Tiếng nói của nghệ thuật

Nghệ thuật đi ra từ đời sống và cái đích là lại quay về đời sống. Với quan điểm ấy, nhiều nghệ sĩ đã dùng tác phẩm thể hiện vẻ đẹp đời sống để người xem thêm nâng niu trân trọng nó; đồng thời cất tiếng nói góp phần tạo nên một xã hội tốt đẹp hơn. Tiếng nói của nghệ thuật, của cái đẹp sẽ đối thoại với người xem bằng một cách thức riêng mà không loại hình nào có được.

Kết nối các giá trị

Bình thường Hà Nội vẫn đẹp, nhưng Hà Nội về đêm trong mắt các vận động viên đang hối hả trên đường chạy còn đẹp hơn. Vì đó là cung đường của di sản, kết nối các giá trị văn hóa, tinh thần, kết nối những con người trong tiết thu man mác…

Lê Trung Đức và Hồ Thị Thu Hà về nhất cự ly 10km

VĐV Lê Trung Đức và Hồ Thị Thu Hà đã giành các giải thưởng cao nhất ở cự ly 10km hệ nâng cao, tại giải VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 diễn ra sáng 18.10.

Nguyễn Đặng Đông và Nguyễn Thị Oanh về nhất cự ly 21km

Cự ly 21km xuất phát lúc 3 giờ sáng 18.10. VĐV Nguyễn Đặng Đông về nhất nội dung nam hệ nâng cao, trong khi Nguyễn Thị Oanh đăng quang ở nội dung nữ.

Gần 6.000 người tham gia VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020

Giải chạy VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 đã diễn ra an toàn và thành công với sự tham dự của gần 6.000 người, trong đó có 3.000 người trực tiếp tham gia chạy thực tế tại Hà Nội và khoảng 2.500 vận động viên (VĐV) tham gia chạy trên các điểm cầu trong cả nước, trong khu vực ASEAN và nhiều quốc gia trên thế giới.

Trịnh Quốc Lượng và Phạm Thị Hồng Lệ về nhất cự ly 42km

Rạng sáng 18.10, VĐV Trịnh Quốc Lượng và Phạm Thị Hồng Lệ đã giành giải nhất cự ly 42km hệ nâng cao tại giải VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020.

Bài hát mang tên Thủy Tiên

Nếu không phải người "thần kinh" như cô tự nhận, thì chẳng ai dại gì mà đứng ra gánh lấy trách nhiệm khổng lồ đó. Nhận lấy yêu thương của mọi người, biến nó thành món quà, thành hàng hóa nhu yếu phẩm và san sẻ yêu thương đến với người dân miền Trung...

Một vẻ đẹp Việt

Phim được công chiếu rộng rãi trên Netflix (vào top 10 phim ăn khách tại Netflix Đức) và tôi mong rằng khán giả thế giới sẽ xem phim này để thấy người Mỹ mô tả về người Việt Nam dưới góc nhìn tuyệt đẹp.

45 bộ phim xuất sắc chuyển thể từ văn chương

"Bố già" - tiểu thuyết chưa bao giờ lọt vào danh sách các tác phẩm văn chương kinh điển, nhưng "Bố già" - phim (phần I & II) luôn nằm trong top 10 bộ phim xuất sắc nhất mọi thời đại hoặc quan trọng nhất với giới làm phim.

Huế thương

Trái với sự chậm rãi, ung dung của tính cách Huế, người Huế hầu như không muốn chường ra với thiên hạ cái sự nhếch nhác sau bão lụt. Huế dọn mình, gói ghém mọi thứ thật nhanh để quay về cái đẹp cố hữu, như thể mọi thứ đều yên bình...

Khai mạc Hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ XIII

Với tinh thần “Văn hóa - Thể thao - Vui vẻ - Sức khỏe - Đoàn kết”, Hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã khai mạc sáng 17.10, thu hút hơn 500 vận động viên tham gia 4 môn: Bóng bàn, kéo co, tenis và cầu lông.