Văn phòng Quốc hội trao quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý cấp vụ 

Xem với cỡ chữ
Chiều 9.9, tại Trụ sở VPQH đã diễn ra Lễ trao quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý cấp vụ thuộc VPQH.

Tham dự có: Phó Chủ nhiệm VPQH Nguyễn Mạnh Hùng, lãnh đạo Trung tâm Tin học; cùng toàn thể lãnh đạo, công chức, người lao động Vụ Thông tin và Vụ Tổ chức - Cán bộ.

Nhằm bổ sung và kiện toàn đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp Vụ thuộc VPQH, ngày 9.9.2019, Chủ nhiệm VPQH đã ký quyết định về việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo quản lý của Vụ Thông tin và Vụ Tổ chức - cán bộ. Cụ thể, theo Quyết định số 1036 ngày 9.9.2019, Chủ nhiệm VPQH quyết định bổ nhiệm bà Trần Liên Diệp, Chuyên viên chính, Trưởng phòng Lịch sử - Bảo tàng, Vụ Thông tin giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Thông tin, VPQH từ ngày 9.9.2019. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm. Tại Quyết định số 1035, Chủ nhiệm VPQH bổ nhiệm ông Nguyễn Doãn Khôi, Chuyên viên chính, Trưởng phòng Thanh tra, Bảo vệ Chính trị nội bộ, Vụ Tổ chức - Cán bộ giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức - Cán bộ, VPQH từ ngày 9.9.2019. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.


Lễ trao quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý cấp vụ thuộc VPQH

Phát biểu tại Lễ trao quyết định, thay mặt lãnh đạo VPQH, Phó Chủ nhiệm VPQH Nguyễn Mạnh Hùng gửi lời chúc mừng đến các cán bộ vừa được bổ nhiệm vào các chức danh lãnh đạo quản lý cấp vụ của VPQH; chúc mừng những cán bộ được bổ nhiệm lần này đã nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo VPQH giao nhiệm vụ mới; chúc mừng các đơn vị có lãnh đạo mới, góp phần hoàn thiện, kiện toàn bộ máy của hai đơn vị.

Phó Chủ nhiệm VPQH mong muốn, trên cương vị mới các cán bộ được bổ nhiệm lãnh đạo cấp vụ lần này tiếp tục phấn đấu, hoàn thành công việc được giao, tích cực phối hợp, chia sẻ trách nhiệm lãnh đạo cho các cấp vụ trưởng; phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, xây dựng đơn vị vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các cán bộ được bổ nhiệm tiếp tục nghiên cứu, học hỏi không chỉ trong phạm vi công việc trong phòng đã từng công tác, mà còn bao quát công việc tại Vụ; đồng thời tìm hiểu chức năng nhiệm vụ của các đơn vị khác trực thuộc VPQH, từ đó có sự chỉ đạo, phối hợp tốt hơn trong công việc chung.

Phó Chủ nhiệm VPQH nhấn mạnh, trong quá trình công tác cần lấy đạo đức công việc làm gốc, chất lượng công việc làm thước đo, đặc biệt trong điều kiện công việc nhiều hơn nhưng biên chế không tăng, đòi hỏi các cán bộ được bổ nhiệm lần này cũng như toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động trực thuộc VPQH tiếp tục nỗ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đại diện cán bộ được bổ nhiệm, tân Phó Vụ trưởng Vụ Thông tin Trần Liên Diệp bày tỏ vinh dự và xúc động khi được Đảng ủy, lãnh đạo VPQH tin tưởng giao trọng trách mới; khẳng định có được kết quả này là nhờ có sự quan tâm giúp đỡ tận tình của cấp ủy, lãnh đạo cơ quan VPQH. Đồng thời, nhấn mạnh việc nhận nhiệm vụ mới vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm để tiếp tục rèn luyện, học tập, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ, giúp đỡ trên cương vị mới của lãnh đạo VPQH, cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động tại đơn vị đang công tác.

Tin và ảnh: Vũ Quang