngày 1.11.2021, những ngày này, tại các công trình điện gió trên địa bàn tỉnh Gia Lai, các nhà thầu đang nỗ lực khắc phục khó khăn, huy động tối đa nguồn nhân lực, khẩn trương thi công để kịp tiến độ hòa lưới điện quốc gia.

Tháo gỡ khó khăn cho thuyền viên trong “cơn bão” dịch Covid-19

Tại Hội nghị trực tuyến hưởng ứng ngày thuyền viên thế giới năm 2021 với chủ đề: Tháo gỡ khó khăn về vấn về thay thế thuyền viên và ưu tiên vaccine phòng Covid-19 cho thuyền viên Việt Nam do Cục Hàng hải Việt Nam tổ chức cho biết, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên có hơn 1.500 thuyền viên mắc kẹt mong muốn về nước…

Phương án giao thông lưu thông qua các vùng ở Hà Nội từ 6 giờ ngày 6.9

Sở Giao thông vận tải Hà Nội vừa ban hành “Phương án tổ chức giao thông cho người và các phương tiện lưu thông qua các vùng phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội."

Đà Nẵng triển khai giãn dân ở một số khu vực ngõ hẻm có nguy cơ cao

Quận Thanh Khê (thành phố Đà Nẵng) sẽ tổ chức di dời khoảng 250 người dân sống ở khu vực có nguy cao của phường Tam Thuận đến các Trường Tiểu học Bế Văn Đàn và Huỳnh Ngọc Huệ.

Hà Tĩnh vững tin đi tiếp cuộc hành trình

“Những kết quả đạt được sẽ là tiền đề, điều kiện quan trọng đưa Hà Tĩnh thoát khỏi tỉnh nghèo, vươn lên phát triển nhanh, bền vững. Song, trên con đường ấy vẫn còn không ít những thách thức”… Nhấn mạnh điều này, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh HOÀNG TRUNG DŨNG cho biết: Đảng bộ và Nhân dân Hà Tĩnh sẽ ra sức tìm tòi, sáng tạo, phát huy tối đa tiềm năng và lợi thế, đồng lòng chung sức, quyết tâm đưa Hà Tĩnh giành nhiều thắng lợi trên đường phát triển.

Hà Nội triển khai 39 chốt kiểm soát ở các tuyến đường ra, vào vùng đỏ

Theo nguồn tin từ Công an thành phố Hà Nội, thực hiện chỉ đạo của thành phố về kiểm soát chặt phương tiện, người dân từ ngoài vào trong, từ trong ra ngoài giữa các vùng, đúng nguyên tắc cách ly, ngăn ngừa lây nhiễm chéo, từ 7h ngày 4.9, Công an thành phố Hà Nội phối hợp với các sở, ngành, Ủy ban nhân dân quận, huyện tổ chức triển khai thêm 39 chốt trực tại các tuyến đường ra, vào vùng 1 (vùng đỏ).

Ông Nguyễn Thành Thế làm Phó Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long

Ông Nguyễn Thành Thế, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy được Ban Bí thư Trung ương Đảng chuẩn y làm Phó Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long.

Hà Nội: Nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh vẫn còn rất cao

Phát biểu kết luận Hội nghị thông tin báo chí chiều 3.9, Phó Bí thư Thành uỷ Nguyễn Văn Phong cho rằng, trong đợt giãn cách thứ 3 vừa qua, Thành phố đã nỗ lực cố gắng thực hiện nghiêm chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, bước đầu đã đạt được hiệu quả kiềm chế lây lan dịch bệnh. Thành phố đã tập trung nguồn lực nâng cao năng lực của ngành Y tế, đầu tư trang thiết bị cho các bệnh viện, mở rộng các khu điều trị, thu dung F0 thể nhẹ, nâng công suất lên 20.000 ở thời điểm hiện tại và 70.000 chỗ cách ly...

Hà Nội: Triển khai sử dụng giấy đi đường có nhận diện

Công an TP. Hà Nội vừa có văn bản hỏa tốc gửi các đơn vị liên quan chuẩn bị các điều kiện cần, sẵn sàng phối hợp với Công an Thành phố trong triển khai phần mềm "Cấp và kiểm tra giấy đi đường có nhận diện".

Đồng Nai nhanh chóng rà soát, bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng

Tại Cuộc họp giao ban với các địa phương về công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Đồng Nai Nguyễn Hồng Lĩnh nhấn mạnh, cuộc chiến chống dịch Covid-19 của tỉnh đang được thực hiện quyết liệt và đang nhanh chóng rà soát, bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng. Đây là giải pháp phù hợp với điều kiện tình hình dịch bệnh của tỉnh.

Tây Ninh: Nhiều địa phương “sạch bóng Covid-19”

Sau nhiều nỗ lực của cả hệ thống chính trị và người dân, tình hình dịch Covid- 19 tại nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Tây Ninh đã được khống chế. Có khu vực, qua hai đợt xét nghiệm sàng lọc hoàn toàn không còn ca F0; một số địa phương khác, tình hình dịch Covid- 19 đang có chiều hướng giảm.