VIMC thiết lập tuyến vận tải biển kết nối trực tiếp Việt Nam - Malaysia - Ấn Độ

Ngày 25.11, tuyến vận tải container kết nối trực tiếp Việt Nam - Malaysia - Ấn Độ chính thức được thiết lập, tuyến đường giúp rút ngắn thời gian vận chuyển hơn 10 ngày so với trước đây.

Mở tài khoản BIDV online để nhận bảo hiểm thất nghiệp

Để hỗ trợ người lao động kịp thời nhận bảo hiểm thất nghiệp do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, BIDV khuyến khích người lao động đăng ký mở tài khoản online với công nghệ định danh điện tử - eKYC.

A.M. Best tiếp tục khẳng định xếp hạng năng lực tài chính B++ của BIC

Mới đây tại Singapore, Tổ chức xếp hạng tín nhiệm tài chính hàng đầu thế giới A.M. Best vừa công bố xếp hạng tín nhiệm doanh nghiệp năm 2021 đối với Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC). Cụ thể, A.M. Best tiếp tục khẳng định xếp hạng năng lực tài chính của BIC là B++ (Tốt), xếp hạng năng lực tổ chức phát hành là bbb. Triển vọng nâng hạng đối với cả hai chỉ tiêu là Ổn định.

Dấu ấn đưa điện về nông thôn và tăng trưởng thương phẩm

Sau 52 năm hình thành và phát triển, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc – EVNNPC- đã tạo nên dấu ấn rõ nét với nhiều thành tựu đáng được ghi nhận như dẫn đầu toàn ngành về công tác điện nông thôn và tăng trưởng sản lượng điện thương phẩm với doanh thu cao nhất trong Tập đoàn.

Viettel ra mắt hàng loạt sản phẩm ứng dụng công nghệ QR Code

Ngày 6.10, Tổng Công ty Viễn thông Viettel công bố chính thức ra mắt 3 sản phẩm ứng dụng công nghệ QR Code là vMark, vMenu và vGift. Bộ sản phẩm góp phần làm giàu hệ sinh thái các sản phẩm số của Viettel Telecom, đồng thời là bước đi mới trong công cuộc chuyển đổi số của Viettel nói chung.

Vàng trong nước đứng giá, vàng thế giới giảm mạnh

Giá vàng trong nước đứng giá sau những phiên tăng liên tiếp, trong khi đó vàng thế giới giảm mạnh, vàng thế giới vẫn thấp hơn 9,23 triệu đồng/lượng so với giá bán ra của vàng SJC ở cùng thời điểm.

Nestlé Việt Nam đầu tư 132 triệu USD vào cà phê chất lượng cao

Với mục tiêu đưa Việt Nam trở thành trung tâm sản xuất và cung ứng cà phê giá trị cao cho thị trường trong nước và thế giới, Nestlé Việt Nam vừa công bố đầu tư thêm 132 triệu USD nhằm tăng gấp đôi công suất chế biến các dòng cà phê chất lượng cao tại nhà máy Nestlé Trị An, tỉnh Đồng Nai.

EVNNPC tăng cường bảo vệ an toàn lưới điện đặc biệt mùa mưa bão

Hành lang bảo vệ an toàn lưới điện là khoảng cách an toàn để bảo vệ công trình lưới điện và công trình dân dụng của người dân. Vi phạm hành lang an toàn lưới điện không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến việc vận hành lưới điện mà còn gây thiệt hại về người và tài sản. Để bảo vệ an toàn lưới điện đặc biệt mùa mưa bão, Tổng công ty Điện lực miền Bắc - EVNNPC đã khuyến cáo người dân, cơ quan, chủ các công trình cần hết sức lưu ý khi thực hiện các công việc trong phạm vi hành lang bảo vệ an toàn lưới điện.

Vinfast hợp tác với tổ chức xe hơi hàng đầu châu Âu – AUTOBEST thúc đẩy xu hướng ô tô điện

Ngày 1.10, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast và tổ chức đánh giá xe hơi lâu đời nhất châu Âu - AUTOBEST chính thức công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược. Hai bên cam kết đồng hành thúc đẩy xu hướng chuyển đổi từ xe sử dụng động cơ đốt trong sang ô tô điện thân thiện với môi trường tại thị trường châu Âu.

EVNHCMC được Fitch Ratings xếp hạng tín nhiệm mức “BB”

Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC) vừa được Fitch Ratings (Tổ chức xếp hạng tín dụng quốc tế) xếp hạng tín nhiệm năm 2021 ở mức “BB” với triển vọng tích cực, ngang bằng với thứ hạng tín nhiệm của công ty mẹ - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và thứ hạng tín nhiệm quốc gia của Việt Nam.

Nhân viên Phú Mỹ Hưng và cư dân tích cực tình nguyện hiến máu

Trong những ngày đầu tháng 10, tại trung tâm nhà mẫu Sales Gallery Phú Mỹ Hưng, tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty Phú Mỹ Hưng, các công ty thuộc tập đoàn Phú Mỹ Hưng Asia Holdings cùng đông đảo cư dân đang sống trong khu đô thị đã tham gia hưởng ứng chương trình hiến máu “Giọt máu sẻ chia - Ân tình mùa dịch”.