PVEP bứt phá hoàn thành nhiệm vụ

Năm 2020, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã duy trì ổn định, an toàn hoạt động khai thác dầu khí và hoàn thành xuất sắc tất cả các chỉ tiêu, đánh dấu năm thứ 11 liên tiếp hoàn thành kế hoạch khai thác dầu khí. Đây cũng là tiền đề để PVEP tiếp tục vượt khó, bứt phá trong năm 2021.

Tiện ích, an toàn và bảo mật

Chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip, nhằm tăng cường an toàn bảo mật cho thẻ ngân hàng là xu thế hiện nay và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này khi các ngân hàng đang có những động thái tích cực, triển khai áp dụng tiêu chuẩn thẻ chip nội địa trong toàn hệ thống. Trong đó, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) là một trong những ngân hàng tiên phong phát hành mới và chuyển đổi thẻ ghi nợ nội địa công nghệ từ sang công nghệ chip không tiếp xúc (Chip Contactless).

Vietcombank thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội

Với vị thế là ngân hàng dẫn đầu tại Việt Nam, có mạng lưới hoạt động rộng khắp toàn quốc, những năm qua, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã có sự phát triển vượt bậc, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc cũng như phát triển kinh tế, xã hội đất nước. Công tác an sinh xã hội luôn được Vietcombank đẩy mạnh với việc tham gia nhiều chương trình trọng điểm, có ý nghĩa.

7,5 triệu khách hàng tham gia chương trình “Nhắn 4G, quà bất ngờ” của Viettel

Năm 2020 là một năm đầy nỗ lực của Viettel khi liên tục duy trì các chính sách và chương trình nhằm phổ cập 4G, khuyến khích khách hàng trở thành các đại sứ lan toả data. Trong đó phải kể đến “Nhắn 4G, quà bất ngờ” -  chương trình lớn nhất năm đã thu hút hơn 7,5 triệu khách hàng tham gia sau hơn 2 tháng triển khai.

Viettel cam kết vận hành hệ thống thu phí sử dụng đường bộ tự động không dừng đúng hẹn

Bộ Giao thông vật tải và Công ty CP Giao thông số Việt Nam (VDTC), thành viên Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) thông báo đang hoàn thiện những công tác nghiệm thu hệ thống cuối cùng, sẵn sàng chính thức triển khai Hệ thống Thu phí sử dụng đường bộ tự động không dừng - Epass vào ngày 29.12.

Hàng nghìn khách hàng háo hức tham quan căn hộ mẫu dòng Ruby của Vinhomes lần đầu ra mắt

Tham quan căn hộ mẫu dòng Ruby tại Sự kiện khai trương Văn phòng bán hàng Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội), hàng nghìn khách hàng vô cùng phấn khích khi vừa được “mục sở thị” căn hộ cao cấp và trực tiếp trải nghiệm giải pháp nhà thông minh độc quyền từ Vinsmart.

Trách nhiệm người đồng hành

Không chỉ là bệ đỡ của khu vực nông nghiệp, nông thôn, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) còn thể hiện trách nhiệm của người bạn lớn, luôn đồng hành với bà con nông dân khi họ gặp khó khăn do dịch bệnh, thiên tai, biến đổi khí hậu...

Ra mắt Hãng hàng không Vietravel Airlines

Tối 26.12, tại TP Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Hàng không Lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines) chính thức ra mắt Hãng hàng không Vietravel Airlines.

Vietnam Airlines mở rộng quy mô hạng ghế Phổ thông đặc biệt trên đường bay Hà Nội – TP Hồ Chí Minh

Nằm trong chiến lược phát triển đường bay trọng điểm Hà Nội – TP Hồ Chí Minh, từ ngày 10.1.2021, Vietnam Airlines mở rộng quy mô hạng ghế Phổ thông đặc biệt (PE) trên đường bay này nhằm gia tăng thêm nhiều tiện ích và mang đến cho hành khách trải nghiệm tốt nhất. Với tiêu chuẩn mới, hạng Phổ thông đặc biệt đường bay Hà Nội – TP Hồ Chí Minh được áp dụng trên cả các máy bay thân rộng Boeing 787, Airbus A350 và các máy bay thân hẹp Airbus A321neo.

EVNNPC tri ân khách hàng tại vùng lũ Nghệ An, Hà Tĩnh với tổng giá trị 2,3 tỷ đồng

Với thông điệp “Hướng về miền Trung” tháng Tri ân khách hàng năm 2020 được triển khai đồng bộ tại 27 tỉnh thành miền Bắc, địa bàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) thực hiện nhiệm vụ quản lý vận hành và cung ứng điện, đáp ứng niềm tin của gần 11 triệu khách hàng.

Dấu ấn Agribank trên các vùng sản xuất lớn

Là đơn vị dẫn đầu trong cho vay nông nghiệp, nông thôn, tổng dư nợ đầu tư phát triển nông nghiệp, nông thôn của Agribank luôn chiếm 70% dư nợ nền kinh tế; chiếm tỉ trọng lớn trong tổng dư nợ gần 2 triệu tỷ đồng cho vay lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn tại Việt Nam… Đáng nói, từ nguồn vốn này, nhiều thương hiệu sản phẩm nông nghiệp, nhiều vùng sản xuất hàng hóa lớn đã hình thành.