PVN nỗ lực thực hiện "mục tiêu kép”

Trong 8 tháng năm 2021, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, song Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh đề ra. Thu ngân sách từ dầu thô đạt 25,7 nghìn tỷ đồng, bằng 111% dự toán, tăng 0,9% so cùng kỳ.

Viettel vận hành 2 phòng Lab mở hiện đại nhất Đông Nam Á

Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa đưa vào vận hành Viettel Innovation Lab. Đây là phòng thí nghiệm về các công nghệ 4.0 hoàn chỉnh và hiện đại nhất Đông Nam Á được đặt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Với việc ra mắt Viettel Innovation Lab, Viettel trở thành là nhà cung cấp viễn thông thứ 23 trên thế giới triển khai đồng thời cả mạng lưới và Lab về 5G, IoT.

Sáng 24.8, tỷ giá trung tâm giảm 12 đồng

Tỷ giá trung tâm giữa đồng Việt Nam (VND) và đô la Mỹ (USD) sáng 24.8 được Ngân hàng Nhà nước công bố ở mức 23.165 VND/USD, giảm 12 đồng so với hôm qua.

PVN tặng 200 máy thở phục vụ điều trị bệnh nhân Covid-19

Vừa qua, tại trụ sở Bộ Y tế, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) đã trao ủng hộ 200 máy thở chức năng cao cùng các vật tư y tế để phục vụ điều trị cho bệnh nhân Covid-19 nặng, góp phần bảo vệ sức khỏe và tính mạng đồng bào.

PVN chủ động rà soát quy định của pháp luật

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã và đang chủ động rà soát quy định pháp luật có ảnh hưởng tới mọi mặt hoạt động của Tập đoàn, để kịp thời có đề xuất, kiến nghị tháo gỡ, sửa đổi, bổ sung.

Tân Hiệp Phát trao gần một triệu sản phẩm nước giải khát tiếp sức tuyến đầu chống dịch

Nhiều tháng qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã trao gần một triệu sản phẩm nước giải khát các loại nhằm tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân tại một số địa điểm phong tỏa trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Nutifood đồng hành cùng TP Hồ Chí Minh và Bình Dương trợ giá sữa 50% cho người dân tâm dịch

Dinh dưỡng đang là mối quan tâm lớn của người dân hiện nay để có đủ sức khỏe và sức đề kháng vượt qua dịch bệnh. Nhằm chia sẻ những khó khăn, lo lắng của người dân nơi tâm dịch tại TP.Hồ Chí Minh và Bình Dương, Nutifood đã triển khai chương trình trợ giá sữa 50%. Chương trình dự kiến kéo dài 2 tuần, được bắt đầu từ ngày 23.8.2021.

EVNGENCO1: Tiếp tục hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng do dịch Covid-19

Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) vừa có Thông báo số 194/TB-CĐEVNGENCO1 về việc tiếp tục chi hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng trong thời gian dịch Covid-19 trong đợt bùng phát lần thứ 4 từ ngày 27.4.2021.

EVNNPC tăng cường đảm bảo an toàn thông tin trong dịp Quốc khánh 2.9

Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã đề nghị các đơn vị thành viên tăng cường đảm bảo an toàn thông tin trong dịp Quốc khánh 2.9.

Vừa thi công, vừa chống dịch

Thi công trong điều kiện dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh, thành phố, Công ty cổ phần Phong điện Ia Pết Đak Đoa (Tập đoàn TRE) luôn coi việc vừa sản xuất, thi công vừa bảo đảm an toàn phòng, chống dịch cho các kỹ sư, công nhân trên công trường là ưu tiên hàng đầu.

Con đường vươn ra biển lớn

Ngày 30.7, Công ty TNHH MTV dịch vụ cơ khí hàng hải PTSC (PTSC M&C) của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã ký kết hợp đồng dự án Gallaf Batch 3 - gói thầu EPCI05 với chủ đầu tư North Oil Company (gọi tắt là NOC, một công ty liên doanh giữa Tập đoàn Dầu khí quốc gia Qatar và Tập đoàn Dầu khí Total của Pháp). Gói hợp đồng này trị giá gần 400 triệu USD. Đây thực sự là điều bất ngờ bởi lẽ ngành công nghiệp khai thác dầu khí đang ở vào giai đoạn "bĩ cực".