Quyết tâm bám dự án

Năm 2020, trước tác động của cuộc “khủng hoảng kép” do giá dầu sụt giảm và dịch Covid-19, nhiều cán bộ nhân viên của Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) tại các dự án đã bị kẹt lại ở nước ngoài và phải làm việc giữa môi trường có dịch bệnh ròng rã suốt nhiều tháng. Trong đó, có những lao động gần một năm không được đổi ca, trong điều kiện khó khăn về đời sống, căng thẳng và mệt mỏi về tinh thần.

Ngân hàng Chính sách Xã hội đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới

Chiều 21.12, Ngân hàng Chính sách Xã hội (NHCSXH) đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Danh hiệu Anh hùng Lao động thời Kỳ đổi mới và tổng kết 10 năm thực hiện Chiến lược phát triển NHCSXH giai đoạn 2011-2020.

Công bố giải thưởng toàn cầu Vinfuture

Ngày 20.12 – Vào đúng Ngày Quốc tế Đoàn kết Nhân loại, Tập đoàn Vingroup công bố ra mắt Quỹ VinFuture. Đây là Quỹ được thành lập để tổ chức Giải thưởng khoa học và công nghệ quốc tế đầu tiên do người Việt Nam khởi xướng và là một trong những giải thưởng thường niên có giá trị lớn nhất thế giới. Người sáng lập Giải thưởng VinFuture là Ông Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch Tập đoàn Vingroup và phu nhân là Bà Phạm Thu Hương.

Chuyển đổi số trong bất động sản: Tất yếu nhưng không dễ

Chuyển đổi số trong ngành bất động sản đem đến nhiều tiện ích cho cả người mua lẫn các nhà phát triển dự án nhưng việc này hiện gặp rất nhiều khó khăn. Theo các chuyên gia, tốc độ chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản tương đối chậm.

Moody’s tăng định hạng tiền gửi ngoại tệ của BIDV

Ngày 17.12.2020, tổ chức định hạng tín nhiệm Moody’s đã công bố kết quả định hạng tín nhiệm của BIDV. Theo đó, định hạng tiền gửi ngoại tệ của BIDV tăng từ mức B1 lên mức Ba3. Các loại định hạng khác (tiền gửi nội tệ dài hạn, nhà phát hành dài hạn…) giữ nguyên ở mức Ba3. Định hạng nhà phát hành của BIDV tiếp tục được Moody’s xếp hạng ngang bằng định hạng tín nhiệm quốc gia của Việt Nam.

Vingroup công bố hợp tác quốc tế và ra mắt hệ thống quản lý dữ liệu y sinh lớn nhất Việt Nam

Ngày 18.12, Viện Dữ liệu lớn VinBigdata (Tập đoàn Vingroup) công bố hợp tác với 10 tổ chức nghiên cứu uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Y học chính xác; đồng thời chính thức ra mắt hệ thống quản lý, phân tích dữ liệu y sinh lớn nhất Việt Nam. Mục tiêu của việc hợp tác nhằm thúc đẩy nghiên cứu và ứng dụng y học chính xác trong chẩn đoán và điều trị tim mạch, ung thư, tiểu đường…

VinFast làm thay đổi cách lựa chọn ô tô của người Việt

Xuất hiện trên thị trường và trở thành niềm tự hào “make in Vietnam” chỉ sau 3 năm hình thành và phát triển, VinFast không chỉ thay đổi cục diện thị trường ô tô Việt Nam mà còn định hình lại thói quen lựa chọn xe ô tô của người Việt.

Vinhomes được Forbes vinh danh Top 5 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Với giá trị thương hiệu đạt 413 triệu USD, Vinhomes là đại diện bất động sản duy nhất trong top 5 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2020 do Tạp chí Forbes Việt Nam xếp hạng.

Vietnam Airlines nâng cấp phiên bản VNA Holidays mới kèm ưu đãi hấp dẫn

Vietnam Airlines đã triển khai nâng cấp nền tảng đặt chuyến bay và khách sạn trực tuyến VNA Holidays, đồng thời ra mắt chương trình bán với nhiều ưu đãi hấp dẫn đến hết tháng 1.2021.

Đạm Phú Mỹ được vinh danh trong Top 50 thương hiệu Việt Nam dẫn đầu năm 2020

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo - Mã chứng khoán DPM) vừa được vinh danh trong Top 50 thương hiệu dẫn đầu trong các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam năm 2020, theo xếp hạng của Tạp chí Forbes. Đây là năm thứ 5 liên tiếp thương hiệu sản phẩm chủ lực của PVFCCo được Forbes Việt Nam xếp hạng trong Top 50 thương hiệu dẫn đầu.

Jackpot chạm ngưỡng 60 tỷ đồng, Mega 6/45 hút người chơi

Ra mắt đã 4 năm nhưng sức hút của xổ số tự chọn Mega 6/45 vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, đặc biệt khi Jackpot đã vượt 50 tỷ đồng.