EVNCONNECT - Bước tiến trên con đường trở thành doanh nghiệp số

Theo các chuyên gia, sự kiện Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa cho ra mắt "Hệ sinh thái số EVNCONNECT" đánh dấu bước tiến quan trọng của Tập đoàn trên hành trình trở thành doanh nghiệp số vào năm 2025.

VinGroup trở thành doanh nghiệp lớn thứ 5 Việt Nam

Theo công bố của Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) năm 2021, Tập đoàn Vingroup đã tăng 1 bậc, lên vị trí thứ 5 trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Đây là vị trí cao nhất mà một doanh nghiệp tư nhân đạt được trong lịch sử 15 năm xếp hạng của Vietnam Report, sánh ngang với nhiều tập đoàn Nhà nước và doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài.

LienVietPostBank được thành lập thêm 4 chi nhánh, 1 phòng giao dịch

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa có văn bản chấp thuận thành lập chi nhánh, phòng giao dịch của Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank).

Vinhomes chính thức ra mắt phân khu mẫu đơn tại Vinhomes Star City

Ngày 7.12.2021, Công ty Cổ phần Vinhomes chính thức ra mắt phân khu Mẫu Đơn trong lòng khu đô thị Vinhomes Star City, Thanh Hoá. Đây là phân khu thấp tầng cuối cùng của “thành phố ngôi sao”, mang tới không gian sống đẳng cấp dành riêng cho cộng đồng thượng lưu xứ Thanh; đồng thời cũng là tài sản có tiềm năng sinh lời bậc nhất trên thị trường bất động sản Bắc Trung Bộ sau thời gian giãn cách kéo dài.

Vinpearl hợp tác Vietjet mở ưu đãi khủng “Festive Sale 12.12”

Tiếp nối hành trình phát triển và cống hiến

Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) có tiền thân là Công ty TNHH MTV Phân bón Cà Mau được thành lập vào ngày 9.3.2011. Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp hàng đầu khu vực trong sản xuất và kinh doanh phân bón, PVCFC đã ứng dụng thành tựu công nghệ trên nền tảng công nghiệp hóa dầu cùng Nhà máy Đạm Cà Mau vận hành an toàn, ổn định, góp phần thay đổi diện mạo kinh tế nông nghiệp nước nhà.

Khóa đào tạo “Nhà lãnh đạo dẫn dắt trong thế giới biến động”

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) vừa hợp tác cùng Trường Chính sách công và quản lý, Đại học Fulbright Việt Nam tổ chức khóa đào tạo “Nhà lãnh đạo dẫn dắt trong thế giới biến động” dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến tại nhiều điểm cầu. Học viên tham gia khóa học là Thành viên HĐTV, Ban Tổng giám đốc, Trưởng các Ban chuyên môn/Văn phòng Tập đoàn, Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc các đơn vị thành viên trong Tập đoàn.

Kho bạc Nhà nước đứng thứ 2 về cải cách hành chính trong Bộ Tài chính

Bộ Tài chính vừa công bố chỉ số cải cách hành chính các đơn vị thuộc Bộ năm 2020, theo đó, Kho bạc Nhà nước đứng ở vị trí thứ 2 ở khối tổng cục.

Petrovietnam về đích sớm nhiều chỉ tiêu quan trọng

Với nỗ lực không ngừng của cả hệ thống trong 11 tháng năm 2021, Petrovietnam đã về đích trước rất nhiều chỉ tiêu kế hoạch, báo hiệu một năm hoàn thành và hoàn thành vượt mức nhiệm vụ được giao, đóng góp quan trọng cho đất nước trong bối cảnh khó khăn của đại dịch Covid -19.

Làm gì để thanh lọc cơ thể cho ngày cuối năm luôn tươi tắn?

Giới trẻ Việt đang thể hiện “chất riêng” đúng với phong cách “global citizen” khi chuyền nhau cách thanh lọc cơ thể, refresh bản thân bằng Trà Dr Thanh để tận hưởng những ngày cuôi năm và chào đón một năm mới thật tươi tắn, nhiều may mắn.

Tăng cường quản lý chất lượng, kỹ thuật

Với việc hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, Đảng bộ Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) là một trong những Đảng bộ xuất sắc thuộc Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN). Trong tháng cuối năm, EVNGENCO1 sẽ tiếp tục tăng cường công tác quản lý kỹ thuật các nhà máy, có kế hoạch cụ thể nhằm hạn chế tối đa rủi ro; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát trong quá trình thực hiện nhiệm vụ vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa tại các đơn vị.