Chủ động hơn, tích cực hơn

Quán triệt tinh thần năm 2021 phải chủ động, tích cực hơn, năng động, sáng tạo hơn, đạt được kết quả tổng thể cao hơn các năm trước và nhiệm kỳ trước, cũng như tiếp tục phương châm “bản lĩnh, đoàn kết, đổi mới, hành động”, Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, bảo đảm thực hiện thắng lợi, toàn diện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, công tác đầu tư, tái cấu trúc, nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp và các mặt công tác xây dựng Đảng.

Giá vàng SJC giảm nhanh về dưới mốc 56 triệu đồng/lượng

Giá vàng SJC mua vào và bán ra cùng giảm 100.000 đồng/lượng so với phiên trước, trong khi giá vàng thế giới đi ngang ở mức 1.713 USD/oz

Vietnam Airlines chính thức khôi phục đường bay giữa TP Hồ Chí Minh và Vân Đồn

Vietnam Airlines đã chính thức khai thác lại những chuyến bay giữa TP Hồ Chí Minh và Vân Đồn (Quảng Ninh) kể từ sau khi bùng phát dịch Covid-19 tại Quảng Ninh.

Giảm tải hệ thống giao dịch cổ phiếu niêm yết từ HOSE sang HNX

Vietjet "xông đất" sân bay Vân Đồn năm mới Tân Sửu

Bứt phá mới về khoa học, công nghệ

Theo các chuyên gia, dù đạt được nhiều thành công, song, trong giai đoạn phát triển mới, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) cần có những bứt phá mới về khoa học, công nghệ, đặc biệt trước sức ép hội nhập đòi hỏi sự cạnh tranh về năng lực, trí tuệ, sức sáng tạo, trước sự biến động của kinh tế dầu khí thế giới, sau tác động kép của đại dịch Covid-19 và giá dầu giảm sâu.

Chuẩn hóa và gắn kết

Vừa qua, Hội đồng Khoa học và Công nghệ (KH - CN), Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Tổng kết hoạt động KH - CN năm 2020 và triển khai hoạt động năm 2021.

Vietcombank bứt phá để khẳng định vị thế

Trong quá trình hình thành và phát triển, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) luôn giữ vai trò là ngân hàng chủ lực, chủ đạo trong hệ thống ngân hàng tại Việt Nam, thể hiện bản lĩnh vững vàng vượt qua mọi khó khăn, thách thức, tiên phong với những bước tiến vượt bậc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thị trường bất động sản khó xảy ra khủng hoảng

Khi tăng trưởng đạt mức kế hoạch 6%, nhu cầu mua nhà và đầu tư sẽ tăng trở lại. Bên cạnh đó, các cấp chính quyền vừa bước vào nhiệm kỳ mới sẽ có những động thái thúc đẩy phát triển kinh tế, trong đó có các dự án bất động sản để tạo nguồn thu cho địa phương. “Nguồn cung chắc chắn nhiều hơn, thị trường sẽ phát triển ổn định và khó có nguy cơ xảy ra khủng hoảng, bong bóng”, Phó Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam Nguyễn Văn Đính nhận định.

Người chơi có thể “săn” Jackpot gần 80 tỷ đồng qua điện thoại

Trên thị trường xổ số hiện nay, Vietlott đang là công ty duy nhất khai thác kênh bán vé qua điện thoại dưới dạng tin nhắn SMS.

Grab triển khai số hóa chợ truyền thống, hỗ trợ tiểu thương trong giai đoạn bình thường mới

Cuối tháng 12.2020, Grab Việt Nam công bố chính thức triển khai sáng kiến số hóa chợ truyền thống, hỗ trợ các tiểu thương tại các chợ truyền thống khắp cả nước chuyển sang kinh doanh trên nền tảng trực tuyến của GrabMart, từ đó có thể tiếp cận thêm lượng khách hàng mới và tận dụng nền tảng giao hàng rộng khắp của Grab để duy trì hoạt động kinh doanh trong giai đoạn bình thường mới.