Quyết tâm bám dự án

Năm 2020, trước tác động của cuộc “khủng hoảng kép” do giá dầu sụt giảm và dịch Covid-19, nhiều cán bộ nhân viên của Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) tại các dự án đã bị kẹt lại ở nước ngoài và phải làm việc giữa môi trường có dịch bệnh ròng rã suốt nhiều tháng. Trong đó, có những lao động gần một năm không được đổi ca, trong điều kiện khó khăn về đời sống, căng thẳng và mệt mỏi về tinh thần.

Dấu ấn Agribank trên các vùng sản xuất lớn

Là đơn vị dẫn đầu trong cho vay nông nghiệp, nông thôn, tổng dư nợ đầu tư phát triển nông nghiệp, nông thôn của Agribank luôn chiếm 70% dư nợ nền kinh tế; chiếm tỉ trọng lớn trong tổng dư nợ gần 2 triệu tỷ đồng cho vay lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn tại Việt Nam… Đáng nói, từ nguồn vốn này, nhiều thương hiệu sản phẩm nông nghiệp, nhiều vùng sản xuất hàng hóa lớn đã hình thành.

Khẳng định vị thế từ những giải thưởng uy tín

Là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai hoạt động thẻ trên thị trường từ những năm 1995 - 1996, trong suốt những năm qua, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) luôn nhận được giải thưởng quan trọng từ phía Tổ chức thẻ quốc tế Visa. Mới đây, tại Hội nghị khách hàng thường niên năm 2020 do Tổ chức thẻ quốc tế Visa tổ chức với chủ đề Tự hào thịnh vượng (Visa Vietnam Client Forum 2020: Proud of Prosper), Vietcombank tiếp tục được vinh danh tại nhiều mục giải thưởng quan trọng.

Vietcombank đồng hành cùng SV Startup 2020

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa tổ chức Lễ khai mạc Ngày hội khởi nghiệp Quốc gia của học sinh, sinh viên năm 2020 (SV Startup 2020). Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tham dự với vai trò nhà tài trợ Kim cương, đồng hành cùng chuỗi sự kiện Ngày hội khởi nghiệp Quốc gia của học sinh, sinh viên năm 2020.

3 điểm 10 vượt trội cho xe máy điện VinFast mang dấu ấn nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP

Hình thức bắt mắt, chất lượng chuẩn mực, sản xuất giới hạn mang dấu ấn của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP, VinFast Impes Milky Sky và Ludo Mint To Be đang “làm mưa làm gió” trên thị trường trong mùa mua sắm cuối năm, là sự lựa chọn số một cho khách hàng trẻ cá tính.

Vốn hóa của Vietcombank cao nhất sàn chứng khoán

Theo thông tin mới đây, cổ phiếu VCB của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) trở thành cổ phiếu có mức vốn hóa đứng đầu thị trường chứng khoán Việt Nam, với giá trị vốn hóa là 370.516,86 tỷ đồng, trong 2 ngày là 14 và 15.12.2020.

Khai trương văn phòng bán hàng Vinhomes Ocean Park và lần đầu tiên ra mắt căn hộ mẫu Ruby

Ngày 26.12.2020, Vinhomes chính thức khai trương văn phòng bán hàng mới nhất tại đại đô thị Vinhomes Ocean Park 420ha (Gia Lâm, Hà Nội), đồng thời lần đầu tiên ra mắt căn hộ mẫu dòng sản phẩm cao cấp Ruby.

Hành khách Vietnam Airlines bất ngờ nhận quà Giáng sinh trên không

Trong ngày 24.12, hành khách hạng Thương gia của Vietnam Airlines bất ngờ đón nhận những món quá Giáng sinh xinh xắn trên một số đường bay nội địa.

VietinBank chính thức áp dụng Thông tư 41/2016/TT-NHNN từ 1.1.2021

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) chính thức đăng ký áp dụng tỷ lệ an toàn vốn (CAR) theo quy định tại Thông tư 41/2016/TT-NHNN (TT41) của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) kể từ ngày 1.1.2021, sau một thời gian nghiên cứu và triển khai các dự án thuộc chương trình Basel II.

BIDV tham gia triển khai dự án 5 triệu USD do ADB tài trợ

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) vừa ký kết Dự án viện trợ không hoàn lại “Hỗ trợ giảm thiểu tác động của đại dịch Covid-19 cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa do phụ nữ làm chủ”. Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) là một trong 5 ngân hàng thương mại (NHTM) đủ tiêu chí và được chọn tham gia triển khai dự án này.

Kè bảo vệ hồ Hoàn Kiếm của Busadco là sự kiện Khoa học Công nghệ nổi bật năm 2020

Chiều 23.12, Câu lạc bộ nhà báo Khoa học và Công nghệ Việt Nam công bố 10 sự kiện Khoa học và Công nghệ nổi bật năm 2020. Theo đó, công trình kè bảo vệ bờ hồ Hoàn Kiếm của Tổng giám đốc Công ty CP Khoa học Công nghệ Việt Nam (Busadco) Hoàng Đức Thảo là 1 trong 10 sự kiện được bình chọn.