Lần đầu tiên hành khách bay từ Phú Quốc có thể làm thủ tục trực tuyến

Từ ngày 1.12.2021, Vietnam Airlines triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến trên website và ứng dụng di động cho hành khách đi từ sân bay Phú Quốc. Hiện tại Vietnam Airlines là hãng hàng không đầu tiên và duy nhất cung cấp dịch vụ tiện lợi này tại Phú Quốc.

Xử lý nghiêm nếu thao túng, làm giá chứng khoán

Trao đổi về hiện tượng một số cổ phiếu tăng giá bất thường được dư luận quan tâm gần đây, đại diện lãnh đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết đang giám sát chặt và làm rõ các dấu hiệu bất thường. Nếu phát hiện sai phạm sẽ xử lý nghiêm, đặc biệt là các trường hợp thao túng, làm giá.

Tiếp nối truyền thống, phát huy văn hoá PVFCCo

Lễ bàn giao Nhà máy Đạm Phú Mỹ - Dự án trọng điểm cấp quốc gia, từ Liên danh nhà thầu Technip - Samsung, Ban Quản lý Dự án Nhà máy Đạm Phú Mỹ cho Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí - tiền thân của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) ngày 21.9.2004 đã trở thành cột mốc quan trọng không chỉ trong lịch sử phát triển của PVFCCo, mà còn của cả ngành phân bón Việt Nam, là minh chứng cho quyết sách sáng suốt của Đảng, Nhà nước khi đầu tư xây dựng Nhà máy. Từ đó, ngày 21.9 hàng năm trở thành Ngày truyền thống của PVFCCo, tạo thêm động lực để tập thể PVFCCo đồng tâm hiệp lực, sáng tạo, viết tiếp truyền thống tự hào.

Gặp mặt trực tuyến kỷ niệm ngày truyền thống PVFCCo

Nối tiếp truyền thống nhiều năm qua, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) vừa tổ chức buổi Gặp mặt kỷ niệm Ngày truyền thống Tổng công ty theo hình thức trực tuyến đến hơn 120 điểm kết nối trên cả nước.

Điện lực TP. Hồ Chí Minh khai mạc hội thảo ‟Kiến trúc doanh nghiệp và kinh nghiệm chuyển đổi số”

Sáng 22.9, Tổng Công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC) phối hợp với Tổ chức Cố vấn Giáo dục và Đào tạo Toàn cầu (T.E.T - MELBOURNE, AUSTRALIA) khai mạc Hội thảo quốc tế ‟Kiến trúc doanh nghiệp và kinh nghiệm chuyển đổi số” theo hình thức trực tuyến.

Giá vàng tăng 200.000 đồng/lượng

Cùng với xu hướng đi lên của giá vàng thế giới, sáng 23.9 giá vàng trong nước đã tăng 200.000 đồng/lượng so với cuối phiên hôm qua.

Thaco Auto chủ động xây dựng chiến lược phát triển phù hợp

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, lan rộng trên toàn cầu khiến không ít ngành sản xuất và hoạt động xuất khẩu bị đứt gãy, đối mặt với nguy cơ “đóng băng”. Là nhà sản xuất ô tô và công nghiệp hỗ trợ hàng đầu Việt Nam, để vượt qua thách thức, Thaco Auto đã chủ động thích ứng, linh hoạt xây dựng chiến lược phát triển phù hợp. Từ đó đẩy mạnh sản xuất, cung ứng linh kiện phụ tùng và cơ khí cho thị trường trong nước, cũng như xuất khẩu.

Ngân hàng triển khai tín dụng ưu đãi, hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) và hệ thống các tổ chức tín dụng đã triển khai hiệu quả nhiều giải pháp hỗ trợ về tín dụng nhằm tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, góp phần kiểm soát lạm phát, duy trì ổn định kinh tế vĩ mô, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế.

Thí điểm đấu thầu đa giá trái phiếu Chính phủ

Phiên đấu thầu trái phiếu Chính phủ đầu tiên theo phương thức đa giá sẽ được Kho bạc Nhà nước phối hợp với Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội thực hiện vào đầu tháng 10 tới. Đây là một trong những bước tiếp theo của Kho bạc Nhà nước trong việc nâng cao hiệu quả huy động vốn trong nước và phát triển thị trường trái phiếu Chính phủ.

Nutifood mang Trung thu đến cho 6.500 trẻ em và bệnh nhân mắc Covid-19

Nhân dịp Tết Trung thu, Nutifood trao tặng 6.500 sản phẩm dinh dưỡng Nuti IQ Gold, NutiMilk và sản phẩm dinh dưỡng y học Värna, trị giá 2 tỷ đồng cho các em nhỏ và bệnh nhân mắc Covid-19 tại hơn 40 bệnh viện dã chiến, khu cách ly ở TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh phía Nam.

Liên doanh bảo dưỡng tàu bay của Việt Nam và Singapore đạt chứng chỉ bảo dưỡng của Mỹ

Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ hàng không Việt Nam Singapore (VSTEA) đã nhận được chứng chỉ phê chuẩn Tổ chức bảo dưỡng thiết bị máy bay của Cục hàng không Liên bang Mỹ (Federal Aviation Administration – FAA).