Thái Sơn Nam lập kỳ tích lần đầu vào chung kết giải futsal châu Á 

Xem với cỡ chữ
Thái Sơn Nam đã tạo nên kỳ tích với chiến thắng ngược dòng 6-5 trước Bank of Beirut (Liban) để giành vé vào chung kết giải futsal châu Á 2018.

Cầu thủ Thái Sơn Nam ăn mừng sau chiến thắng. 

Chiến thắng ấn tượng này giúp Thái Sơn Nam trở thành đại diện đầu tiên của Việt Nam góp mặt ở trận chung kết giải đấu này.

"Tôi rất tự hào về các cầu thủ của mình," huấn luyện viên Miguel Rodrigo chia sẻ sau chiến thắng. "Thái Sơn Nam không bao giờ đầu hàng trước khó khăn. Toàn đội trở lại và giành chiến thắng ngoạn mục."

"Các học trò của tôi làm việc chăm chỉ dù bị đối thủ dẫn trước tới 3-1. Sự kiên trì của các cầu thủ được đền đáp ở hiệp 2, và bây giờ chúng tôi đã góp mặt ở trận chung kết."

Đối thủ của Thái Sơn Nam ở trận chung kết chính là Mes Sungun Varzaghan (Iran) - đội bóng đã đánh bại Nafit Al-wasat 3-2 ở trận bán kết trước đó.

Nếu đăng quang, Thái Sơn Nam sẽ sánh ngang với Giti Pasand Isfahan của Iran (1 lần vô địch, 2 lần hạng Ba) và chỉ đứng sau Nagoya Oceans của Nhật Bản (3 lần vô địch), Chonburi Bluewave của Thái Lan (2 lần vô địch, 1 lần Á quân).

Theo Vietnamplus.vn