Quyết tâm bám dự án

Năm 2020, trước tác động của cuộc “khủng hoảng kép” do giá dầu sụt giảm và dịch Covid-19, nhiều cán bộ nhân viên của Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) tại các dự án đã bị kẹt lại ở nước ngoài và phải làm việc giữa môi trường có dịch bệnh ròng rã suốt nhiều tháng. Trong đó, có những lao động gần một năm không được đổi ca, trong điều kiện khó khăn về đời sống, căng thẳng và mệt mỏi về tinh thần.

Sẵn sàng nắm bắt thời cơ

Năm 2020 là một năm vô cùng khó khăn với nhiều doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Song, bên cạnh đó vẫn có những cơ hội, có điều, cơ hội chỉ đến với những ai đã chuẩn bị sẵn sàng để đón bắt thời cơ. Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí PVFCCo - công ty cổ phần niêm yết trên thị trường chứng khoán với mã cổ phiếu DPM, là một doanh nghiệp như vậy.

PVN Xây dựng ý thức an toàn lao động

Để bảo đảm hoạt động sản xuất kinh doanh liên tục, ổn định và an toàn, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) luôn chú trọng công tác đào tạo, tổ chức nhiều hoạt động thực tế nhằm nâng cao ý thức về an toàn sức khỏe môi trường cho người lao động. Bởi, một sai sót nhỏ về an toàn cũng có thể dẫn tới hậu quả khó lường.

Trong khó khăn càng vững vàng, trước thử thách càng bản lĩnh

Tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã nhấn mạnh, PVN trong khó khăn càng vững vàng, trước thử thách càng bản lĩnh. Từ chỗ bị động do ảnh hưởng nặng nề của tác động kép là đại dịch Covid-19 và giá dầu giảm sâu, PVN đã lấy lại được đà tăng trưởng, trạng thái bình thường mới.

VietinBank trợ lực cho doanh nghiệp và người dân vượt khó

Năm 2020, VietinBank đã chủ động tiếp tục đổi mới sáng tạo mạnh mẽ, phục vụ toàn diện và đắc lực cho ổn định và phát triển kinh tế - xã hội đất nước. Đặc biệt, VietinBank là ngân hàng đi đầu trong hệ thống các ngân hàng thương mại hỗ trợ doanh nghiệp và người dân vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Agribank hoàn thành toàn diện kế hoạch năm 2020

Chiều ngày 12.1.2020, tại Hà Nội, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2021. Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) Nguyễn Thị Hồng đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Thay đổi nhận thức về chuyển đổi số

Trong năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng hoạt động ứng dụng công nghệ của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0) tại các đơn vị trực thuộc EVN đã đạt được một số thành quả bước đầu. Đặc biệt, các đơn vị đã dần chuyển đổi tư duy, nhận thức về tầm quan trọng của chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ cuộc CMCN 4.0.

EVN chính thức áp dụng hệ thống Digital - Office

Mới đây, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã công bố chính thức áp dụng hệ thống Văn phòng số Digital - Office (D.O) tại cơ quan Tập đoàn.

Vicem Hạ Long hồi sinh nhờ tái cơ cấu

“Về với Vicem, chúng tôi mừng lắm!”, Tổng giám đốc Công ty CP Xi măng Vicem Hạ Long Hoàng Anh Đức nói. Sau gần 4 năm gia nhập Tổng công ty Xi măng Việt Nam (Vicem) và tiến hành tái cơ cấu, Vicem Hạ Long không những thoát khỏi bờ vực phá sản mà còn tự trả được nợ và bảo đảm đời sống cán bộ, nhân viên tốt hơn, ổn định hơn.

Chuyển đổi số thành công là căn nguyên tăng trưởng của Viettel

Tổng doanh thu năm 2020 đạt hơn 264,1 nghìn tỷ đồng, tăng trưởng 4,4% so với 2019, đạt 102,4% kế hoạch; lợi nhuận trước thuế đạt 39,8 nghìn tỷ, tăng 4,1%, đạt 103,9% kế hoạch năm. Đó là thông tin được đưa ra tại Hội nghị Tổng kết năm 2020, do Tập đoàn Công nghiệp -  Viễn thông Quân đội (Viettel) tổ chức.

TC MOTOR công bố kết quả bán hàng HYUNDAI tháng 12.2020

Theo kết quả bán hàng tháng 12.2020 do TC MOTOR vừa công bố, doanh số xe Hyundai tháng 12 đạt 13.306 xe, tăng trưởng 20.7% so với tháng trước đó. Tổng doanh số xe ô tô mang thương hiệu Hyundai năm 2020 đạt 81.368 xe.