VIMC thiết lập tuyến vận tải biển kết nối trực tiếp Việt Nam - Malaysia - Ấn Độ

Ngày 25.11, tuyến vận tải container kết nối trực tiếp Việt Nam - Malaysia - Ấn Độ chính thức được thiết lập, tuyến đường giúp rút ngắn thời gian vận chuyển hơn 10 ngày so với trước đây.

VinFast thiết lập chuẩn mới trong kinh doanh ô tô trực tuyến tại Việt Nam

Xu hướng kinh doanh trực tuyến sẽ kiến tạo nên một thị trường minh bạch về giá cả, giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian đến đại lý và không cần đàm phán với nhân viên tư vấn bán hàng.

Đảm bảo cấp điện an toàn và ổn định - cần sự chung sức từ phía cộng đồng

Thời gian qua, Điện lực Thái Nguyên luôn nỗ lực thực hiện các giải pháp nhằm bảo đảm cấp điện ổn định và an toàn cho người dân trên địa bàn. Tuy nhiên đứng trước sự đòi hỏi phát triển kinh tế - xã hội cùng với tốc độ đô thị hóa của nhiều địa phương trong tỉnh đã khiến cho nhu cầu sử dụng điện của khách hàng ngày một gia tăng đột biến. Nhiều công trình xây dựng mới dẫn đến vi phạm khoảng cách an toàn lưới điện. Điều này đã gây ra nhiều sự cố điện dẫn đến thiệt hại không nhỏ về người và tài sản. Để giảm thiểu, phòng tránh các sự cố trên lưới điện và bảo đảm cấp điện an toàn, ổn định cho khách hàng, ngoài sự nỗ lực từ phía ngành Điện rất cần sự chung sức của người dân trong việc tuân thủ các quy định về bảo đảm hành lang an toàn lưới điện, sử dụng điện tiết kiệm trong mùa nắng nóng...

Nỗ lực chăm sóc cán bộ nhân viên nhiễm Covid-19

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm là bác sỹ ngành Điện, bác sỹ Hoàng Thị Hiền, nhân viên y tế tại Cơ quan Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đã và đang cống hiến hết mình cho sự nghiệp chăm sóc cán bộ công nhân viên EVNGENCO1 và nay là người nghi nhiễm hay nhiễm Covid-19 trong ngành Điện.

Green Dragon City - dựng xây những ký ức tươi đẹp

Không tâm hồn nào có thể lặng yên trước sự hùng vĩ của vịnh ngọc Bái Tử Long, không trái tim nào có thể không thổn thức trước vẻ đẹp của tạo hóa ban tặng. Vì thế, có được "đặc quyền" đứng ngay tại căn nhà của mình phóng trọn tầm mắt nhìn ngắm vịnh kỳ quan, được ấp ôm thiên nhiên rộng lớn vào tâm trí, quả thực là điều tuyệt vời. Sự xuất hiện của Green Dragon City đã góp phần tô điểm rực rỡ vẻ đẹp vô giá ấy và xứng đáng là tác phẩm tâm huyết từ những con người yêu Cẩm Phả, luôn mong muốn vẽ thêm 1 nét đẹp cho vùng đất này.