Vietnam Airlines tăng chuyến bay, thêm lựa chọn cho khách bay Hà Nội - Tuy Hòa và Đà Nẵng - Đà Lạt 

Xem với cỡ chữ
Phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách từ giữa tháng 8, Vietnam Airlines sẽ tăng cường thêm các chuyến bay kết nối những điểm du lịch nổi tiếng cả nước là giữa Hà Nội - Tuy Hòa và Đà Nẵng – Đà Lạt.

VNA tăng chuyến bay, thêm lựa chọn cho khách bay Hà Nội - Tuy Hòa và Đà Nẵng - Đà Lạt

Trên đường bay Hà Nội – Tuy Hòa, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 3 chuyến bay/tuần từ 10.8.

Theo đó, các chuyến bay tăng thêm khởi hành vào thứ 3, thứ 5, thứ 7 hàng tuần. Đồng thời, Hãng tiếp tục khai thác các chuyến bay khởi hành vào thứ 2, thứ 4, thứ 6, Chủ nhật, từ Hà Nội lúc 11h00, từ Tuy Hòa lúc 13h30. Như vậy, từ 10.8, Vietnam Airlines sẽ khai thác hàng ngày các chuyến baynối liền Thủ đô với miền đất “hoa vàng trên cỏ xanh”.

Vietnam Airlines cũng tăng thêm tần suất bay giữa Đà Nẵng – Đà Lạtvới việc bổ sung 3 chuyến bay mỗi tuần từ 14.8. Các chuyến bay bổ sung khởi hành từ Đà Nẵng lúc 07h00, từ Đà Lạt lúc 09h00vào thứ 4, thứ 6, Chủ nhật hàng tuần. Hiện tại, Hãng vẫnđang khai thác các chuyến Đà Nẵng – Đà Lạtkhởi hành hàng ngày, từ Đà Nẵng lúc 15h10 và từ Đà Lạt lúc 17h00.Sau khi tăng chuyến, với lịch bay tổng cộng lên tới 10 chuyến/tuần và khởi hành vào cả khung giờ sáng, chiều, hành khách sẽ có nhiều lựa chọn linh hoạt khi bay Đà Nẵng – Đà Lạt trên Vietnam Airlines.
 
Các chuyến bay của Vietnam Airlrines đều được khai thác bằng máy bay Airbus A321 với tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ quốc tế 4 sao. Tháng 7 vừa qua, các chuyến bay Đà Lạt – Đà Nẵng và Hà Nội – Tuy Hòa của Vietnam Airlines được lấp đầy hơn 90%. Việc tăng cường chuyến bay sẽ đẩy mạnh đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, cũng như kích thích du lịch, giao thương giữa các khu vực. 
 

Bảo Ngân