Quyết tâm bám dự án

Năm 2020, trước tác động của cuộc “khủng hoảng kép” do giá dầu sụt giảm và dịch Covid-19, nhiều cán bộ nhân viên của Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) tại các dự án đã bị kẹt lại ở nước ngoài và phải làm việc giữa môi trường có dịch bệnh ròng rã suốt nhiều tháng. Trong đó, có những lao động gần một năm không được đổi ca, trong điều kiện khó khăn về đời sống, căng thẳng và mệt mỏi về tinh thần.

26 năm Tân Hiệp Phát và 50 năm SAP

SAP Ariba là mạng lưới B2B lớn nhất toàn cầu cho phép các doanh nghiệp kết nối và hợp tác với hàng triệu nhà cung cấp một cách chủ động và cởi mở; qua đó, hoạt động hợp tác được quản lý kỹ càng và hiệu quả hơn. SAP Ariba kết nối toàn bộ quy trình mua sắm trong doanh nghiệp từ quản lý tìm nguồn cung ứng đến thanh toán (source-to-pay). Với Ariba Network và giải pháp quản lý mua sắm SAP Ariba, các doanh nghiệp có thể hợp nhất và kiểm soát hạng mục chi tiêu từ đầu đến cuối trên một nền tảng tích hợp, duy nhất.

Viettel công bố nhận diện thương hiệu mới với sứ mệnh kiến tạo xã hội số

Ngày 7.1, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) đã công bố tái định vị thương hiệu Viettel, với bộ nhận diện gồm logo và slogan mới. Đây là lần thứ 2 Viettel chủ động thực hiện tái định vị thương hiệu sau lần đầu tiên vào năm 2004. Lý do của lần tái định vị thương hiệu Viettel lần thứ 2 là thay đổi lớn trong chiến lược phát triển. Điều này kéo theo sự thay đổi về logo và slogan, cũng như sự bổ sung về giá trị cốt lõi của thương hiệu.

Trà Xanh Không Độ đồng hành cùng giải đua xe đạp “Về Phước Long xây chiến thắng”

Ngày 5.1, Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương mở rộng lần 8 với sự đồng hành của Trà Xanh Không Độ đã diễn ra chặng đua thứ nhất với tên gọi “Về Phước Long xây chiến thắng”.

Jackpot Power 6/55: 30 tỷ đồng có đủ hấp dẫn người chơi?

Mỗi người chơi đều có quan điểm riêng về việc mức thưởng Jackpot 1 tích lũy tới bao nhiêu là hấp dẫn, tuy nhiên đa phần đều nhận định 30 - 50 tỷ đồng tiền thưởng là con số “đổi đời”.

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công

Với phương châm đổi mới tư duy, nâng cao chất lượng dịch vụ, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, những năm qua, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đẩy mạnh đa dạng các kênh giao tiếp; cải cách, đơn giản hóa thủ tục, hồ sơ, nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng sử dụng điện.

Điện mặt trời mái nhà phát triển bùng nổ

Theo thống kê của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), đến hết ngày 31.12.2020, đã có 101.029 công trình điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN) được đấu nối vào hệ thống điện với tổng công suất lắp đặt lên tới gần 9.296 MWp. Tổng sản lượng phát điện lên lưới từ ĐMTMN luỹ kế đến nay đã đạt hơn 1,15 tỷ kWh, góp phần bảo đảm cung cấp điện cho hệ thống điện quốc gia.

EVN cung cấp điện an toàn trong kỳ nghỉ Tết Dương lịch

Trong kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2021 (từ ngày 1.1 - 3.1.2021), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định để phục vụ nhân dân cả nước.

Vinhomes hợp tác tập đoàn Samty phát triển dự án The Sakura

Cuối tháng 12.2020, Công ty cổ phần Vinhomes và Tập đoàn Bất động sản hàng đầu Nhật Bản Samty Corporation đã kí kết hợp tác cùng phát triển dự án The Sakura - Vinhomes Smart City (Hà Nội). Sự hợp tác của hai thương hiệu bất động sản hàng đầu hứa hẹn tạo nên chuẩn mực sống mới tại đại đô thị Vinhomes Smart City nói riêng và thị trường bất động sản Việt Nam nói chung.

Loạt chính sách chưa từng có giúp vực dậy thị trường ô tô Việt 2020

Đứng trước những khó khăn ngoại cảnh, thị trường ô tô Việt Nam năm 2020 nhìn chung vẫn đạt kết quả khả quan, thậm chí có hãng xe như VinFast tăng trưởng mạnh với việc vươn lên vị trí số 1 trong các phân khúc. Trong số nhiều lí do, không thể không nhắc tới loạt chính sách kích cầu lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Xứng đáng hơn với danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới

Đạt, vượt và về đích sớm hầu hết các chỉ tiêu so với kế hoạch là minh chứng nổi bật cho những nỗ lực của Tổng Công ty Điện lực thành phố Hồ Chí Minh trong một năm 2020 đầy khó khăn, thách thức. Với truyền thống năng động, sáng tạo, đoàn kết, Đảng bộ Tổng công ty sẽ nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2021 (86 chỉ tiêu). Qua đó, từng bước đáp ứng tốt hơn mong đợi của lãnh đạo các cấp, của khách hàng sử dụng điện và kỳ vọng của tập thể công nhân viên chức- lao động Tổng công ty, xứng đáng hơn nữa với danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới.