Quyết tâm thực hiện thành công “đa mục tiêu”

Năm qua, Đảng ủy - Ban Giám đốc Vietcombank Sở Giao dịch đã bám sát sự chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Đảng ủy, Ban lãnh đạo Vietcombank để chủ động, thích ứng, linh hoạt; tiếp tục thực hiện phương châm hành động “Chuyển đổi - Hiệu quả - Bền vững”; nỗ lực, quyết tâm và thực hiện thành công “đa mục tiêu”. Đó là khẳng định của Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Vietcombank Sở giao dịch Hồ Văn Tuấn tại Hội nghị tổng kết công tác Đảng và hoạt động kinh doanh năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

EVN và lộ trình cung cấp dịch vụ điện trên nền tảng số

Đến năm 2025, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) phấn đấu cung cấp dịch vụ khách hàng với chất lượng tương đương nhóm các nước ASEAN 3; cung cấp dịch vụ khách hàng trên nền tảng công nghệ số tiếp cận với các chuẩn mực quốc tế.

Quyết tâm hoàn thành dự án Nhiệt điện Quảng Trạch đúng tiến độ

Dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I (Quảng Bình) vừa  được khởi công ngày 13.12.2021 và phấn đấu hoàn thành năm 2025. Để đạt được mục tiêu quan trọng này, đòi hỏi Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các nhà thầu phải nỗ lực với quyết tâm cao và sự hỗ trợ đầy trách nhiệm của các cấp bộ, ngành và địa phương liên quan…

Tập đoàn SOVICO hợp tác với Tập đoàn Tech Mahindra nghiên cứu, phát triển các giải pháp, dịch vụ công nghệ cao

Ngày 17.12, tại New Dehli, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Cộng hoà Ấn Độ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam, Tập đoàn SOVICO và Tập đoàn Tech Mahindra Limited (Ấn Độ) đã ký Thoả thuận nhằm chia sẻ và phát triển cơ hội kinh doanh về công nghệ thông tin trên các lĩnh vực hàng không, ngân hàng và bảo hiểm, bán lẻ và các lĩnh vực hai bên cùng quan tâm khác như các giải pháp quản lý nguồn lực và tài sản, IoT, máy học, blockchain, dữ liệu…

Trị giá thương hiệu Viettel chiếm 33% tổng giá trị 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Viettel tiếp tục giữ vị trí số 1 trong bảng xếp hạng Top 50 thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam (Vietnam 50) năm 2021 với định giá 6,061 tỷ USD. Thông tin trên vừa được công ty định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance công bố giữa tháng 12.2021.

Tập đoàn SOVICO hợp tác với Tập đoàn HCL Technologies Limited nghiên cứu, ứng dụng công nghệ

Ngày 17.12, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Cộng hoà Ấn Độ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam, Tập đoàn SOVICO và Tập đoàn HCL Technologies Limited (Ấn Độ) đã ký biên bản ghi nhớ nhằm triển khai hợp tác, nghiên cứu ứng dụng công nghệ, phát triển các sản phẩm, dịch vụ số nhằm tối ưu hoá trải nghiệm người dùng trên các lĩnh vực ngân hàng – tài chính và bảo hiểm, hàng không, năng lượng. Bên cạnh đó, hai bên cũng đồng hành phát triển các dự án về IoT, công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu lớn, máy học và nhiều lĩnh vực khác.

Giá vàng đồng loạt tăng, chênh lệch với thế giới ở mức rất cao

Sau khi tăng ở phiên trước, sáng 17.12, các doanh nghiệp tiếp tục nâng giá vàng miếng trong nước theo diễn biến chung của thế giới.

Vietnam Airlines ký kết hợp tác với tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới IHG

Vietnam Airlines và IHG Hotels & Resorts, một trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, đã chính thức công bố quan hệ đối tác.

Học tập Bác để phát huy sức mạnh tổng hợp, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn

Sau 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (Khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đảng ủy Tổng Công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh đã lãnh đạo thực hiện tốt các kế hoạch, hướng dẫn của Trung ương, Thành ủy và Đảng ủy Tổng công ty, việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tiếp tục đạt được nhiều chuyển biến mạnh mẽ. Qua đó, phát huy sức mạnh tổng hợp, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

“Xài thẻ ưu tiên - Hoàn tiền vượt trội” cùng VietinBank Premium Banking

Từ ngày 8.12.2021 đến 20.1.2022 VietinBank điều chỉnh một số chính sách ưu đãi hấp dẫn đối với Chương trình khuyến mãi “Xài thẻ ưu tiên - Hoàn tiền vượt trội” đã được triển khai từ ngày 20.10.2021. Chương trình nhằm tri ân sự yêu mến, ủng hộ của khách hàng đối với VietinBank.

Viettel tăng tốc phổ cập 4G thông qua chương trình “Kết nối 0 đồng”

Ngày 16.12, Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết: nhằm nhanh chóng phổ cập 4G cho mọi người dân Việt Nam, Viettel triển khai chương trình “Kết nối 0 đồng” với nhiều ưu đãi thiết thực.