PVN nỗ lực thực hiện "mục tiêu kép”

Trong 8 tháng năm 2021, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, song Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh đề ra. Thu ngân sách từ dầu thô đạt 25,7 nghìn tỷ đồng, bằng 111% dự toán, tăng 0,9% so cùng kỳ.

Vaccine giúp PVN vượt khó khăn trong đại dịch

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhằm bảo đảm hoạt động sản xuất kinh doanh an toàn, ổn định, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã chủ động “liều vaccine” bằng việc triển khai đồng bộ các giải pháp ứng phó phù hợp, nhằm khắc phục khó khăn trong thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ năm 2021.

Ngược chiều thế giới, giá vàng trong nước tiếp tục tăng 100.000 đồng

Dù giá vàng thế giới sáng nay giảm 4 USD, hiện giao dịch ở mức 1.813 USD/ounce song trong nước, các doanh nghiệp vẫn điều chỉnh tăng 100.000 đồng mỗi lượng.

Điện lực TP. Hồ Chí Minh tăng cường và trực vận hành sửa chữa điện 24/24h

Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC) vừa có văn bản báo cáo UBND Thành phố về công tác đảm bảo cung cấp điện trong kỳ nghỉ Lễ Quốc khánh 2.9.2021 trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Tân Hiệp Phát hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch

Trong thời gian qua, gần 1 triệu sản phẩm thức uống tốt cho sức khỏe, bù nước bù khoáng như Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Trà xanh không độ, Nước uống vận động Number 1 Active… đã được gửi đến những điểm nóng chống dịch như các khu cách ly, bệnh viện trên toàn quốc.

Hành trình 40 năm gây dựng sự nghiệp nghìn tỷ của Tân Hiệp Phát

Tân Hiệp Phát hiện sở hữu 4 nhà máy công suất hàng tỷ lít một năm, doanh thu tiến sát mức một tỷ USD, sản phẩm xuất khẩu đi 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong tương lai, tập đoàn này xác định sẽ tiếp tục vươn ra thế giới bằng cách thiết lập nhà máy, cơ sở kinh doanh tại từng thị trường, khẳng định với thế giới năng lực doanh nghiệp Việt và thành công đến từ nền tảng gia đình.

VinFast thiết lập chuẩn mới trong kinh doanh ô tô trực tuyến tại Việt Nam

Xu hướng kinh doanh trực tuyến sẽ kiến tạo nên một thị trường minh bạch về giá cả, giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian đến đại lý và không cần đàm phán với nhân viên tư vấn bán hàng.

Đảm bảo cấp điện an toàn và ổn định - cần sự chung sức từ phía cộng đồng

Thời gian qua, Điện lực Thái Nguyên luôn nỗ lực thực hiện các giải pháp nhằm bảo đảm cấp điện ổn định và an toàn cho người dân trên địa bàn. Tuy nhiên đứng trước sự đòi hỏi phát triển kinh tế - xã hội cùng với tốc độ đô thị hóa của nhiều địa phương trong tỉnh đã khiến cho nhu cầu sử dụng điện của khách hàng ngày một gia tăng đột biến. Nhiều công trình xây dựng mới dẫn đến vi phạm khoảng cách an toàn lưới điện. Điều này đã gây ra nhiều sự cố điện dẫn đến thiệt hại không nhỏ về người và tài sản. Để giảm thiểu, phòng tránh các sự cố trên lưới điện và bảo đảm cấp điện an toàn, ổn định cho khách hàng, ngoài sự nỗ lực từ phía ngành Điện rất cần sự chung sức của người dân trong việc tuân thủ các quy định về bảo đảm hành lang an toàn lưới điện, sử dụng điện tiết kiệm trong mùa nắng nóng...

Nỗ lực chăm sóc cán bộ nhân viên nhiễm Covid-19

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm là bác sỹ ngành Điện, bác sỹ Hoàng Thị Hiền, nhân viên y tế tại Cơ quan Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đã và đang cống hiến hết mình cho sự nghiệp chăm sóc cán bộ công nhân viên EVNGENCO1 và nay là người nghi nhiễm hay nhiễm Covid-19 trong ngành Điện.

Green Dragon City - dựng xây những ký ức tươi đẹp

Không tâm hồn nào có thể lặng yên trước sự hùng vĩ của vịnh ngọc Bái Tử Long, không trái tim nào có thể không thổn thức trước vẻ đẹp của tạo hóa ban tặng. Vì thế, có được "đặc quyền" đứng ngay tại căn nhà của mình phóng trọn tầm mắt nhìn ngắm vịnh kỳ quan, được ấp ôm thiên nhiên rộng lớn vào tâm trí, quả thực là điều tuyệt vời. Sự xuất hiện của Green Dragon City đã góp phần tô điểm rực rỡ vẻ đẹp vô giá ấy và xứng đáng là tác phẩm tâm huyết từ những con người yêu Cẩm Phả, luôn mong muốn vẽ thêm 1 nét đẹp cho vùng đất này.

Giá vàng SJC đứng yên, vàng thế giới tăng lên mức 1.800 USD/oz

Chiều 27.8, giá vàng SJC giữ nguyên ở mức 56,40 - 57,10 triệu đồng/lượng trong khi vàng thế giới tăng lên mức 1.800 USD/oz. Giá bán vàng SJC hiện cao hơn giá vàng thế giới 7,48 triệu đồng/lượng.