“Gỡ vướng” cho đường sắt

Theo các chuyên gia, quy định về niên hạn sử dụng phương tiện giao thông đường sắt là cần thiết nhưng việc triển khai cần có lộ trình; đặc biệt việc gia hạn tuổi thọ cho phương tiện phải xem xét kỹ tình trạng kỹ thuật, đồng thời cũng cần có cơ chế đủ mạnh để khuyến khích xã hội hóa đầu tư phát triển ngành đường sắt hiện đại.

EVN được tôn vinh Người nộp thuế tiêu biểu

Tại Lễ tôn vinh Người nộp thuế tiêu biểu trong quá trình 30 năm đồng hành và phát triển cùng ngành thuế đất nước (giai đoạn 1990 - 2020) và khởi động chương trình ngành thuế chung tay đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp do Tổng cục Thuế tổ chức mới đây, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) là 1 trong 30 doanh nghiệp được tôn vinh dịp này.

EVN tính toán phương án cung cầu điện năm 2021

Theo đánh giá, tình hình cung cấp điện năm 2021 về cơ bản sẽ bảo đảm nếu không có các diễn biến cực đoan, bất thường về thủy văn và tiến độ các dự án nguồn điện mới. Đó là thông tin được đưa ra tại buổi họp về kế hoạch vận hành hệ thống điện năm 2021 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).

Chuẩn bị khánh thành khách sạn lớn nhất Việt Nam, FLC Quy Nhơn tuyển dụng quy mô lớn

Nhằm phục vụ cho kế hoạch khai trương khách sạn thứ 2 trong tháng 11 năm nay, quần thể du lịch FLC Quy Nhơn sẽ mở đợt tuyển dụng lớn vào ngày 12 – 13.10 sắp tới tại Bình Định.

Viettel được vinh danh là một trong những doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất trong 30 năm

Ngày 5.10, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) được Bộ Tài chính vinh danh là 1 trong 30 doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho ngân sách nhà nước trong 30 năm qua.

Tiếp tục chuỗi thành tích ấn tượng, FLC Quảng Bình sẵn sàng bùng nổ giai đoạn mới

Ra mắt vào năm 2018, dự án FLC Quảng Bình đã trở thành tâm điểm nổi bật trên thị trường bất động sản trong suốt thời gian qua. Với nhiều con số “khủng” được chứng minh qua từng lần ra mắt, FLC Quảng Bình một lần nữa hứa hẹn tạo sóng thị trường với sự kiện được tổ chức vào ngày 10.10 tới đây.

BIDV cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất năm 2020

BIDV vừa vinh dự nhận giải thưởng uy tín “Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam” năm thứ 3 liên tiếp do Tạp chí quốc tế Asian Banking & Finance (ABF) trao tặng.

BIC thuộc Top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020

Theo kết quả Bảng xếp hạng PROFIT500 – Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020 vừa được Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) đã được vinh danh là 1 trong 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam. Đây là lần thứ tư liên tiếp, BIC nhận danh hiệu này.

Vietnam Airlines được vinh danh doanh nghiệp nộp thuế tiêu biểu

Tại Lễ Tôn vinh Người nộp thuế tiêu biểu trong quá trình 30 năm đồng hành và phát triển cùng ngành thuế đất nước (giai đoạn 1990-2020) và khởi động chương trình Ngành thuế chung tay đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp do Tổng cục Thuế tổ chức ngày 5.10, Vietnam Airlines vinh dự là 1 trong 30 doanh nghiệp được lựa chọn tôn vinh. Đây là sự kiện quan trọng nhằm ghi nhận và tôn vinh những người nộp thuế tiêu biểu thuộc các thành phần kinh tế đã chấp hành nghiêm chỉnh chính sách thuế, không ngừng nỗ lực phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp lớn cho ngân sách Nhà nước và sự phát triển của ngành Thuế.

VietinBank khẳng định và phát huy tốt vai trò lãnh đạo của Đảng trong doanh nghiệp

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) là ngân hàng thương mại lớn, hàng đầu, có vai trò chủ lực và trụ cột của đất nước. Những năm qua, Đảng bộ và hệ thống chính trị VietinBank đã quán triệt, thực hiện nghiêm túc, có kết quả đường lối, chủ trương, cương lĩnh, chiến lược phát triển đất nước, nghị quyết của Đảng; chủ động, tự lực, tự cường, phát triển VietinBank thực sự hiệu quả, an toàn và bền vững, đóng góp tích cực vào quá trình đổi mới, phát triển đất nước cũng như hệ thống ngân hàng Việt Nam.

Sản phẩm đi vào các chuỗi hệ thống phân phối toàn quốc

Thời gian qua, kinh tế tập thể mà nòng cốt là hợp tác xã đã và đang phát triển rộng khắp trên các vùng miền, tỉnh thành. Trong số đó, tỉnh Quảng Bình cũng là một địa phương có nhiều thành công trong phát triển các mô hình hợp tác xã, đặc biệt là trong các lĩnh vực sản xuất, chế biến nông sản, không chỉ đóng góp vào sự phát triển kinh tế của địa bàn, mà còn góp phần giúp an sinh xã hội, tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn người lao động, mà phần lớn là những lao động khuyết tật, hộ nghèo, cận nghèo.