Hỗ trợ tiền Tết 2 triệu đồng cho người lao động bị ảnh hưởng thiên tai, dịch bệnh

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vừa ban hành quyết định về việc chi hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và thiên tai năm 2020 trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Thêm một ca mắc Covid-19, 8 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh

Thông tin từ Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 cho biết, tính từ 18h ngày 12.1 đến 18h ngày 13.1, Việt Nam ghi nhận một ca mắc mới là ca nhập cảnh được cách ly ngay tại tỉnh Tây Ninh.

Yêu cầu tạm dừng cấp phép chuyến bay từ Anh, Nam Phi về Việt Nam

Bộ Giao thông - Vận tải vừa có văn bản gửi đến Tổng cục đường bộ Việt Nam, các Cục quản lý chuyên ngành của Bộ và Sở Giao thông - Vận tải các địa phương về việc thực hiện Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 5.1.2021 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường phòng, chống dịch Covid-19.

12 người nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Hải Dương âm tính lần 2 với Covid-19

Sáng 13.1, bác sĩ Hoàng Văn Tiến, Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương cho biết 12 trường hợp nhập cảnh trái phép vào địa phương đều có kết quả xét nghiệm âm tính lần 2 với Covid-19. Trung tâm Y tế thị xã Kinh Môn đã cấp giấy xác nhận hết thời hạn cách ly cho các công dân trên.

Gia tăng các ca đột quỵ, chảy máu não ồ ạt và tử vong

Những ngày qua, nhiều bệnh viện ở Hà Nội tiếp tục ghi nhận sự gia tăng từ 15-30% các trường hợp đột quỵ nhập viện do ảnh hưởng của rét đậm, rét hại.

Động đất 3,6 độ tại Mường Tè, Lai Châu

Theo tin từ Viện Vật lý Địa cầu, vào hồi 4 giờ 17 phút 25 giây (giờ Hà Nội) ngày 13-1, một trận động đất có độ lớn 3,6 đã xảy ra tại khu vực huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu.

Chi hỗ trợ đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng Covid-19, thiên tai

Ngày 12.1, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Đình Khang đã ký Quyết định về việc chi hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và thiên tai năm 2020 trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

TP Hồ Chí Minh điều chỉnh giá thịt lợn bình ổn phục vụ Tết Nguyên đán

Dự báo giá thịt lợn sẽ tăng trong dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, hệ thống đại siêu thị GO!/Big C sẽ lần đầu tiên áp dụng chương trình “bán thịt lợn tươi không lợi nhuận" nhằm hỗ trợ người dân.

Chuyển đổi số Quốc gia - dấu ấn người tiên phong

Đồng hành với doanh nghiệp vượt dịch Covid

“Chưa bao giờ trái đất phải chứng kiến và hứng chịu một đại dịch lớn như Covid-19. Sức công phá của nó khiến hầu hết hoạt động sản xuất kinh doanh, thương mại, dịch vụ trên địa bàn tỉnh bị khủng hoảng và tê liệt. Tuy nhiên, chúng tôi đã vượt qua những đợt tấn công nguy hiểm nhất của dịch bệnh; sức khỏe được bảo đảm, mọi hoạt động kinh doanh đang dần khôi phục… Có được kết quả này là nhờ sự hỗ trợ mạnh mẽ, kịp thời từ chính quyền thành phố, nhất là ngành ngân hàng, trong đó có VietinBank…” - Giám đốc chuỗi cửa hàng thời trang Hùng Năm Nguyễn Ngọc Dũng, TP Đà Nẵng chia sẻ.