Vận hành hiệu quả hồ chứa thủy điện

Thời gian qua, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã chủ động tham mưu cho các ngành, các cấp và chính quyền địa phương để vận hành hồ chứa hiệu quả, bảo đảm cắt, giảm, làm chậm lũ cho hạ du, trong đó có những hồ chứa thủy điện khu vực miền Trung. Đó là khẳng định của Phó Trưởng ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng, chống thiên tai, Tổng cục trưởng Tổng cục Phòng, chống thiên tai, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Trần Quang Hoài.

Tăng tốc lộ trình cổ phần hóa

Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) thể hiện rõ quyết tâm hoàn thành lộ trình cổ phần hóa đúng kế hoạch đề ra bằng việc gấp rút triển khai toàn diện các giải pháp trong thời gian qua.

EVNGENCO1: Nỗ lực thực hiện lộ trình cổ phần hóa doanh nghiệp

Năm 2020, 1 trong những nhiệm vụ trọng tâm của Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) là công tác tái cơ cấu, thực hiện lộ trình cổ phần hóa. EVNGENCO1 đã và đang nỗ lực để vượt qua những khó khăn, thách thức hoàn thành bước chuyển mình quan trọng này.

Pacific Airlines chính thức ra mắt đồng phục tiếp viên và bộ nhận diện thương hiệu mới

Hãng hàng không Pacific Airlines (tiền thân là Jetstar Pacific Airlines) chính thức ra mắt đồng phục tiếp viên và bộ nhận diện thương hiệu mới sau khi đổi tên và hệ thống đặt chỗ, bán vé theo thỏa thuận ngừng hợp đồng nhượng quyền thương hiệu và sử dụng hệ thống chung với Jetstar Group.

BIDV nỗ lực kinh doanh, tích cực hỗ trợ cộng đồng mùa Covid-19

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa công bố Báo cáo tài chính Quý II.2020. Tuy phải đối mặt với nhiều khó khăn chung do đại dịch Covid-19 nhưng hoạt động kinh doanh BIDV tiếp tục duy trì ổn định, an toàn và hệ thống ngân hàng đang tích cực chia sẻ khó khăn với khách hàng và nhân dân cả nước.

Kho bạc Nhà nước hoàn thành vượt kế hoạch tích hợp dịch vụ công trực tuyến trên Cổng dịch vụ công quốc gia

Kho bạc Nhà nước (KBNN) vừa tích hợp thêm 3 dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 thuộc lĩnh vực kho bạc trên Cổng dịch vụ công quốc gia. Như vậy, đến nay KBNN đã hoàn thành tích hợp 7/9 dịch vụ, vượt 1 chỉ tiêu so với kế hoạch năm 2020.

Vietjet Thái Lan khai trương đường bay Bangkok – Khon Kaen

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet cho biết, ngày 30.7, Vietjet Thái Lan khai trương chuyến bay kết nối sân bay lớn nhất thủ đô Bangkok, Suvarnabhumi với Khon Kaen, trung tâm thương mại và chính trị của vùng Đông bắc Thái Lan.

NutiFood tặng 7.000 sản phẩm sữa và thức uống dinh dưỡng cho 3 bệnh viện tại Đà Nẵng

7.000 sản phẩm sữa và thức uống dinh dưỡng vừa được Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood (NutiFood) trao tặng cho các y bác sỹ đang công tác tại Bệnh viện C (Bộ Y tế), Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng.

Vượt “khủng hoảng kép” đưa các dự án về đích

Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025, trong 2 ngày 28 - 29.7, đã diễn ra Lễ gắn biển công trình Đốt lửa lần đầu Lò hơi Tổ máy số 1, Sân phân phối 500kv Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1 và dự án sản xuất phân bón phức hợp từ urea nóng chảy của Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC). Đây không chỉ là dấu mốc quan trọng của các dự án mà còn thể hiện sự quyết tâm vượt qua khủng hoảng “kép” chưa từng có trong lịch sử của cả Tập đoàn.

Những bãi biển nên thơ cho đám cưới trong mơ

Những “thiên đường biển đảo” của Việt Nam như Quy Nhơn, Nha Trang, Phú Quốc… đang là lựa chọn hàng đầu cho các cặp đôi muốn hiện thực hóa một đám cưới cổ tích giữa không gian biển xanh, cát trắng, nắng vàng.

Công bố 20 khách hàng BIDV tiếp theo trúng thưởng sản phẩm Apple

BIDV vừa tiến hành quay số mở thưởng - đợt 2 chương trình khuyến mại “Online gửi tiền, trúng liền bộ Táo” và tìm ra 20 chủ nhân tiếp theo của các giải thưởng công nghệ hấp dẫn đến từ thương hiệu Apple.