Quyết tâm thực hiện thành công “đa mục tiêu”

Năm qua, Đảng ủy - Ban Giám đốc Vietcombank Sở Giao dịch đã bám sát sự chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Đảng ủy, Ban lãnh đạo Vietcombank để chủ động, thích ứng, linh hoạt; tiếp tục thực hiện phương châm hành động “Chuyển đổi - Hiệu quả - Bền vững”; nỗ lực, quyết tâm và thực hiện thành công “đa mục tiêu”. Đó là khẳng định của Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Vietcombank Sở giao dịch Hồ Văn Tuấn tại Hội nghị tổng kết công tác Đảng và hoạt động kinh doanh năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

UDIC khẳng định vị thế, thương hiệu

Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, Tổng Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC chủ động xây dựng chiến lược phát triển, cụ thể hóa nhiệm vụ trong từng giai đoạn. Trong đó, tập trung lĩnh vực cốt lõi là đầu tư kinh doanh bất động sản và xây dựng; đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh, chú trọng phát triển thị trường.

Vietnam Airlines mở bán cành đào, cây mai kèm dịch vụ vận chuyển trọn gói

Đáp ứng nhu cầu của hành khách dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, từ ngày 17.1 đến hết ngày 15.2.2022 (tức ngày 15 tháng Chạp âm lịch năm Tân Sửu đến ngày 15 tháng Giêng âm lịch năm Nhâm Dần), Vietnam Airlines nhận chuyên chở cành đào, cành mai dưới dạng hành lý ký gửi trên các chuyến bay nội địa của Hãng với mức cước là 495.000 VNĐ/bó (đã bao gồm VAT). Hành khách có thể đặt mua trước dịch vụ vận chuyển mai, đào tại phòng vé của Vietnam Airlines và Pacific Airlines trên toàn quốc.

VinFast triển khai dịch vụ sửa chữa lưu động chính hãng đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 6.1.2022, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố triển khai Dịch vụ sửa chữa lưu động (Mobile Service) chính hãng đầu tiên tại Việt Nam. Khách hàng có thể đặt lịch bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng lưu động với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại, đồng bộ theo Tiêu chuẩn Dịch vụ của VinFast.

VinFast công bố chiến lược thuần điện và dải sản phẩm hoàn thiện tại CES 2022

VinFast công bố dừng sản xuất xe xăng, chuyển hẳn sang sản xuất xe thuần điện từ cuối năm 2022 và ra mắt dải sản phẩm ô tô điện phủ đủ 5 phân khúc A-B-C-D-E. Cùng với đó, VinFast nhận đặt xe VF 8 và VF 9 với chính sách tri ân đặc biệt dành cho các khách hàng tiên phong.

Rõ vai trò, động lực phát triển của Petrovietnam

Góp ý cho dự thảo Luật Dầu khí (sửa đổi), có ý kiến chuyên gia cho rằng, dự thảo Luật cần phải bảo đảm tính chặt chẽ trong lĩnh vực quản lý dầu khí cũng như sự tự chủ khi hoạt động theo kinh tế thị trường. Theo đó, phân tích rạch ròi trách nhiệm, nghĩa vụ của các doanh nghiệp với trách nhiệm quản lý nhà nước. Bên cạnh đó, cần làm rõ vai trò, động lực phát triển của các doanh nghiệp lớn như Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam).

Khuyến khích đầu tư, duy trì hoạt động dầu khí

Trong bối cảnh trong nước và thế giới có nhiều biến động với hàng loạt vấn đề đang được đặt ra, cần có sự thay đổi căn bản trong khuyến khích đầu tư nước ngoài vào dầu khí. Điều đó đòi hỏi dự thảo Luật Dầu khí (sửa đổi) quy định cụ thể, rõ ràng hơn về loại hình, cách thức ký và các điều khoản tài chính của hợp đồng dầu khí; bảo đảm phù hợp với tình hình thực tế về tiềm năng, triển vọng dầu khí của Việt Nam; khả năng duy trì và tiếp tục mở rộng hoạt động đầu tư rủi ro trong tương lai.

VinFast hợp tác với ZF ra mắt hệ thống hỗ trợ lái cấp độ 2+ có khả năng nâng cấp lên cấp độ 3 và cao hơn

VinFast và ZF giới thiệu các chức năng hỗ trợ lái và đỗ xe tự động tiên tiến cấp độ 2+, hợp tác nghiên cứu và phát triển các tính năng từ cấp độ 3 trở lên trong những năm tới. Sự hợp tác này sẽ giúp xe điện VinFast đảm bảo độ an toàn và tiện ích nâng cao khi di chuyển trong đô thị và trên đường cao tốc. ZF sẽ cung cấp cho VinFast các loại cảm biến cao cấp, các nền tảng điện toán hiệu suất cao và phần mềm vận hành liên quan.

Viettel chính thức cung cấp sản phẩm vCar - Món quà Công nghệ dịp Tết Nguyên Đán

Ngày 5.1.2022, sau một thời gian thử nghiệm và hoàn thiện, Tổng Công ty Viễn thông Viettel công bố chính thức cung cấp ra thị trường Giải pháp kết nối thông minh cho ô tô đầu tiên tại Việt Nam- vCar.

BIDV giảm 50% phí giao dịch tài trợ thương mại và chuyển tiền quốc tế trên iBank

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa triển khai chương trình BIDV TradeUp. Theo đó, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và giao thương quốc tế sẽ được giảm 50% phí dịch vụ khi thực hiện các giao dịch chuyển tiền quốc tế, tài trợ thương mại (phát hành/sửa đổi/thanh toán LC, Nhờ thu…), ưu đãi tỷ giá 30 điểm so với tỷ giá niêm yết đối với tất cả các loại ngoại tệ giao dịch qua ứng dụng ngân hàng điện tử BIDV iBank.

Petrovietnam hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất năm 2021

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) vừa tổ chức Lễ mừng công hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất trong năm 2021. Theo đó, năm 2021 không chỉ ghi dấu chặng đường 60 năm khởi nguồn và phát triển của Petrovietnam mà còn là năm đầu thực hiện các mục tiêu kế hoạch 5 năm 2021 - 2025, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Năm 2021 cũng là năm đạt được những dấu ấn rất quan trọng, tạo tiền đề thuận lợi để Petrovietnam phát triển ổn định và bền vững.