CÔNG NGHỆ - MÔI TRƯỜNG
Cập nhật 23:03 | 31/05/2020 (GMT+7)
.

Giải pháp hỗ trợ nâng cao khả năng lái xe

15:39 | 22/06/2019
Ngày 22.6, tại Hà Nội, Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Thiên Minh - Thiên Minh Autosafety và Công ty Mobileye - Intel chính thức công bố hợp tác chiến lược toàn diện.

Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Thiên Minh Trần Thế Minh cùng Giám đốc bán hàng khu vực Đông Nam Á Mobileye – Intel Amer Subhi ký kết tăng cường hợp tác

Tại Việt Nam, Thiên Minh Autosafety được đánh giá là đơn vị tiên phong cung cấp những giải pháp hỗ trợ nâng cao khả năng lái xe, thay đổi văn hóa tham gia giao thông, giảm thiểu tai nạn giao thông...

Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Thiên Minh Trần Thế Minh cho biết: “Cung cấp các sản phẩm công nghệ an toàn bổ khuyết hàng đầu, giúp hỗ trợ và nâng cao khả năng lái xe của tài xế khi tham gia giao thông luôn được xác định là kim chỉ nam trong hoạt động của Thiên Minh Autosafety. Hiện tại, Thiên Minh Autosafety mang tới khách hàng các nhóm sản phẩm chính: Một là, những dòng sản phẩm hỗ trợ và nâng cao khả năng lái xe tiên tiến nhất trên Thế giới: Hi-End Performance ADAS. Hai là, phân khúc những dòng sản phẩm hỗ trợ lái xe an toàn có thể đáp ứng được yêu cầu tối thiểu cho khách hàng”.


Toàn cảnh buổi họp báo

Sau một thời gian hợp tác hiệu quả, Công ty Mobilye - Intel  và Thiên Minh Autosafety đã quyết định nâng cấp mối quan hệ trở thành đối tác chiến lược toàn diện, cam kết hỗ trợ giảm giá thành sản phẩm phù hợp hơn nữa với mức tiêu dùng của người dân Việt Nam. Ngoài ra, việc đẩy mạnh việc chuyển giao, hợp tác mở rộng các kênh phân phối sản phẩm Mobileye chính hãng tại tất cả các tỉnh, thành tại Việt Nam cũng được hai bên cam kết; hướng đến hợp tác cùng các công ty Logistic và các tổng công ty bảo hiểm, những sản phẩm của hai công ty không chỉ giúp giảm thiểu tai nạn giao thông gây thiệt hại về kinh tế vật chất và con người mà còn giúp thay đổi văn hóa của lái xe khi tham gia giao thông và đóng góp vào việc xây dựng văn hóa giao thông tại Việt Nam được văn minh và an toàn hơn.

Tin và ảnh: KHÁNH DUY
Xem tin theo ngày:
KHOA HỌC
08:12 21/10/2019
Cùng với xu hướng chuyển dịch năng lượng tái tạo trên thế giới và những ưu thế vốn của mình, thời gian qua, hàng loạt dự án năng lượng tái tạo đã được đầu tư nhanh chóng vào Việt Nam, cung cấp lượng điện năng không nhỏ cho hệ thống điện quốc gia. Tuy nhiên, thực tế lại phát sinh vướng mắc khi lưới điện tiếp nhận nguồn công suất trên không thể theo kịp tốc độ phát triển quá nhanh của những dự án này.
Quay trở lại đầu trang