VinFast: Sở hữu ô tô mới chỉ từ 4 triệu đồng mỗi tháng 

Xem với cỡ chữ
Hãng xe Việt VinFast đang áp dụng đồng thời một loạt chương trình siêu ưu đãi trong tháng 5, khiến cho việc sở hữu ô tô đối với người Việt chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Với mức trả góp chỉ từ 4 triệu đồng/tháng cho Fadil và từ 7,5 triệu đồng/tháng cho xe Lux, người dùng VinFast còn được hưởng thêm nhiều đặc quyền hấp dẫn khác.

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, VinFast đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi, hấp dẫn. Điển hình là chương trình “Mỗi tháng 4 triệu, rinh xe hàng hiệu” và “8 triệu mỗi tháng, sở hữu xe sang”. Theo đó, các khách hàng mua xe VinFast Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil đều có thể chọn hình thức trả góp, với mức vay lên tới 70% giá trị xe và được VinFast miễn 100% lãi vay trong 2 năm đầu tiên. Người mua chỉ cần thanh toán trước 30% là đã được sở hữu một chiếc ô tô VinFast. Sau khi hết giai đoạn 2 năm, VinFast tiếp tục hỗ trợ chi trả phần lãi suất chênh lệch nếu lãi suất thả nổi trên thị trường vượt qua mức 10,5%/năm.

Cụ thể hơn, khách hàng chỉ cần trả góp từ 4 triệu đồng/tháng là đã có thể sở hữu VinFast Fadil, và từ 7,5 triệu đồng/tháng là đã trở thành chủ nhân của chiếc VinFast Lux sang trọng, đẳng cấp. Đặc biệt, trong khoảng thời gian từ ngày 5.5 đến 31.5, VinFast đang áp dụng chính sách giá siêu ưu đãi, chỉ còn từ 1,009 tỷ đồng cho Lux A2.0, từ 1,48 tỷ đồng cho Lux SA2.0 và từ 415 triệu đồng cho Fadil nếu khách hàng mua trả góp.

Sau khi gộp các ưu đãi, khách hàng chỉ phải thanh toán số tiền ban đầu khoảng 300 triệu đồng (tương ứng 30% giá trị xe) để sở hữu một chiếc VinFast Lux A2.0. Đối với mẫu SUV Lux SA2.0, người mua xe chỉ cần trả số tiền ban đầu 444 triệu đồng, sau đó thanh toán 10,5 triệu đồng tiền gốc vay mỗi tháng trong 2 năm đầu tiên. Lãi vay chỉ bắt đầu tính từ năm thứ 3 trở đi, với mức lãi suất tối đa mà khách hàng phải trả là 10,5%. Nếu lãi suất thả nổi trên thị trường thấp hơn 10,5%, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất thấp hơn đó.

Ngoài ra, nếu khách hàng chọn hình thức thanh toán một lần, mức giá ưu đãi đặc biệt trong tháng 5 thậm chí còn hấp dẫn hơn, chỉ từ 896 triệu đồng cho Lux A2.0, từ 1,322 tỷ đồng cho Lux SA2.0 và từ 373 triệu đồng cho Fadil. Mức giá này được áp dụng đồng thời cùng các chương trình ưu đãi khác, trong đó nổi bật có chính sách “Đổi cũ lấy mới”, mang đến cơ hội cực tốt cho những người đang sở hữu ô tô cũ có thể chuyển sang sử dụng xe VinFast mới.