ĐỊA PHƯƠNG
Cập nhật 17:15 | 17/10/2019 (GMT+7)
.

Khai mạc Hội chợ du lịch quốc tế Thanh Hóa 2019

18:50 | 14/09/2019
Ngày 14.9, Tập đoàn Flamingo và đơn vị thành viên là Công ty Cổ phần Hà Nội Redtours phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, tổ chức lễ khai mạc Hội chợ du lịch quốc tế Thanh Hóa 2019.

Tham dự có đại diện cơ quan ngoại giao, xúc tiến du lịch của các nước và các vùng lãnh thổ gồm Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ, Đài Loan (Trung Quốc); đại diện Tổng cục Du lịch Việt Nam, Hiệp hội Du lịch Việt Nam, các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Hà Nội, các tỉnh Ninh Bình, Nghệ An, và Hòa Bình; đại diện các hãng hàng không VietNam Airlines, Jestar Pacific và đông đảo các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài tỉnh.

Đến với Hội chợ du lịch quốc tế Thanh Hoá 2019, du khách được tiếp cận nhiều xu hướng, sản phẩm du lịch mới, trực tiếp mua tour từ đơn vị tổ chức với giá gốc và được nhận sự hỗ trợ giá từ các nhà cung cấp dịch vụ. Trong thời gian diễn ra Hội chợ (từ ngày 13 – 15.9) có nhiều hoạt động bên lề hấp dẫn như biểu diễn nghệ thuật ẩm thực, biểu diễn các trò diễn dân gian truyền thống, trưng bày các sản phẩm làng nghề truyền thống Xứ Thanh, gặp gỡ giao lưu giữa các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó du khách còn được trải nghiệm khám phá văn hóa du lịch các nước Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Nhật Bản và chương trình bốc thăm may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 10 tỷ đồng…


Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ du lịch quốc tế Thanh Hóa 2019 và khai trương chi nhánh Flamingo tại Thanh Hóa

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá Lê Thị Thìn đánh giá cao sự chủ động, tích cực của Tập đoàn Flamingo và Công ty cổ phần Hanoi Redtour trong việc phối hợp với tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội chợ du lịch quốc tế Thanh Hóa 2019. Bà bày tỏ hy vọng rằng du lịch của tỉnh Thanh Hóa đến năm 2020 sẽ đạt mục tiêu thu hút 11,2 triệu lượt khách, doanh thu 20.500 tỷ đồng.

Trong khuôn khổ lễ khai mạc Hội chợ đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa với Tổng cục Du lịch Hàn Quốc và Công ty cổ phần Hanoi Redtours; Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa và Tập đoàn Flamigo; Ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Hiệp hội Du lịch Thanh Hóa và Công ty cổ phần Hanoi Redtours.

Theo TTXVN
Xem tin theo ngày:
TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM
08:45 12/09/2019
Với định hướng phát triển ngành chăn nuôi bền vững, Đồng Nai chú trọng các hình thức liên kết như: Liên kết vùng chăn nuôi, sản xuất với thị trường; liên kết các cơ sở sản xuất thịt xuất khẩu và cả liên kết chăn nuôi với trồng trọt.
Quay trở lại đầu trang