Tạm dừng khai thác các đường bay giữa Việt Nam và Nga, Đài Loan (Trung Quốc) 

Xem với cỡ chữ
Do diễn biến dịch bệnh ngày càng nghiêm trọng và chính sách hạn chế nhập cảnh giữa các nước, Vietnam Airlines thông báo tạm dừng thực hiện các chuyến bay giữa Việt Nam và Nga, Đài Loan kể từ ngày 19.3.2020.

Theo đó, chuyến bay bị hủy gần nhất là VN63 từ Hà Nội đi Moscow và VN570 từ TP Hồ Chí Minh đi Đài Bắc. Các chuyến bay giữa Việt Nam và Nga, Đài Loan trong những ngày tiếp theo tạm dừng khai thác cho đến khi có thông báo mới của các nhà chức trách.


Ảnh minh họa

Để hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng, Vietnam Airlines miễn điều kiện và miễn lệ phí đổi hành trình hoặc đổi ngày bay cho tất cả hành khách bay giữa Việt Nam và Nga, Đài Loan bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 kể từ ngày 19.3.2020 đến khi hãng có thông báo mới.

Vietnam Airlines sẽ thông báo rộng rãi tới hành khách về kế hoạch khai thác trở lại các đường bay này sau khi có quyết định mới của các nhà chức trách. Đối với những điểm đến khác, hãng đang tiếp tục theo dõi tình hình và quyết định của Chính phủ các nước sở tại để có kế hoạch khai thác phù hợp. Vietnam Airlines sẽ liên tục cập nhật cho hành khách ở Việt Nam cũng như công dân Việt Nam tại nước ngoài các thông tin mới nhất.

1- Địa chỉ Văn phòng Vietnam Airlines tại Thành phố Moscow, Nga:Bld. 1, 3rd Frunzenskaya, Moscow,119270, Russia.
Điện thoại:+7 495-5892450.
Email chăm sóc khách hàng: reservation.tpe@vietnamairlines.com 

 2- Địa chỉ Văn phòng Vietnam Airlines tại Thành phố Đài Bắc, Đài Loan Sân bay Cao Hùng, Đài Loan.
Địa chỉ: Room 2013, Kaohsiung Hsiao-kang, Intl’ Airport Terminal.
Điện thoại: 8862-2567-8286.
Email chăm sóc khách hàng: reservation.tpe@vietnamairlines.com 
Bảo Ngân