Chủ động hơn, tích cực hơn

Quán triệt tinh thần năm 2021 phải chủ động, tích cực hơn, năng động, sáng tạo hơn, đạt được kết quả tổng thể cao hơn các năm trước và nhiệm kỳ trước, cũng như tiếp tục phương châm “bản lĩnh, đoàn kết, đổi mới, hành động”, Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, bảo đảm thực hiện thắng lợi, toàn diện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, công tác đầu tư, tái cấu trúc, nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp và các mặt công tác xây dựng Đảng.

CEO Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo được vinh danh nhân vật ảnh hưởng châu Á trong công tác thiện nguyện

Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo vừa được vinh danh là 1 trong 110 nhân vật có ảnh hưởng nhất tại châu Á trong công tác thiện nguyện. Danh sách này được tạp chí danh tiếng của châu Á Tatler bầu chọn nhằm tôn vinh những nhân vật đi đầu trong việc “đem đến những thay đổi tích cực” cho xã hội trong năm 2020. CEO Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó chủ tịch thường trực HĐQT Ngân hàng HDBank là phụ nữ Việt Nam duy nhất có mặt trong danh sách này.

Vietjet tăng trưởng nhanh nhất tại Thái Lan

Vietjet tăng trưởng nhanh nhất tại Thái Lan

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet cho biết, Vietjet Thái Lan vừa được tạp chí Global Business Outlook vinh danh là “Hãng hàng không tăng trưởng nhanh nhất 2020 tại Thái Lan”. Giải thưởng ghi nhận những thành tựu vượt trội của hãng qua việc liên tục tăng trưởng đội tàu bay và phát triển mạng đường bay rộng khắp, thể hiện sự bứt phá mạnh mẽ tại thị trường hàng không cạnh tranh như Thái Lan.

Vietravel Airlines đón chiếc máy bay Airbus A321CEO đầu tiên

Hôm nay 5.12, Hãng hàng không Vietravel Airlines vừa đón tàu bay đầu tiên trong đội bay, qua đó chứng minh năng lực để sớm hoàn thiện đội bay, đảm bảo điều kiện được cấp chứng chỉ nhà khai thác tàu bay - AOC…