PVN và các doanh nghiệp thành viên khẳng định vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) trong Top 3 doanh nghiệp lớn nhất đất nước. nhiều doanh nghiệp thành viên của PVN khẳng định vị thế trong Top 500 doanh nghiệp hàng đầu theo bình chọn của Báo VietNamNet phối hợp cùng Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa công bố.

Vietnam Airlines được bay thẳng thương mại thường lệ đến Mỹ

Ngày 25.10, Cục An ninh Vận tải Mỹ (TSA) đã chính thức xác nhận Vietnam Airlines đáp ứng toàn bộ yêu cầu về bảo đảm an ninh để khai thác đường bay thẳng thương mại thường lệ đến Mỹ. Vietnam Airlines đã trở thành hãng hàng không Việt Nam đầu tiên nhận được chấp thuận của TSA để thực hiện các chuyến bay thẳng thương mại thường lệ đến Mỹ.

Lợi nhuận ngân hàng khả quan bất chấp Covid-19

Bất chấp tác động tiêu cực của Covid-19, kết quả kinh doanh 9 tháng năm 2021 của các ngân hàng vẫn rất khả quan, thậm chí vượt xa chỉ tiêu cả năm.

Viettel hỗ trợ hơn 7.000 lao động bị gián đoạn công việc do dịch Covid-19

Trong 3 tháng 7 - 9.2021, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) hỗ trợ cho hơn 13.000 lượt người lao động bị gián đoạn công việc do ảnh hưởng của dịch bệnh, với số tiền gần 23 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Viettel còn dành hơn 2 tỷ đồng để hỗ trợ người lao động bị mắc Covid-19, bao gồm cả người thân của cán bộ nhân viên.

Vì sao Vinhomes Smart City được vinh danh là "Nhà phát triển đô thị tốt nhất"?

Vị trí tâm điểm kết nối, tiện ích đẳng cấp cho cư dân, ứng dụng mô hình đô thị thông minh… là những tiêu chuẩn từng mang tới cho Vinhomes Smart City giải thưởng lớn trong lễ trao giải Japan International Property Award (JIPA). Đến nay, đại đô thị vẫn giữ phong độ và được ví như một thành phố quốc tế, thu hút rất nhiều cư dân nước ngoài tới sinh sống.

Ngồi nhà đặt mua xe VinFast, nhận ngay ưu đãi tới 100 triệu và 3 năm bảo dưỡng miễn phí

Bên cạnh những khuyến mãi sẵn có như hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho xe Lux, chiết khấu 10% cho khách mua xe trả thẳng, VinFast còn ưu đãi tới 100 triệu đồng và tặng thêm 3 năm bảo dưỡng miễn phí trị giá tới 23 triệu đồng cho khách hàng đặt mua xe online trong tháng 10.2021.

Tập đoàn TH phối hợp Đại học Y Hà Nội xây dựng Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng khoa học tế bào

Ngày 29.10.2021, Tập đoàn TH và trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược. Theo đó, hai bên hợp tác xây dựng Trung tâm Nghiên cứu, ứng dụng công nghệ tế bào, sản phẩm sinh học theo tiêu chuẩn quốc tế.

Điện lực Bắc Kạn hướng tới doanh nghiệp số

Công ty Điện lực Bắc Kạn (PC Bắc Kạn) đã có bước đi mạnh mẽ trên lộ trình chuyển đổi số các hoạt động sản xuất kinh doanh. Thông qua việc ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ 4.0, cũng như tăng cường sử dụng nền tảng internet… đã góp phần quan trọng giúp Công ty nâng cao hiệu quả hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Điện lực Bắc Kạn hướng tới doanh nghiệp số

Công ty Điện lực Bắc Kạn (PC Bắc Kạn) đã có bước đi mạnh mẽ trên lộ trình chuyển đổi số các hoạt động sản xuất kinh doanh. Thông qua việc ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ 4.0, cũng như tăng cường sử dụng nền tảng internet… đã góp phần quan trọng giúp Công ty nâng cao hiệu quả hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Ứng dụng EVNGENCO1 sẽ chính thức hoạt động từ tháng 11

Theo đại diện Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1), từ tháng 11.2021 ứng dụng “Quản lý, giám sát hoạt động sản xuất kinh doanh của EVNGENCO1” (App EVNGENCO1) sẽ chính thức hoạt động.

OTA tiếp tục hỗ trợ Kho bạc Nhà nước trong nhiều lĩnh vực

Kho bạc Nhà nước (KBNN) và Văn phòng hỗ trợ kỹ thuật Bộ Ngân khố Hoa Kỳ (OTA) vừa thông qua kế hoạch hoạt động 2 tháng cuối năm, tập trung vào việc tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm về các lĩnh vực kế toán nhà nước.