Sớm hòa lưới điện quốc gia

Để kịp đưa vào vận hành thương mại đúng tiến độ trước ngày 1.11.2021, những ngày này, tại các công trình điện gió trên địa bàn tỉnh Gia Lai, các nhà thầu đang nỗ lực khắc phục khó khăn, huy động tối đa nguồn nhân lực, khẩn trương thi công để kịp tiến độ hòa lưới điện quốc gia.

Đồng Nai: Chủ động mua, dự trữ đủ thuốc, vật tư phục vụ phòng, chống dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Sở Y tế tỉnh Đồng Nai vừa có văn bản yêu cầu các Bệnh viện dã chiến, cơ sở tiếp nhận, điều trị bệnh nhân Covid-19 trong tỉnh chủ động nắm bắt tình hình, có kế hoạch mua, dự trữ đủ thuốc, vật tư y tế, hoá chất, sinh phẩm, kít xét nghiệm, phương tiện… phục vụ công tác khám bệnh, chữa bệnh và phòng chống dịch Covid-19.

Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Tĩnh tiếp xúc cử tri trực tuyến tại hơn 200 điểm cầu

Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Tĩnh vừa phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức TXCT trên địa bàn để chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 2, Quốc hội Khóa XV. Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp hiện nay, buổi tiếp xúc được thực hiện bằng hình thức trực tuyến, kết nối với hơn 200 điểm cầu tại các địa phương trong toàn tỉnh.

TP. Hà Nội khai mạc phiên chợ đêm trên mây số thứ 5

Tối 1.10, tại Hà Nội, Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng Nông thôn mới Hà Nội phối hợp với Viện Nghiên cứu Chuyển đổi số ASEAN, Trung tâm Hỗ trợ Nghiên cứu và Phát triển Cộng đồng, Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC (VTC NOW) và Chuyên trang Tạp chí điện tử Hội nhập Văn hóa và Phát triển đồng tổ chức phiên chợ đêm trên mây số thứ 5.

Sẵn sàng kịch bản phát triển khi đạt miễn dịch cộng đồng

Hơn 90 ngày không ghi nhận ca nhiễm thứ phát trong cộng đồng; 92,9% dân số trong độ tuổi có chỉ định tiêm đã tiêm đã hoàn thành tối thiểu 1 mũi vaccine; không chỉ giữ vững địa bàn an toàn mà còn đạt các mục tiêu tăng trưởng kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội… Những kết quả Quảng Ninh đã đạt được vừa qua, là minh chứng rõ nét cho cách làm chủ động, sáng tạo, quyết liệt của tỉnh trong việc thực hiện các chỉ đạo của Trung ương trong phòng, chống dịch Covid-19 với mục tiêu cao nhất là bảo đảm sức khỏe, tính mạng của người dân là trên hết, trước hết. Qua đó, mở ra cơ hội để tỉnh đưa các hoạt động kinh tế - xã hội vào trạng thái bình thường mới trên cơ sở kiểm soát tốt dịch bệnh.

TP. Hồ Chí Minh ban hành Chỉ thị 18, mong muốn người lao động ở lại thành phố

Phó Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch TP. Hồ Chí Minh nhấn mạnh thành phố rất trân trọng người lao động, vì chính người lao động đã góp phần tạo ra của cải vật chất, đóng góp vào sự phát triển của thành phố.

Ngành Giáo dục Hà Nội quyên góp ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em” và trao hỗ trợ đợt 2 năm học 2021-2022

Chiều 1.10, Sở Giáo dục Đào tạo (GDĐT) thành phố Hà Nội phối hợp Công đoàn Ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức quyên góp ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em” và trao hỗ trợ đợt 2, năm học 2021-2022 cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đang thiếu thiết bị học trực tuyến.

Hậu Giang: Đưa tên miền quốc gia ".vn" hỗ trợ chuyển đổi số

Ngày 30.9, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hậu Giang phối hợp với Trung tâm Internet Việt Nam (Bộ Thông tin và Truyền thông), Nhà đăng ký tên miền - Công ty TNHH P.A Việt Nam tổ chức Chương trình ký kết trực tuyến phối hợp thúc đẩy sử dụng tên miền quốc gia ".vn" và khai trương Cổng đăng ký tên miền quốc gia ".vn".

Huyện Bàu Bàng, Bình Dương: Tập trung xóa hết các điểm vàng để xanh hóa toàn địa bàn

Tại buổi làm việc với huyện Bàu Bàng về công tác phòng, chống dịch bệnh trong trạng thái bình thường mới chiều 30.9, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Nguyễn Lộc Hà đã đề nghị, huyện phải tiếp tục quyết liệt hơn nữa, tập trung nguồn lực hơn nữa, xóa hết các điểm vàng còn lại để xanh hóa toàn địa bàn.

Đồng Nai: Khai mạc hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 5

Sáng 1.10, Chấp hành Đảng bộ tỉnh Đồng Nai Khóa XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã tổ chức Hội nghị lần thứ 5.

Để mỗi người dân thêm trân trọng thành quả chống dịch

Không chỉ nỗ lực triển khai tiêm vaccine cho người dân nhằm sớm hoàn thành mục tiêu đạt miễn dịch cộng đồng, trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp vừa qua, quan điểm “không để ai bị bỏ lại phía sau” của tỉnh Quảng Ninh tiếp tục được cụ thể hóa bằng những chính sách thiết thực, phù hợp và kịp thời. Sự chung tay, sẻ chia đầy trách nhiệm của tỉnh đối với Nhân dân chính là động lực, tiếp thêm niềm tin, nhân lên trách nhiệm để mỗi người dân thêm trân trọng những thành quả chống dịch. Từ đó, càng chung sức, đồng lòng, đoàn kết cùng tỉnh và đất nước sớm đẩy lùi dịch bệnh.