Goldtime tặng nhà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn 

Xem với cỡ chữ
Ngày 18.8, nằm trong những hoạt động vì cộng đồng năm 2019, ban lãnh đạo Tập đoàn Goldtime cùng các thành viên do Chủ tịch Nguyễn Khắc Đồi làm trưởng đoàn đã tới trao tặng ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình ông Hồ Tâm tại tổ 123 phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Gia đình ông Hồ Tâm thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ông Tâm và con của mình bị tai nạn, mất khả năng lao động để lại huệ lụy lớn cho gia đình.

Chia sẻ, đồng cảm với cảnh ngộ khó khăn của gia đình, Goldtime đã trao tặng cho gia đình ông Tâm căn nhà mới khang trang hơn, nhằm cải thiện cuộc sống.

Chủ tịch Tập đoàn Goldtime Nguyễn Khắc Đồi cho biết, với thông điệp “Goldtime-Vì mọi người, ở mọi nơi” với mong muốn đem lại những đóng góp thiết thực cho sự đi lên chung của những gia đình có hoàn cảnh khó khan, năm 2019, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thời gian vàng (Goldtime) đã thực hiện các phong trào như: Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam; tặng quà cho các gia đình chính sách; cuộc vận động mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo;… “Đây là món quà ý nghĩa và cũng là ngôi nhà đầu tiên trong số 13 ngôi nhà sẽ được trao tặng trên địa bàn cả nước”, Chủ tịch Đồi nói.

Được biết, đây là hoạt động thường niên và đầy ý nghĩa của Tập đoàn Goldtime, xứng đáng là thành quả của sự đoàn kết và tinh thần “Tương thân tương ái”.

Thảo Phương