MICE - chìa khóa phục hồi của ngành du lịch?

Trong giai đoạn dịch bệnh không có khách quốc tế, giới chuyên gia và doanh nghiệp cho rằng, du lịch MICE chính là loại hình chiến lược cho sự ổn định và khôi phục của ngành công nghiệp không khói.

Giá vàng trong nước và thế giới cùng giảm

Giá vàng thế giới đang ở mức 1.730 USD/oz (tương đương 48,27 triệu đồng/lượng), thấp hơn 6,91 triệu đồng/lượng so với giá bán vàng SJC.

Quy trách nhiệm nhà mạng

Sau khi Nghị định 91/2020/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 1.10.2020, tình trạng tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác đã lắng xuống một thời gian ngắn, nhưng đến nay bùng phát trở lại. Các chuyên gia nhận định, nhà mạng hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng này, vấn đề là họ có muốn làm quyết liệt hay không.

LienVietPostBank tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng

Ngân hàng tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng ở cả hai hình thức: trải nghiệm offline tại chi nhánh, phòng giao dịch và trải nghiệm online tại website, fanpage, mobile app, đặc biệt là sử dụng thẻ.

Rủi ro nhà đầu tư "lĩnh hết"?

Dư thừa năng lượng tái tạo buộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) phải cắt giảm nguồn năng lượng này để bảo đảm an toàn hệ thống điện. Đại diện doanh nghiệp cho rằng, điều này đồng nghĩa đang đổ hết rủi ro lên nhà đầu tư.

Bình Dương đề xuất mua trên 3 triệu liều vaccine tiêm cho 1,4 triệu dân

Ngành Y tế tỉnh Bình Dương vừa trình UBND tỉnh đề xuất mua vaccine tiêm phòng ngừa Covid-19 cho người dân trong tỉnh. Theo đó, tỉnh có nhu cầu mua trên 3 triệu liều vaccine để tiêm chủng cho hơn 1,4 triệu dân từ 18 tuổi trở lên.

Sáng 13.4, Việt Nam ghi nhận 2 ca mắc Covid-19 nhập cảnh

Sáng 13.4, Bản tin của Bộ Y tế cho biết có thêm 2 ca Covid-19 mới được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại TP Hồ Chí Minh, gần 40 ngày nay không ghi nhận bệnh nhân lây nhiễm trong nước.

13 vận động viên tài năng trở thành sinh viên Quản trị kinh doanh

Cầu thủ Nguyễn Quang Hải cùng 12 vận động viên tài năng như Quách Thị Lan, Quách Công Lịch đã trở thành sinh viên khóa I ngành Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Giảm giá lần đầu tiên từ đầu năm, RON95-III xuống dưới 19.000 đồng

Theo quyết định của liên bộ Công Thương-Tài chính, giá xăng trong nước giảm giá từ 16 giờ 30 phút ngày hôm nay (12.4).

Chiều 12.4: Có 9 ca mắc COVID-19 và 16 người khỏi bệnh

Bản tin chiều 12.4 của Bộ Y tế cho biết có 9 ca mắc COVID-19 ghi nhận tại Hà Nội, Bắc Ninh, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Kiên Giang. Đây là các ca bệnh nhập cảnh được cách ly ngay. Trong ngày có 16 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh.

6 người tiêm thử nghiệm mũi 2 vaccine COVIVAC của Việt Nam

Sáng 12.4, có 6 tình nguyện viên đầu tiên tiêm thử nghiệm lâm sàng vaccine COVIVAC phòng COVID-19 của Việt Nam tiến hành tiêm mũi 2.