Ngành kho bạc thích ứng an toàn với Covid-19

Tinh thần thích ứng an toàn, linh hoạt với dịch bệnh trên nền tảng công nghệ thông tin vững chắc đã giúp hệ thống Kho bạc Nhà nước (KBNN) duy trì hoạt động thông suốt, kiểm soát chi hiệu quả và chi trả ngân sách kịp thời… dù dịch bệnh diễn biến phức tạp trên diện rộng.

Duy trì và thúc đẩy "mục tiêu kép"

Với tâm thế chủ động, sẵn sàng kịch bản cho các tình huống biến động phức tạp từ thị trường và ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên ngay khi dịch bùng phát trở lại lần thứ tư, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã kịp thời triển khai các biện pháp ứng phó, bảo đảm kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh và an toàn cho người lao động.

Nestlé Việt Nam sát cánh với các địa phương phòng, chống dịch

Với mong muốn chung tay cùng TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố phía Nam như Đồng Nai, nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, đưa cuộc sống sớm trở lại bình thường, Công ty Nestlé Việt Nam đã hỗ trợ gần 450.000 sản phẩm thực phẩm thiết yếu trị giá gần 8 tỷ đồng tới nhân viên y tế, lực lượng tuyến đầu, người cao tuổi, bệnh nhân nghèo, người dân sống trong khu vực bị phong tỏa và tại các trung tâm cách ly.

BIC giảm phí 30% cho khách hàng mua bảo hiểm sức khỏe trực tuyến

Nhằm mang tới cho khách hàng những lợi ích thiết thực trong bối cảnh nhiều tỉnh/thành phố phải thực hiện giãn cách do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, ngày 6.8.2021, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) triển khai chương trình Ngày vàng Khuyến mại, giảm phí 30% cho khách hàng mua bảo hiểm sức khỏe trực tuyến.

Khen thưởng các sáng kiến, cải tiến xuất sắc năm 2020

Là đơn vị hàng đầu về công tác sáng kiến sáng tạo của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) luôn chú trọng phát triển, đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sáng tạo, làm đòn bẩy để thúc đẩy sản xuất, kinh doanh phát triển.

PVN chủ động, sáng tạo thực hiện “mục tiêu kép”

Nhằm bảo đảm sức khỏe người lao động, hoạt động sản xuất kinh doanh được thông suốt trong bối cảnh dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã tăng cường chỉ đạo việc tuân thủ nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, chế độ phân công làm việc và chủ trương của Chính phủ về việc tiêm vaccine và 5K phòng dịch.

PV GAS bảo đảm dòng năng lượng trong đại dịch

Trong bối cảnh cả nước chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, những ngày này, cùng với cán bộ, bác sĩ, chiến sĩ nơi tuyến đầu căng mình chống dịch, ở tuyến sau, những người lao động dầu khí cũng đang ngày đêm góp phần bảo đảm thông suốt dòng năng lượng quốc gia phục vụ đời sống và sản xuất.

Tăng trưởng cao hơn cùng kỳ

Không chỉ làm tốt trách nhiệm xã hội trong việc cùng cả nước phòng, chống dịch Covid-19; hỗ trợ khách hàng bằng hàng loạt đợt miễn giảm lãi suất và cung ứng các sản phẩm dịch vụ tiện ích, hiện đại, phi tiếp xúc; VietinBank còn đạt kết quả đáng ghi nhận ở hầu hết các hoạt động kinh doanh cốt lõi với lợi nhuận trước thuế riêng lẻ đạt gần 11 nghìn tỷ đồng; tăng trưởng cao hơn cùng kỳ năm 2020...

Halcom Việt Nam hỗ trợ huyện Bàu Bàng, Bình Dương 20.000 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19

Ngày 30.7, Công ty cổ phần Halcom Việt Nam đã hỗ trợ 20.000 bộ kit xét nghiệm nhanh trị giá gần 2 tỷ đồng cho huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Doanh thu 6 tháng đầu năm của Viettel đạt 128,6 nghìn tỷ đồng

Trong 6 tháng đầu năm 2021, doanh thu của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) đạt 128,6 nghìn tỷ, tăng 6,8% so với cùng kỳ. Lợi nhuận trước thuế đạt 19,9 nghìn tỷ, tăng 3,1% so với cùng kỳ.

Để tăng tốc sau đại dịch Covid-19

Các hãng hàng không trong khu vực như Thai Airways, Malaysia Airlines, Phillipine Airlines và Garuda Indonesia đang trong quá trình tái cấu trúc, bảo hộ phá sản hoặc thu hẹp quy mô. Đây là cơ hội lớn cho các hãng hàng không Việt trở thành hãng hàng không hàng đầu trong khu vực, qua đó nâng cao được vai trò ngành hàng không và góp phần tăng năng lực cạnh tranh quốc gia, nâng tầm vị thế đất nước Việt Nam, rút ngắn khoảng cách với các quốc gia trong khu vực và trên thế giới.