Trân trọng sự chi viện, hỗ trợ kịp thời của cả nước

Với quyết tâm và nỗ lực cao của cả hệ thống chính trị, ủng hộ, đồng thuận của cộng đồng doanh nghiệp và Nhân dân, những tháng đầu năm, việc thực hiện “mục tiêu kép” của Bình Dương đã đạt được những kết quả khá tích cực. Phát biểu khai mạc Kỳ họp thứ 2 (diễn ra ngày 10.9), Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Văn Chánh nhấn mạnh: Đảng bộ, chính quyền tỉnh Bình Dương xin trân trọng cám ơn sự chi viện, hỗ trợ kịp thời về vật chất, trang thiết bị, nguồn nhân lực của các bộ ngành Trung ương, đơn vị, các tỉnh, thành trong cả nước, đã đồng hành, giúp tỉnh trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 suốt thời gian qua.

Quảng Trị: Sớm hoàn thiện hồ sơ các di tích

Quảng Nam: Thêm nội dung hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

HĐND tỉnh Điện Biên khai mạc kỳ họp giữa năm

Phát biểu khai mạc Kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh Khóa XV, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lò Văn Phương nhấn mạnh: 6 tháng đầu năm 2021, mặc dù có nhiều khó khăn nhưng kinh tế - xã hội tỉnh đã có bước chuyển tích cực, đúng hướng trên hầu hết các lĩnh vực, đạt được những kết quả quan trọng. Đây là những tiền đề quan trọng để HĐND tỉnh thảo luận, quyết định những biện pháp, giải pháp, chủ trương, chính sách đúng đắn, kịp thời, đồng bộ, tạo quyết tâm chính trị cao trong để thực hiện thắng lợi Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2021, mục tiêu tăng trưởng kinh tế 7% cả năm, tạo đà phát triển cho những năm tiếp theo.

Bà Rịa - Vũng Tàu: 7/12 chỉ tiêu tăng trưởng đạt và vượt kế hoạch đề ra trong năm

Ngày 17.8, HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu Khóa VI đã tổ chức Kỳ họp thứ Hai theo hình thức trực tuyến, kết nối từ điểm cầu chính tại Hội trường Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh với 3 điểm cầu: Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Long An: Khai mạc kỳ họp thứ Hai, HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sáng 17.8, HĐND tỉnh Long An Khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã khai mạc Kỳ họp thứ Hai theo hình thức trực tuyến kết nối với HĐND 15 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

H. Mộc Châu, Sơn La: Phát triển hợp tác xã nông nghiệp gắn với chuỗi tiêu thụ sản phẩm

Quảng Bình: Tiếp xúc cử tri nơi có nhiều vấn đề bức xúc

Đà Nẵng: Nhiều đổi mới trong giám sát

Điện Biên: Kiểm soát chặt dịch bệnh

Ngăn chặn tình trạng di chuyển tự do