PVN và các doanh nghiệp thành viên khẳng định vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) trong Top 3 doanh nghiệp lớn nhất đất nước. nhiều doanh nghiệp thành viên của PVN khẳng định vị thế trong Top 500 doanh nghiệp hàng đầu theo bình chọn của Báo VietNamNet phối hợp cùng Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa công bố.

Giá vàng trong nước giảm mạnh, chênh lệch với thế giới hơn 11 triệu đồng/lượng

Giá vàng trong nước giảm mạnh trong khi vàng thế giới tiếp tục tăng, vàng thế giới vẫn thấp hơn 11,24 triệu đồng/lượng so với giá vàng SJC bán ra cùng thời điểm.

53,73% doanh nghiệp niêm yết đạt chuẩn công bố thông tin trên sàn chứng khoán

Theo kết quả khảo sát doanh nghiệp niêm yết có hoạt động quan hệ nhà đầu tư tốt nhất 2021 (IR Awards 2021) do Hiệp hội Các nhà quản trị tài chính Việt Nam, Vietstock và tạp chí FiLi vừa công bố, số doanh nghiệp tuân thủ đúng và đầy đủ về nghĩa vụ công bố thông tin trên cả hai sàn chứng khoán niêm yết HOSE và HNX đạt 53,73%. Đây cũng là năm đầu tiên ghi nhận tỷ lệ đạt chuẩn trên 50% so với toàn thị trường.

Công ty Điện lực Hà Tĩnh đạt và vượt kế hoạch nhiều chỉ tiêu

Thời gian qua, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Điện lực Hà Tĩnh gặp không ít khó khăn, trở ngại. Để hoàn thành tốt nhất các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, Ban Giám đốc Công ty đã thường xuyên có sự bàn bạc, thống nhất từ đó chủ động chỉ đạo, đôn đốc các bộ phận, các mảng công tác để triển khai đồng bộ, hiệu quả các nội dung công việc, cùng với đó là sự quyết tâm, nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên trong toàn đơn vị, đến nay nhiều chỉ tiêu, nhiệm vụ của Công ty đã được thực hiện đạt và vượt kế hoạch Tổng công ty Điện lực miền Bắc EVNNPC giao.

LienVietPostBank trong nhóm 50 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Tổng cục Thuế, Bộ Tài chính vừa công khai danh sách 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất trong năm 2020 (gọi tắt là V1000). Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) xếp thứ 48 trong bảng xếp hạng này.

VinGroup trở thành doanh nghiệp lớn thứ 5 Việt Nam

Theo công bố của Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) năm 2021, Tập đoàn Vingroup đã tăng 1 bậc, lên vị trí thứ 5 trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Đây là vị trí cao nhất mà một doanh nghiệp tư nhân đạt được trong lịch sử 15 năm xếp hạng của Vietnam Report, sánh ngang với nhiều tập đoàn Nhà nước và doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài.

LienVietPostBank được thành lập thêm 4 chi nhánh, 1 phòng giao dịch

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa có văn bản chấp thuận thành lập chi nhánh, phòng giao dịch của Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank).

Vinhomes chính thức ra mắt phân khu mẫu đơn tại Vinhomes Star City

Ngày 7.12.2021, Công ty Cổ phần Vinhomes chính thức ra mắt phân khu Mẫu Đơn trong lòng khu đô thị Vinhomes Star City, Thanh Hoá. Đây là phân khu thấp tầng cuối cùng của “thành phố ngôi sao”, mang tới không gian sống đẳng cấp dành riêng cho cộng đồng thượng lưu xứ Thanh; đồng thời cũng là tài sản có tiềm năng sinh lời bậc nhất trên thị trường bất động sản Bắc Trung Bộ sau thời gian giãn cách kéo dài.

Vinpearl hợp tác Vietjet mở ưu đãi khủng “Festive Sale 12.12”

Tiếp nối hành trình phát triển và cống hiến

Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) có tiền thân là Công ty TNHH MTV Phân bón Cà Mau được thành lập vào ngày 9.3.2011. Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp hàng đầu khu vực trong sản xuất và kinh doanh phân bón, PVCFC đã ứng dụng thành tựu công nghệ trên nền tảng công nghiệp hóa dầu cùng Nhà máy Đạm Cà Mau vận hành an toàn, ổn định, góp phần thay đổi diện mạo kinh tế nông nghiệp nước nhà.

Khóa đào tạo “Nhà lãnh đạo dẫn dắt trong thế giới biến động”

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) vừa hợp tác cùng Trường Chính sách công và quản lý, Đại học Fulbright Việt Nam tổ chức khóa đào tạo “Nhà lãnh đạo dẫn dắt trong thế giới biến động” dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến tại nhiều điểm cầu. Học viên tham gia khóa học là Thành viên HĐTV, Ban Tổng giám đốc, Trưởng các Ban chuyên môn/Văn phòng Tập đoàn, Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc các đơn vị thành viên trong Tập đoàn.