ĐỊA PHƯƠNG
Cập nhật 23:44 | 02/06/2020 (GMT+7)
.

Bình Định dừng đón khách tại các điểm tham quan và xã đảo Nhơn Châu

15:00 | 17/03/2020
Kể từ hôm nay (17.3), UBND tỉnh Bình Định quyết định tạm dừng hoạt động đón tiếp khách tham quan, du lịch tại các điểm di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh, các khu, điểm, địa điểm du lịch trên địa bàn tỉnh cho đến khi có thông báo hoạt động trở lại.

UBND tỉnh Bình Định giao Sở Du lịch chủ trì, phối hợp với các Sở Văn hóa và Thể thao, Y tế, Công an tỉnh và các cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan tiến hành kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm; đảm bảo các hoạt động an toàn phục vụ khách khi hoạt động trở lại. Trước đó, thực hiện chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Covid-19 tỉnh Bình Định, UBND thành phố Quy Nhơn cũng đã tạm dừng khai thác tuyến du lịch ra đảo Nhơn Châu (hay còn gọi là Cù Lao Xanh).


Một góc xã đảo Nhơn Châu thành phố Quy Nhơn

Ông Ngô Hoàng Nam, Chủ tịch UBND thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định cho biết: "Trong thời gian gần đây lượng khách du lịch ở ngoài tỉnh về Nhơn Châu rất đông, trong khi xã đảo rất nhỏ. Trên cơ sở báo cáo của địa phương, trong giai đoạn trước mắt tạm thời dừng đón khách du lịch. Còn cán bộ, công nhân, học sinh, giáo viên vẫn qua lại bình thường nhưng hạn chế khách du lịch về xã".

Theo VOV
Xem tin theo ngày:
KHOA HỌC
08:12 21/10/2019
Cùng với xu hướng chuyển dịch năng lượng tái tạo trên thế giới và những ưu thế vốn của mình, thời gian qua, hàng loạt dự án năng lượng tái tạo đã được đầu tư nhanh chóng vào Việt Nam, cung cấp lượng điện năng không nhỏ cho hệ thống điện quốc gia. Tuy nhiên, thực tế lại phát sinh vướng mắc khi lưới điện tiếp nhận nguồn công suất trên không thể theo kịp tốc độ phát triển quá nhanh của những dự án này.
Quay trở lại đầu trang