“Gỡ vướng” cho đường sắt

Theo các chuyên gia, quy định về niên hạn sử dụng phương tiện giao thông đường sắt là cần thiết nhưng việc triển khai cần có lộ trình; đặc biệt việc gia hạn tuổi thọ cho phương tiện phải xem xét kỹ tình trạng kỹ thuật, đồng thời cũng cần có cơ chế đủ mạnh để khuyến khích xã hội hóa đầu tư phát triển ngành đường sắt hiện đại.

Tập đoàn FLC chuẩn bị khánh thành khách sạn lớn nhất Việt Nam tại Quy Nhơn

Với độ dài xấp xỉ 1 km, quy mô khoảng 1.500 phòng, khách sạn xanh FLC Grand Hotel Quy Nhon được kỳ vọng trở thành công trình biểu tượng mới tại Bình Định, sau khi chính thức khánh thành trong tháng 11 năm nay.

BIDV hợp tác toàn diện với KBIZ-VN

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hàn Quốc - Văn phòng Việt Nam (KBIZ-VN) vừa ký thỏa thuận hợp tác toàn diện. Bản thỏa thuận đã tạo ra cơ hội hợp tác đầy triển vọng giữa một ngân hàng hàng đầu Việt Nam với hơn 2000 doanh nghiệp thành viên KBIZ-VN.

LienVietPostBank ký thỏa thuận hợp tác với  SmartNet

Ngày 15.9, tại TP Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Mạng lưới Thông minh (SmartNet) và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) ký Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) để triển khai các hoạt động hợp tác song phương về ví điện tử, kiều hối và các dịch vụ khác.

Biệt thự đồi view vịnh giữa trung tâm Hạ Long: Vừa là “hàng hiệu”, vừa phải sinh lời

Chỉ còn chưa đầy 50 sản phẩm đẹp nhất dự án, FLC Grand Villa Halong giai đoạn 2 đang khiến nhiều khách hàng và nhà đầu tư “đứng ngồi không yên”.

BIDV iBank – giải pháp cho doanh nghiệp thời 4.0

Trước tác động mạnh mẽ mang tính toàn cầu của Công nghệ 4.0, đặc biệt sau sự bùng phát của dịch Covid 19; đã có nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng các ứng dụng ngân hàng điện tử. Chia sẻ về vấn đề này, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Trần Long cho biết, ngoài các dịch đã và đang triển khai, tới đây, BIDV sẽ cung cấp các giải pháp quản trị tài chính thông qua tích hợp với hệ thống ERP của doanh nghiệp với phương thức như Host-to-host/Firm Banking/Ngân hàng mở (open API); tự động hóa các thao tác xử lý; tăng cường bảo mật trong giao dịch; xác thực số e-KYC...

A.M. Best tiếp tục khẳng định xếp hạng năng lực tài chính B++ của BIC

Vừa qua, tại Singapore, tổ chức xếp hạng tín nhiệm hàng đầu thế giới A.M. Best đã công bố kết quả tái định hạng tín nhiệm năm 2020 của Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC). Theo đó, A.M. Best tiếp tục khẳng định xếp hạng năng lực tài chính của BIC là B++ (tốt), xếp hạng năng lực tổ chức phát hành là bbb. Triển vọng nâng hạng của cả hai chỉ tiêu trên là ổn định.

Động lực giúp EVN hoàn thành nhiệm vụ

Khẳng định công tác thi đua chính là động lực quan trọng để Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chỉ tiêu Kế hoạch 5 năm (2016 - 2020), đại diện EVN cho biết, đến nay, Tập đoàn đã bảo đảm vận hành hệ thống và thị trường điện an toàn, ổn định, đáp ứng nhu cầu điện cho phát triển kinh tế - xã hội và đời sống của nhân dân.

“Điểm sáng” trong phong trào thi đua yêu nước

Trong 5 năm qua (từ năm 2016 - 2020), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã phát động và duy trì nhiều phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực. Các phong trào thi đua yêu nước của EVN gắn liền với những nhiệm vụ mà Đảng, Chính phủ giao, đã huy động được sức mạnh đoàn kết của trên 100.000 cán bộ, công nhân viên giúp Tập đoàn vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Vietnam Airlines liên tục tăng tần suất nhiều đường bay nội địa

Vietnam Airlines tiếp tục tăng tần suất bay trên 6 đường bay nội địa gồm giữa Hà Nội và Vinh, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Nha Trang, Đà Lạt, Pleiku. Các chuyến bay được tăng cường nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân tăng lên trong bối cảnh dịch covid-19 đang được kiểm soát tốt và thị trường hàng không nội địa hồi phục nhanh chóng.

Thaco giới thiệu KIA SORENTO (All New)

Ngày 14.9, THACO giới thiệu KIA SORENTO (All New) - Mẫu xe SUV được đổi mới toàn diện về thiết kế và công nghệ thuộc thế hệ sản phẩm mới nhất của thương hiệu KIA.