ĐỊA PHƯƠNG
Cập nhật 23:44 | 02/06/2020 (GMT+7)
.

Gia Lai: Hỗ trợ kinh phí cho các DN, HTX có sản phẩm tham gia chương trình OCOP

00:05 | 07/11/2019
Tỉnh Gia Lai hỗ trợ kinh phí mua sắm máy móc cho các doanh nghiệp, hợp tác xã có sản phẩm tham gia chương trình OCOP từ nguồn khuyến công quốc gia.

Ngoài nguồn vốn đầu tư thực hiện chương trình OCOP của tỉnh giai đoạn 2018 - 2020 là hơn 107 tỷ đồng,  từ nguồn vốn khuyến công quốc gia, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại, Sở Công thương đã lựa chọn, xem xét triển khai phân bổ nguồn vốn hỗ trợ mua sắm máy móc, thiết bị hiện đại chế biến sản phẩm cho các cơ sở, doanh nghiệp, HTX trên địa bàn tỉnh, trong đó ưu tiên cho các doanh nghiệp, HTX, cơ sở sản xuất có sản phẩm đăng ký tham gia Chương trình OCOP. Riêng trong năm 2019, Trung tâm Khuyến công tỉnh đã hỗ trợ 900 triệu đồng cho 4 DN, HTX đầu tư máy móc chế biến cà phê, rau củ quả và mật ong. Sự hỗ trợ này đã tạo điều kiện và  tiếp thêm động lực để các DN, HTX nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu, tạo việc làm cho lao động địa phương và tăng thu cho ngân sách nhà nước.

PV
Xem tin theo ngày:
TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM
08:13 28/10/2019
Với tư duy cởi mở, chân thành của những người đứng đầu, tỉnh Quảng Ninh luôn đồng hành và đi đến cùng với doanh nghiệp để kiến tạo nên thành công. “Thành công của doanh nghiệp cũng chính là thành công của tỉnh” từ lâu đã trở thành phương châm phục vụ xuyên suốt trong hoạt động thu hút đầu tư, mời gọi doanh nghiệp đến với địa bàn. Chính sự chuyên nghiệp ấy đã khiến Quảng Ninh luôn hấp dẫn, thôi thúc các nhà đầu tư, các tập đoàn lớn “phải tìm hiểu, đầu tư ngay” tại vùng đất giàu tiềm năng này.
Quay trở lại đầu trang