CÔNG NGHỆ - MÔI TRƯỜNG
Cập nhật 13:41 | 20/01/2020 (GMT+7)
.

Sắp diễn ra sự kiện “The 4th Global Chain - Vietnam Blockchain Day”

22:49 | 29/03/2019
Vào ngày 7.4, tại Bảo tàng Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện “The 4th Global Chain - Vietnam Blockchain Day” do Công ty Cổ phần Vinatimex tổ chức, dưới sự bảo trợ truyền thông của Truyền hình Quốc hội; Báo Đại biểu Nhân dân. Đây là một sự kiện lớn và quan trọng về Blockchain trong năm 2019 được đông đảo cộng đồng người đam mê công nghệ Blockchain, các chuyên gia công nghệ và giới truyền thông quan tâm, mong đợi.

Tại sự kiện, các khách mời sẽ được nắm bắt thêm những kiến thức, thông tin và nội dung liên quan đến chủ đề: Cách mạng Công nghiệp 4.0 với sự kết hợp của công nghệ Blockchain”. Sự kiện được tổ chức nhằm giới thiệu các công nghệ, ứng dụng mới trên nền tảng Blockchain. Đặc biệt, sự tối ưu giữa kết hợp công nghệ 4.0 và công nghệ Blockchain sẽ được khai mở với các thông tin được cập nhật trong sự kiện. Đồng thời, chủ đề về các ý kiến pháp lý liên quan đến các công nghệ mới sẽ được trình bày nhằm mang đến hiểu biết sâu rộng hơn cho các khách mời tham dự sự kiện.

Sự kiện “The 4th Global Chain - Vietnam Blockchain Day” hoan nghênh các tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị truyền thông và cá nhân quan tâm, tham dự và tin tưởng. Sự kiện này sẽ góp phần thiết thực tạo dựng môi trường vĩ mô thuận lợi cho việc ứng dụng hiệu quả công nghệ Blockchain trong nền công nghiệp 4.0 của Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Thái Văn
Xem tin theo ngày:
KHOA HỌC
07:47 30/12/2019
Nhờ sự đầu tư của Dự án FIRST, Viện Tế bào gốc đã hoàn thiện công nghệ, từ đó chuyển giao cho nhiều đơn vị, giúp tăng thu nhập tự chủ bền vững. Đó là chia sẻ của PGS.TS PHẠM VĂN PHÚC - Viện trưởng Viện Tế bào gốc, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh về hiệu quả của Dự án Đẩy mạnh đổi mới sáng tạo thông qua nghiên cứu khoa học và công nghệ (FIRST) Bộ Khoa học và Công nghệ đối với Viện.
Quay trở lại đầu trang