PVN nỗ lực thực hiện "mục tiêu kép”

Trong 8 tháng năm 2021, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, song Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh đề ra. Thu ngân sách từ dầu thô đạt 25,7 nghìn tỷ đồng, bằng 111% dự toán, tăng 0,9% so cùng kỳ.

THACO tặng TP. Hồ Chí Minh 500.000 bộ kit xét nghiệm Covid-19, 30 xe cứu thương và 25 xe tiêm vaccine lưu động

Với tinh thần “chung tay và đồng hành cùng thành phố đẩy lùi dịch Covid-19”, chiều ngày 27.8, Công ty cổ phần ôtô Trường Hải (THACO) đã trao tặng UBND TP. Hồ Chí Minh 500.000 bộ kit xét nghiệm Covid-19, 30 xe cứu thương và 25 xe tiêm vaccine lưu động nhằm phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của thành phố.

EVNNPC kiểm tra tiến độ các dự án khởi công, đóng điện

Sáng nay, 27.8, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã tiến hành hội nghị trực tuyến kiểm tra tiến độ các dự án khởi công, đóng điện và chuẩn bị đầu tư năm 2021 do Ban quản lý dự án Lưới điện (BA1) làm quản lý A.

Tập đoàn TH chung tay chăm sóc sức khỏe người dân TP. Hồ Chí Minh

Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ chống dịch, 500.000 sản phẩm tốt cho sức khỏe của Tập đoàn TH vừa tiếp tục được trao tặng tới TP. Hồ Chí Minh, góp phần tăng cường dinh dưỡng, tăng sức đề kháng cho người dân thành phố.

VietinBank luôn sát cánh cùng địa phương chống dịch

27 tỷ đồng là tổng số tiền vừa được VietinBank tiếp tục gửi đến Nhân dân 5 tỉnh phía Nam để đối phó với đại dịch Covid -19 đang diễn biến phức tạp. Ngoài giá trị vật chất, VietinBank muốn gửi đến người dân các tỉnh phía Nam những tình cảm thân thương nhất, mong đại dịch sẽ sớm được đẩy lùi và cuộc sống sớm bình yên trở lại...

Vượt khó hoàn thành nhiệm vụ

Nhằm bảo đảm duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh và an toàn trong điều kiện phải thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, Công ty CP Kinh doanh LPG Việt Nam (PV GAS LPG) đã và đang nỗ lực triển khai linh hoạt các giải pháp phòng, chống dịch hiệu quả trong tình hình mới.

Tân Hiệp Phát ứng dụng công nghệ Aseptic của Đức trong sản xuất

Mỗi dây chuyền công nghệ Aseptic của hãng GEA (Đức) tại nhà máy Tân Hiệp Phát có thể cho công suất lên tới 48.000 chai sản phẩm/giờ, đồng nghĩa với việc mỗi giây hơn 13 chai sẽ được xuất xưởng.

Vượt khó để hoàn thành các công trình đầu tư xây dựng giữa đại dịch Covid-19

Xác định dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp và kéo dài nên Tổng Công ty điện lực miền Bắc –EVNNPC- đã và đang tìm cách thích nghi với điều kiện bình thường mới, trong đó thực hiện 3 tại chỗ và ứng dụng công nghệ thông tin để vượt khó, vừa sống chung an toàn với dịch bệnh, vừa đảm bảo hoàn thành các công trình đáp ứng nhiệm vụ cấp điện an toàn, ổn định cho sản xuất kinh doanh và sinh hoạt của người dân, đồng thời đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn thành các dự án đầu tư xây dựng.

EVNGENCO1: Triển khai Chương trình hành động đẩy mạnh thực thi văn hóa doanh nghiệp

Đảng ủy Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) vừa ban hành Chương trình hành động số 15-CTr/ĐU triển khai Nghị quyết của Đảng ủy EVN về đẩy mạnh thực thi văn hóa doanh nghiệp giai đoạn 2021-2025. Chương trình hành động là cơ sở quan trọng để EVNGENCO1 xây dựng và triển khai thành công kế hoạch tổng thể về thực thi văn hóa doanh nghiệp.

Chuyển giao dịch cổ phiếu 16 doanh nghiệp về HoSE

Kịp thời và thực chất

Hơn 1 triệu tỷ đồng dư nợ đã được Agribank triển khai miễn, giảm lãi vay hỗ trợ 3,2 triệu khách hàng bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Cùng với đó là hàng loạt các gói ưu đãi, các chương trình an sinh giúp đỡ cộng đồng đã đến tay người nhận một cách kịp thời, thực chất.