Học viện NutiFood JMG trình làng ở giải U17 Quốc gia với một trận đấu đẹp mắt 

Xem với cỡ chữ
Ở trận mở màn giải U17 Quốc gia 2020, học viện NutiFood JMG đã cống hiến một trận đấu đẹp mắt không kém gì lứa đàn anh Công Phượng, Tuấn Anh trước đây khi đánh bại U17 Cần Thơ 6-0

Pha ban bật và ghi bàn đẹp mắt của học viện NutiFood JMG

Học viện NutiFood JMG do công ty NutiFood Việt Nam thành lập năm 2015, là kết quả của sự hợp tác với học viện JMG toàn cầu, vốn cũng là đơn vị hợp tác xây dựng học viện HAGL của ông bầu Đoàn Nguyên Đức.

Vốn là học viện mang phong cách JMG thứ hai tại Việt Nam, hiện tại NutiFood JMG đã tuyển sinh được 2 khóa và sau một thời gian ăn tập ở trung tâm TDTT Phú Thọ, lò đào tạo này đã chuyển lên Trung tâm TDTT Hàm Rồng của HAGL từ năm 2019 để tiện cho việc tập luyện cũng như thường xuyên cọ xát với các cầu thủ trẻ của HAGL JMG.

Học viện NutiFood JMG áp đảo hoàn toàn U17 Cần Thơ và giành chiến thắng 6-0

Sau 5 năm tập luyện, ngày 10.7, các cầu thủ NutiFFood JMG cũng chính thức ra mắt người hâm mộ khi tham gia vòng loại giải U17 Quốc gia 2020. Đối thủ đầu tiên của NutiFood JMG ở trận mở màn bảng E là U17 Cần Thơ.

Không mất quá nhiều thời gian, đội bóng do HLV Guillaume Graechen kiêm nhiệm dễ dàng áp đảo thế trận bằng lối chơi ban bật nhanh và hiệu quả.

Sau 90 phút so tài, NutiFood JMG đã đánh bại U17 Cần Thơ với tỉ số áp đảo 6-0, qua đó tạm chiếm ngôi đầu bảng E.

Anh Dũng

Truyền hình