ĐỊA PHƯƠNG
Cập nhật 23:44 | 02/06/2020 (GMT+7)
.

Hải Phòng: Vận động ủng hộ xây Bệnh xá trên đảo Sinh Tồn thuộc quần đảo Trường Sa

16:05 | 08/11/2019
UBND TP Hải Phòng vừa ban hành Quyết định thành lập Ban Vận động ủng hộ xây dựng Bệnh xá trên đảo Sinh Tồn thuộc quần đảo Trường Sa do Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Lê Khắc Nam làm Trưởng ban, các thành viên là đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, địa phương cùng các đơn vị liên quan.

Đảo Sinh Tồn trên quần đảo Trường Sa (ảnh minh họa) 

Việc xây dựng Bệnh xá trên đảo Sinh Tồn thuộc quần đảo Trường Sa không chỉ là xây dựng cơ sở hạ tầng cho tuyến đầu của Tổ quốc, chăm sóc sức khỏe cho quân, dân trên đảo, mà còn là trung tâm khám, chữa bệnh, cấp cứu cho ngư dân đang làm ăn trên vùng trong khu vực. Đây là công trình mang biểu tượng của khối đại đoàn kết toàn dân; thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền, các lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp và nhân dân thành phố Hải Phòng hướng về Trường Sa thân yêu.

Ban chỉ đạo đề nghị các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hưởng lương, cán bộ, chiến sĩ các đơn vị lực lượng vũ trang tham gia ủng hộ ít nhất 1 ngày lương; các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố tham gia ủng hộ với khả năng cao nhất; đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên ủng hộ từ 10.000đồng/người trở lên; các hộ dân khu vực nội thành ủng hộ từ 50.000đồng/hộ trở lên; các hộ dân khu vực ngoại thành ủng hộ từ 20.000đồng/hộ trở lên. Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có đóng góp từ 500.000.000 đồng trở lên được ghi tên trên biển đóng góp ủng hộ tại Bệnh xá. Các cơ quan, đơn vị sẽ được cơ quan tiếp nhận kinh phí đóng góp, ủng hộ cấp giấy xác nhận hoặc hóa đơn (nếu có yêu cầu) về việc đóng góp, ủng hộ.

Địa chỉ tiếp nhận ủng hộ, đóng góp: Quỹ Vì biển, đảo Việt Nam thành phố Hải Phòng, Bộ Chỉ huy quân sự thành phố Hải Phòng; Số tài khoản: 3761.91059.9000163 tại Kho bạc Nhà nước thành phố Hải Phòng; Nội dung: Ủng hộ, đóng góp xây dựng Bệnh xá trên đảo Sinh Tồn thuộc quần đảo Trường Sa. Công tác tổ chức vận động và tiếp nhận ủng hộ thực hiện từ ngày 26.10.2019 đến ngày 31.12.2019.

Bùi Linh
Xem tin theo ngày:
TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM
08:13 28/10/2019
Với tư duy cởi mở, chân thành của những người đứng đầu, tỉnh Quảng Ninh luôn đồng hành và đi đến cùng với doanh nghiệp để kiến tạo nên thành công. “Thành công của doanh nghiệp cũng chính là thành công của tỉnh” từ lâu đã trở thành phương châm phục vụ xuyên suốt trong hoạt động thu hút đầu tư, mời gọi doanh nghiệp đến với địa bàn. Chính sự chuyên nghiệp ấy đã khiến Quảng Ninh luôn hấp dẫn, thôi thúc các nhà đầu tư, các tập đoàn lớn “phải tìm hiểu, đầu tư ngay” tại vùng đất giàu tiềm năng này.
Quay trở lại đầu trang