Quyết tâm bám dự án

Năm 2020, trước tác động của cuộc “khủng hoảng kép” do giá dầu sụt giảm và dịch Covid-19, nhiều cán bộ nhân viên của Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) tại các dự án đã bị kẹt lại ở nước ngoài và phải làm việc giữa môi trường có dịch bệnh ròng rã suốt nhiều tháng. Trong đó, có những lao động gần một năm không được đổi ca, trong điều kiện khó khăn về đời sống, căng thẳng và mệt mỏi về tinh thần.

Giới thiệu chiến lược giai đoạn 2021 - 2023 và ban quản trị điều hành HAGL Agrico

Tại Đại hội đồng cổ đông bất thường của Công ty CP Nông nghiệp quốc tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL Agrico) mới đây, đã thông qua Chiến lược sản xuất kinh doanh giai đoạn 2021 - 2023 và bầu ra Hội đồng Quản trị, Ban Kiểm soát nhiệm kỳ 2020 - 2025, trong đó ông Trần Bá Dương đã chính thức đảm nhận vị trí Chủ tịch HĐQT của HAGL Agrico.

Tối ưu hiệu quả nhờ sáng kiến công nghệ

Tại Lễ khai mạc Triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021 và Khởi công dự án xây dựng công trình Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc (Hà Nội), diễn ra ngày 9 - 10.1, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) có 2 gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm. Những sản phẩm trưng bày tại triển lãm lần này nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh của EVN và các đơn vị trực thuộc Tập đoàn về những đổi mới công nghệ áp dụng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Khẳng định vai trò lãnh đạo toàn diện của Đảng bộ EVN

Năm 2020, Đảng uỷ Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã triển khai bài bản, nền nếp các mặt công tác xây dựng Đảng; lãnh đạo, chỉ đạo toàn hệ thống chấp hành nghiêm túc chủ trương, đường lối, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đó là khẳng định của Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương Y Thanh Hà Niê Kđăm tại Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 của Đảng ủy EVN.

Nút giao Cổ Linh 400 tỉ đồng sẽ mở cửa ngõ phía Đông Hà Nội

Sự xuất hiện của nút giao Cổ Linh, kết hợp với hệ thống hạ tầng và những đại đô thị, khiến khu vực phía Đông Hà Nội trở thành tâm điểm không chỉ của Thủ đô mà cả vùng "tam giác vàng" Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh và các tỉnh lân cận.

Vietcombank tiên phong cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến

Với vai trò kết nối, cung cấp dịch vụ thanh toán trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia trong năm 2020, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa được nhận bằng khen của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng. Cùng với đó, thời gian qua, Vietcombank cũng không ngừng mở rộng dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt, nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, giúp tiết kiệm chi phí và giảm thiểu rủi ro.

Lợi nhuận năm 2020 của Vietcombank đạt hơn 23.000 tỷ đồng

Theo đại diện Vietcombank, trong năm 2020, dù đã 5 lần điều chỉnh giảm lãi suất cho vay, khiến lợi nhuận giảm khoảng 3.700 tỷ, nhưng ngân hàng vẫn giữ được mức lợi nhuận trước thuế hợp nhất tương đương năm 2019, đạt trên 23.000 tỷ đồng và là ngân hàng có lợi nhuận cao nhất hệ thống.

Dự kiến sản xuất 26 triệu tấn xi măng trong năm 2021

Tổng công ty Xi măng Việt Nam (VICEM) vừa tổ chức Hội nghị tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2020 và kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống ngành xi măng Việt Nam tại Nhà máy xi măng Bỉm Sơn (Thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hoá). Trên cơ sở kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020, VICEM đặt mục tiêu sản xuất clinker khoảng 22 triệu tấn, tăng 1% so với năm trước; sản xuất xi măng trên 26 triệu tấn, tăng 8%.

BIDV triển khai gói hỗ trợ vay sản xuất kinh doanh 40 nghìn tỷ đồng

Nhằm đáp ứng nhu cầu vốn của khách hàng vào dịp Tết Dương lịch, đồng thời tiếp nối gói tín dụng 100.000 tỷ đồng đã kết thúc trước hạn, từ ngày 25.12.2020 đến ngày 31.3.2021, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai gói vay ngắn hạn “Kết nối – Vươn xa” mới với quy mô 40.000 tỷ đồng.

BIDV tung khuyến mãi khủng hơn 23 tỷ đồng Chào đón năm mới

Chào đón năm mới 2021, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tung ra chương trình Xuân sang Phát lộc – Quà tặng ngập tràn với “cơn mưa” quà tặng và ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng thực hiện giao dịch tại BIDV.

Khám phá “ngũ trụ kim cương” tại “Thành phố biển hồ” Vinhomes Ocean Park

Với Vincom Mega Mall vừa khai trương, hệ thống 5 chuẩn mực được ví như "ngũ trụ kim cương" không đâu có được của Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) đã và đang hoàn thiện, mang tới tiêu chuẩn sống 5 sao đúng nghĩa ngay tại Hà Nội.