Quyết tâm bám dự án

Năm 2020, trước tác động của cuộc “khủng hoảng kép” do giá dầu sụt giảm và dịch Covid-19, nhiều cán bộ nhân viên của Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) tại các dự án đã bị kẹt lại ở nước ngoài và phải làm việc giữa môi trường có dịch bệnh ròng rã suốt nhiều tháng. Trong đó, có những lao động gần một năm không được đổi ca, trong điều kiện khó khăn về đời sống, căng thẳng và mệt mỏi về tinh thần.

Bamboo Airways tung hàng loạt ưu đãi mừng sinh nhật Tập đoàn FLC với tổng giá trị hàng tỷ đồng

Nằm trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 19 tuổi của Tập đoàn FLC – công ty mẹ của Bamboo Airways, Hãng mang đến cho khách hàng chương trình tri ân với ưu đãi hấp dẫn, tổng giá trị lên đến 3 tỷ đồng.

LienVietPostBank trao thưởng hơn 1,2 tỷ đồng tri ân khách hàng

Nhân dịp ra mắt Ngân hàng số LienViet24h và tri ân khách hàng, từ hôm nay đến hết ngày 31.12.2020, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) triển khai chương trình quay số trúng thưởng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng hơn 1,2 tỷ đồng.

Thị trường chứng khoán "lấy lại những gì đã mất!"

Tại tọa đàm “Sự vươn lên của thị trường chứng khoán Việt Nam hậu Covid-19” sáng 21.10, các chuyên gia đánh giá, thị trường đã chứng minh được sức mạnh nội lực qua dịch Covid-19 và còn nhiều dư địa để các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội.

Viettel hợp tác với VinGroup phát triển thêm phiên bản khối vô tuyến cho trạm thu phát sóng 5G

Ngày 20.10, trước sự chứng kiến của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) và Tập đoàn Vingroup đã ký thỏa thuận hợp tác phát triển thêm phiên bản khối cao tần cho trạm thu phát sóng 5G. Sự kiện nằm trong định hướng của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc phát triển các sản phẩm “Make in Vietnam”.

Hủy giao dịch UPCoM từ 26.10, cổ phiếu LPB sẵn sàng lên HOSE

Tin từ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBankl), cổ phiếu LPB của ngân hàng sẽ hủy giao dịch trên sàn UPCoM từ ngày 26.10 để chuyển sang giao dịch tại Sàn Giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HOSE).

Xu hướng chọn nhà của thế hệ trẻ thay đổi như nào?

Sau dịch Covid-19, phong cách sống của nhiều gia đình trẻ đang dần thay đổi. Nếu như trước đây, người trẻ ưu tiên chọn nhà với những tiêu chí như: ở nội thành, đông vui, nhộn nhịp… thì nửa cuối năm 2020, cư dân trẻ mong muốn tổ ấm của họ phải là một nơi an cư đích thực, mang đến giá trị cảm xúc cũng như nguồn cảm hứng trong cuộc sống.

Bamboo Airways khai thác chuyến bay thẳng thường lệ Hà Nội – Đài Bắc (Đài Loan) đầu tiên sau dịch

Trong bối cảnh dịch bệnh trong nước và tại một số quốc gia đang được kiểm soát tốt, bầu trời giữa Việt Nam và các nước đang được nối lại, hãng hàng không Bamboo Airways tái khai thác đường bay thẳng từ Việt Nam đến các nước trong khu vực.

BSC bổ nhiệm 2 Phó tổng Giám đốc mới

Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) vừa chính thức bổ nhiệm ông Lê Quang Huy và ông Phạm Xuân Anh làm Phó Tổng giám đốc của BSC kể từ ngày 15.10.2020.

Vietcombank cùng cả nước chung tay vì người nghèo

Vừa qua, tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam phối hợp với Ban Chỉ đạo Trung ương các Chương trình mục tiêu quốc gia và Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo" năm 2020.

Vietcombank - ngân hàng nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Ngoài tư cách là ngân hàng nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, theo danh sách xếp hạng 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp nhiều nhất năm 2019 (V.1000) của Tổng Cục thuế, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cũng là doanh nghiệp niêm yết nộp thuế thu nhập lớn nhất.