EVNCONNECT - Bước tiến trên con đường trở thành doanh nghiệp số

Theo các chuyên gia, sự kiện Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa cho ra mắt "Hệ sinh thái số EVNCONNECT" đánh dấu bước tiến quan trọng của Tập đoàn trên hành trình trở thành doanh nghiệp số vào năm 2025.

Vietnam Airlines đột phá với thẻ quà tặng dịch vụ hàng không đầu tiên tại Việt Nam

Lần đầu tiên tại Việt Nam, thẻ quà tặng dịch vụ hàng không được Vietnam Airlines ra mắt với tên gọi Vietnam Airlines Gift Card. Trước xu hướng sử dụng thẻ quà tặng đang dần phổ biến, một chuyến bay hay trải nghiệm dịch vụ hàng không cao cấp sẽ là quà tặng bất ngờ, độc đáo và ý nghĩa cho bất kỳ ai nhận được món quà này.

Becamex IDC hợp tác cùng The Connected Places Catapult phát triển Thành phố thông minh Bình Dương

Tối 1.11, (theo giờ Việt Nam) đã diễn ra Lễ ký kết trực tuyến giữa Becamex IDC và The Connected Places Catapult (CPC) trong việc phát triển Đề án Thành phố Thông minh và vùng Đổi mới Sáng tạo Bình Dương tại hai điểm cầu London, Vương quốc Anh và Bình Dương, Việt Nam.

Tăng tốc phục hồi, phát triển mạnh mẽ

Vừa qua, Kỳ họp lần thứ 46 Hội đồng Dầu khí ASEAN (ASEAN Council on Petroleum - ASCOPE) do Công ty Dầu khí Quốc gia Indonesia Pertamina và Ban Thư ký ASCOPE đồng chủ trì với chủ đề “Tăng tốc phục hồi, phát triển mạnh mẽ” lần đầu tiên được tổ chức theo hình thức trực tuyến kể từ khi ASCOPE thành lập năm 1975.

Điểm sáng trong văn hóa doanh nghiệp Vietsovpetro

Suốt chặng đường 40 năm xây dựng và phát triển, Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro luôn là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực tìm kiếm, thăm dò, khai thác dầu khí và có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển kinh tế đất nước. Song hành với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Vietsovpetro còn dành sự quan tâm đặc biệt đến các hoạt động an sinh xã hội, xem đây là một nhiệm vụ quan trọng để xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Vietjet ký kết hợp đồng tái bảo hiểm toàn đội bay với công ty tư vấn bảo hiểm Anh quốc

Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và thăm, làm việc tại Anh, ngày 31.10, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký kết Hợp đồng giữa Công ty hàng không Vietjet và Hai công ty tư vấn bảo hiểm hàng đầu thế giới Gallagher Limited và Willis Towers Watson Limited của Anh tái bảo hiểm toàn bộ đội bay của hãng trên phạm vi toàn cầu.

Rolls-Royce và Vietjet ký thoả thuận cung cấp động cơ tàu bay hiện đại trị giá 400 triệu USD

Chiều 31.10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Vương quốc Anh, nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và thăm làm việc tại Anh, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký kết giữa Công ty Cổ phần hàng không Vietjet và Tập đoàn Rolls-Royce Thoả thuận cung cấp động cơ và dịch vụ động cơ cho đội tàu bay thân rộng với tổng giá trị 400 triệu USD.

Vietnam Airlines được bay thẳng thương mại thường lệ đến Mỹ

Ngày 25.10, Cục An ninh Vận tải Mỹ (TSA) đã chính thức xác nhận Vietnam Airlines đáp ứng toàn bộ yêu cầu về bảo đảm an ninh để khai thác đường bay thẳng thương mại thường lệ đến Mỹ. Vietnam Airlines đã trở thành hãng hàng không Việt Nam đầu tiên nhận được chấp thuận của TSA để thực hiện các chuyến bay thẳng thương mại thường lệ đến Mỹ.

Lợi nhuận ngân hàng khả quan bất chấp Covid-19

Bất chấp tác động tiêu cực của Covid-19, kết quả kinh doanh 9 tháng năm 2021 của các ngân hàng vẫn rất khả quan, thậm chí vượt xa chỉ tiêu cả năm.

Viettel hỗ trợ hơn 7.000 lao động bị gián đoạn công việc do dịch Covid-19

Trong 3 tháng 7 - 9.2021, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) hỗ trợ cho hơn 13.000 lượt người lao động bị gián đoạn công việc do ảnh hưởng của dịch bệnh, với số tiền gần 23 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Viettel còn dành hơn 2 tỷ đồng để hỗ trợ người lao động bị mắc Covid-19, bao gồm cả người thân của cán bộ nhân viên.

Vì sao Vinhomes Smart City được vinh danh là "Nhà phát triển đô thị tốt nhất"?

Vị trí tâm điểm kết nối, tiện ích đẳng cấp cho cư dân, ứng dụng mô hình đô thị thông minh… là những tiêu chuẩn từng mang tới cho Vinhomes Smart City giải thưởng lớn trong lễ trao giải Japan International Property Award (JIPA). Đến nay, đại đô thị vẫn giữ phong độ và được ví như một thành phố quốc tế, thu hút rất nhiều cư dân nước ngoài tới sinh sống.