CÔNG NGHỆ - MÔI TRƯỜNG
Cập nhật 21:49 | 22/02/2020 (GMT+7)
.

Khai mạc Triển lãm quốc tế VIETBUIL 2019 sẽ diễn ra vào ngày 6.11

12:58 | 02/11/2019
Chiều 1.11, tại TP Hồ Chí Minh, Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng phối hợp với Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất Động sản VNREBUILD tổ chức họp báo thông tin về Triển lãm quốc tế VIETBUILD 2019 lần thứ 4.

Triển lãm quốc tế VIETBUILD 2019 lần thứ 4 thu hút 1600 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 350 đơn vị, trong đó có 231 doanh nghiệp trong nước, 77 doanh nghiệp liên doanh, 43 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ.


Đại diện Ban tổ chức thông tin tại họp (ảnh: HM)

Ban Tổ chức cho biết: Triển lãm sẽ trưng bày các sản phẩm đa dạng, phong phú của ngành Nhà ở - Kiến trúc và trang trí nội ngoại thất cùng với nhiều chương trình hoạt động thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế. Triển lãm nhằm thể hiện những điểm nhấn rõ nét của ngành Nhà ở - Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất Việt Nam trong giai đoạn hội nhập và phát triển.

Triển lãm là sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại hiệu quả cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về xúc tiến thương mại,hợp tác đầu tư xây dựng. Trong khuôn khổ triển lãm, sẽ diễn ra Diễn đàn Doanh nghiệp và hội nghị khách hàng. Đây là dịp để các doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh.

Theo dangcongsan.vn
Xem tin theo ngày:
KHOA HỌC
08:12 21/10/2019
Cùng với xu hướng chuyển dịch năng lượng tái tạo trên thế giới và những ưu thế vốn của mình, thời gian qua, hàng loạt dự án năng lượng tái tạo đã được đầu tư nhanh chóng vào Việt Nam, cung cấp lượng điện năng không nhỏ cho hệ thống điện quốc gia. Tuy nhiên, thực tế lại phát sinh vướng mắc khi lưới điện tiếp nhận nguồn công suất trên không thể theo kịp tốc độ phát triển quá nhanh của những dự án này.
Quay trở lại đầu trang