Quyết tâm bám dự án

Năm 2020, trước tác động của cuộc “khủng hoảng kép” do giá dầu sụt giảm và dịch Covid-19, nhiều cán bộ nhân viên của Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) tại các dự án đã bị kẹt lại ở nước ngoài và phải làm việc giữa môi trường có dịch bệnh ròng rã suốt nhiều tháng. Trong đó, có những lao động gần một năm không được đổi ca, trong điều kiện khó khăn về đời sống, căng thẳng và mệt mỏi về tinh thần.

Ngân hàng Việt nỗ lực chuyển đổi thẻ từ sang thẻ Chip

Chuyển đổi thẻ thanh toán nội địa từ thẻ từ sang thẻ Chip là một trong những giải pháp trọng tâm của ngành ngân hàng được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt giai đoạn 2016 - 2020 (Quyết định 2545/QĐ-TTg).

VietinBank hợp tác với Công ty Sen Đỏ phát hành thẻ vật lý, thẻ phi vật lý - định danh eKYC

Lễ ký kết hợp tác giữa VietinBank và Sendo đã được tổ chức vào ngày 21.12.2020 tại Hà Nội.

61 doanh nghiệp được tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2020

Thủ tướng Chính phủ quyết định tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020 cho 21 doanh nghiệp và tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2020 cho 40 doanh nghiệp.

Vietnam Airlines lọt top 50 thương hiệu dẫn đầu 2020 do Forbes Việt Nam bình chọn

Vietnam Airlines đã được vinh danh trong 50 thương hiệu dẫn đầu trong các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam năm 2020 do Forbes Việt Nam bình chọn xét theo giá trị và lĩnh vực. Với giá trị thương hiệu là 114,1 triệu USD, Vietnam Airlines được xếp hạng thứ 19 và thương hiệu số 1 đến từ lĩnh vực Dịch vụ vận chuyển hàng không Việt Nam.

Tổng công ty Điện lực miền Bắc giành á quân cuộc thi Nhóm cải tiến năng suất chất lượng ngành Công thương

Tại vòng Chung kết Cuộc thi Nhóm cải tiến Năng suất chất lượng ngành Công thương năm 2020 diễn ra vào 21.12.2020 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Hà Nội, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã lội ngược dòng và xuất sắc vượt qua các đội thi để giành vị trí á quân với dự án nhân rộng mô hình cải tiến năng suất 5S từ văn phòng ra lưới điện.

Nút giao Cổ Linh 400 tỉ sắp khánh thành - Vinhomes Ocean Park đón trọn lợi thế

Nút giao Cổ Linh sắp đi vào hoạt động sẽ khiến khu Đông Hà Nội vươn mình mạnh mẽ. Trong đó, cư dân Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm – Hà Nội) sẽ là những người được hưởng lợi đầu tiên. Đặc biệt, The Zenpark (thuộc Vinhomes Ocean Park) với vị trí đắc địa cùng chuỗi tiện ích “kim cương” đang đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Hiện thực hóa mục tiêu thắp sáng mọi miền

Để hiện thực hóa chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước và Chính phủ, đưa điện về nông thôn giúp xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế - xã hội đồng đều, bền vững giữa các vùng miền cả nước, nhiều năm qua, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã vượt qua mọi khó khăn, thách thức, thực hiện thành công nhiều dự án đưa điện về nông thôn, miền núi, hải đảo. Dòng điện đã đánh thức tiềm năng của các địa phương và góp phần giữ vững chủ quyền, an ninh quốc gia.

Phát triển EVN thành tập đoàn kinh tế mạnh, bền vững

Là một trong những ngành công nghiệp hiện đại xuất hiện sớm nhất tại Việt Nam, phát triển mạnh sau khi đất nước giành độc lập, 66 năm qua, tập thể cán bộ, công nhân viên ngành Điện lực luôn phấn đấu vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà đất nước và Nhân dân giao phó, lập được nhiều thành tích đáng tự hào, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, an ninh, quốc phòng, phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Thông qua chuyển đổi số: BIDV biến thách thức thành cơ hội

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, BIDV không chỉ đồng hành cùng doanh nghiệp với những hành động thiết thực như giảm lãi suất, cơ cấu lại thời hạn trả nợ, giảm phí dịch vụ… mà còn hỗ trợ họ bằng chính những kết quả từ chiến lược chuyển đổi số, góp phần giúp doanh nghiệp quản lý tài chính và gia tăng hiệu quả kinh doanh.

BIC giảm 30% phí bảo hiểm sức khỏe trong ngày sinh nhật

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập (28.12.2005 – 28.12.2020), Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) triển khai chương trình ưu đãi “Ngày vàng, phí sốc” khi mua bảo hiểm sức khỏe trực tuyến. Chương trình diễn ra duy nhất trong ngày 28.12.2020.